close
cách
cách cách cách

KHÁM PHÁ 500+ CẨM NANG VIỆC LÀM HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

search
image

CÁC TIN NỔI BẬT

image
Học TOEIC ở đâu tốt

Học TOEIC ở đâu tốt nhất hiện nay? - Người học nên biết đến

Học TOEIC tại trung tâm hay tại học TOEIC online tốt, hãy cùng Vieclam123.vn lập bảng so sánh để bạn có được sự cân nhắc và đưa ra lựa chọn tốt nhất nhé.

3000 từ vựng tiếng Anh

Tổng hợp hơn 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất từ A-Z

Với hơn 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng được sắp xếp từ A tới Z kèm phiên âm sau đây sẽ giúp các bạn xây dựng vốn từ vựng đủ dùng trong các bài thi.

Giáo trình TOEIC

Đầy đủ những cuốn giáo trình TOEIC được quan tâm nhất hiện nay

Very Easy TOEIC, Stater TOEIC, Target TOEIC đã trở thành những cái tên rất quen thuộc trong cộng đồng người luyện thi TOEIC. Cùng tìm hiểu về những cuốn giáo trình này nhé.

đăng ký thi TOEIC

Thi TOEIC ở đâu? Hướng dẫn làm thủ tục đăng ký thi TOEIC

Bạn đang chuẩn bị thi TOEIC và chưa biết đăng ký thi TOEIC ở đâu cũng như thủ tục cần chuẩn bị những gì. Tất cả sẽ được chia sẻ qua bài viết chi tiết sau.

Các câu hỏi phỏng vấn visa mỹ

Tổng hợp các câu hỏi phỏng vấn visa Mỹ hay gặp và cách trả lời

Các câu hỏi phỏng vấn visa Mỹ thông dụng và cách trả lời sau đây sẽ giúp bạn vượt qua vòng phỏng vấn một cách đơn giản. Hãy tìm hiểu ngay qua bài viết sau.

khóa học tiếng anh cho người cao tuổi

Khóa học tiếng Anh cho người cao tuổi - Học chưa bao giờ là đủ

Khóa học tiếng Anh cho người cao tuổi sẽ là nơi giúp bạn bổ xung thêm kiến thức mới về tiếng Anh vì học chưa bao giờ là đủ và cũng không bao giờ là muộn.

Tài liệu ôn thi TOEIC

Tổng hợp những bộ tài liệu ôn thi TOEIC tốt nhất bạn cần biết

Bài viết dưới đây cung cấp trọn bộ tài liệu ôn thi TOEIC chất lượng, giúp người học tham khảo để lựa chọn sách phù hợp, hữu ích trong quá trình ôn thi.

Bài viết mới nhất

ngành tiếng anh thương mại học trường nào

Ngành Tiếng Anh thương mại học trường nào uy tín, chất lượng?

Tiếng Anh thương mại là một ngành quan trọng đối với các doanh nghiệp xuất khẩu. Vậy thì ngành tiếng Anh thương mại học trường nào thì uy tín, chất lượng?

Chill là gì

Chill là gì? Khám phá đầy đủ ý nghĩa thú vị của Chill

Chill là gì? Chill mang những ý nghĩa gì mà lại được giới trẻ sử dụng như một trào lưu như thế? Trong bài viết này hay cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Cấu trúc This is the first time

Cấu trúc This is the first time và các dạng bài tập viết lại câu

Cấu trúc “This is the first time….” là cấu trúc quen thuộc trong tiếng Anh. Cấu trúc này xuất hiện trong các dạng bài tập viết lại câu. Xem chi tiết hơn!

Cấu trúc it was not until

Tổng hợp kiến thức cấu trúc it was not until (cho đến khi) và bài tập

Cấu trúc it was not until là cấu trúc rất phổ biến trong tiếng Anh, dùng để nhấn mạnh về thời điểm xảy ra một hành động nào đó. Tìm hiểu thêm!

Cấu trúc More and More

Cấu trúc More and More - càng ngày càng, ý nghĩa và cách sử dụng

Cấu trúc More and More được sử dụng phổ biến trong tiếng Anh với ý nghĩa “càng ngày càng”. Cùng tìm hiểu ý nghĩa và cách sử dụng cấu trúc More and More.

1000 từ vựng tiếng Anh thông dụng

Tổng hợp 1000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất bạn cần ghi nhớ

Muốn học tốt tiếng Anh thì việc mở rộng vốn từ vựng hết sức quan trọng. 1000 từ vựng tiếng Anh thông dụng sau sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình học tập

Động viên tiếng Anh

Những câu động viên tiếng Anh thường gặp nhất trong cuộc sống 

Động viên, khích lệ người khác là việc làm giúp họ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Tìm hiểu những câu động viên tiếng Anh qua bài viết dưới đây.

Cụm danh từ tiếng Anh

Tổng hợp các kiến thức về cụm danh từ tiếng Anh (Noun Phrase) 

Cụm danh từ trong tiếng Anh có vai trò tương tự như một danh từ trong câu. Cùng tìm hiểu về cách thành lập cụm danh từ qua bài viết sau của Vieclam123.vn.

Câu rút gọn

Câu rút gọn là gì? Nắm chắc kiến thức câu rút gọn trong tiếng Việt

Câu rút gọn là một trong những chủ điểm ngữ pháp quan trọng trong tiếng Việt. Câu rút gọn là câu lược bớt chủ ngữ, vị ngữ hoặc cả chủ ngữ, vị ngữ trong câu

Từ đồng nghĩa tiếng Anh

Cách học từ đồng nghĩa tiếng Anh để sử dụng một cách hiệu quả

Từ đồng nghĩa tiếng Anh là những từ có thể thay thế nhau trong những ngữ cảnh nhất định. Vậy cách học từ đồng nghĩa tiếng Anh như thế nào thì hiệu quả?