Xóa tất cả

Top Những Khóa Học Tiếng Anh Uy Tín Hiệu Quả

Các khóa học phổ biến

337 khoá học phù hợp
Lớp học Inter
Lớp học Inter

Trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh

Hồ Chí Minh

Chưa giảm : 4,200,000

Mua nhóm : 4,150,000đ

Tình trạng nhóm 0/2

Người mới 3 tháng Chi tiết
ĐÀM THOẠI GIAO TIẾP QUỐC TẾ TRUNG CẤP 1,2
ĐÀM THOẠI GIAO TIẾP QUỐC TẾ TRUNG CẤP 1,2

Ngoại ngữ Dương Minh

Hồ Chí Minh

Chưa giảm : 2,750,000

Mua nhóm : 2,750,000đ

Tình trạng nhóm 0/1

Giao Tiếp 12 tuần Chi tiết
Lớp học Basis
Lớp học Basis

Trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh

Hồ Chí Minh

Chưa giảm : 3,500,000

Mua nhóm : 3,450,000đ

Tình trạng nhóm 0/2

Người mới 3 tháng Chi tiết
Khóa học TOEFL iBT PRIVATE TUTORING
Khóa học TOEFL iBT PRIVATE TUTORING

Anh ngữ Campus Education

Hồ Chí Minh

Chưa giảm : 23,400,000

Mua nhóm : 23,400,000đ

Tình trạng nhóm 0/1

TOEFL 18 buổi (36 giờ) Chi tiết
Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế - Cao cấp
Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế - Cao cấp

Trung tâm Anh ngữ NewSky

Hồ Chí Minh

Chưa giảm : 4,000,000

Mua nhóm : 3,600,000đ

Tình trạng nhóm 0/2

Giao Tiếp 3 tháng Chi tiết
Lớp học Basic Grammar
Lớp học Basic Grammar

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ANH NGỮ HÀ NỘI - BẮC NINH

Hà Nội

Chưa giảm : 2,500,000

Mua nhóm : 2,125,000đ

Tình trạng nhóm 0/3

Người mới 20 buổi Chi tiết
Khóa TOEIC C (750 - 900+)
Khóa TOEIC C (750 - 900+)

Trung tâm TOEIC Pacific

Hà Nội

Chưa giảm : 2,200,000

Mua nhóm : 2,000,000đ

Tình trạng nhóm 0/3

TOEIC Chi tiết
Khóa học ngữ pháp căn bản
Khóa học ngữ pháp căn bản

Trung tâm Anh ngữ Emax English

Hà Nội

Chưa giảm : 2,400,000

Mua nhóm : 2,100,000đ

Tình trạng nhóm 0/2

Trẻ em 24 buổi Chi tiết
Danh mục

Khóa học mới nhất

TOEFL Advanced Chi tiết
TOEFL Advanced

8,640,000 vnđ 7,344,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/2 TOEFL

IELTS Premium Chi tiết
IELTS Premium

22,080,000 vnđ

IELTS

Luyện Thi IELTS Chi tiết
Luyện Thi IELTS

21,600,000 vnđ 19,440,000vnđ

Tình trạng nhóm : 1/2 IELTS

ANH NGỮ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG Early Stars 3 Chi tiết
ANH NGỮ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG Early Stars 3

2,440,000 vnđ 2,440,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/1 Trẻ em

Xem thêm 

Tại sao nên tham gia các khóa học tiếng Anh?

Bạn là người mới bắt đầu? Bạn băn khoăn không biết nên tự học ở nhà hay tham gia các khóa học tiếng Anh tại các trung tâm? Dưới đây là một vài lý do bạn nên tham gia các khóa học tiếng Anh.

1. Những khó khăn khi tự học tiếng Anh tại nhà

Tự học luôn là một yêu cầu khó khăn đối với bất kỳ ngôn ngữ nào. Bởi khi đó, bạn phải chủ động tham khảo, chủ động vạch ra kế hoạch học tập, từ đó chủ động học tập và ôn luyện. 

Dù sự chủ động là yêu cầu tiên quyết cho việc tự học tại nhà, tuy nhiên không phải người học nào cũng có thể làm được.

Những khó khăn khi tự học tiếng Anh tại nhà

1.1. Lúng túng không biết nên học từ đâu

Tự học giúp bạn tiết kiệm được chi phí học tập, tuy nhiên, nó khiến bạn trở nên lúng túng khi không biết bắt đầu từ đâu.

Bạn có thể tra google, lên các hội nhóm để tìm kiếm sự giúp đỡ, tham khảo ý kiến của anh chị, bạn bè đã từng học thi tiếng Anh… Tuy nhiên, vấn đề ở đây là, giữa nhiều luồng ý kiến trái chiều như thế, bạn không thể xác định được đâu là con đường tự học nên đi theo.

1.2. Không có người hướng dẫn và kèm cặp tận tình

Tự học đồng nghĩa với học một mình. Bạn phải tự học, tự kiểm tra và tự điều chỉnh. Điều này khá khó khăn, nhất là đối với người bắt đầu học. 

Bởi không có giáo viên hướng dẫn và đốc thúc, bạn sẽ trở nên tùy tiện trong cách học. Điều này có nghĩa là bạn chỉ học khi bạn thích, và hầu như không học theo thời khóa biểu mà bạn tự lập ra cho bản thân. Điều này sẽ kéo năng suất học của bạn xuống và đem lại các kết quả không như mong đợi.

1.3. Không có môi trường học tập phù hợp

Học tiếng Anh cần một môi trường phù hợp để giao tiếp và thảo luận. Khi bạn học từ vựng, ngữ pháp cũng như các chủ đề nói, bạn cần người để đối thoại và vận dụng những gì đã học. Việc tự nói tự nghe một mình làm giảm đi sự hứng thú khi học của bạn. 

Học tiếng Anh cần có môi trường giao tiếp phù hợp, có bạn bè cùng học cùng tiến. Có như thế thì kết quả tiếng Anh của bạn mới được cải thiện.

2. Những lý do nên tham gia khóa học tiếng Anh

Các khóa học tiếng Anh mang lại nhiều lợi ích mà bạn nên tham khảo:

Những lý do nên tham gia khóa học tiếng Anh

2.1. Phương pháp dạy khoa học, lộ trình rõ ràng

Trước khi tham gia khóa học, học viên sẽ được làm bài test để kiểm tra trình độ cũng như kỹ năng cá nhân. Các giáo viên của khóa học sẽ xem bài kiểm tra của bạn, từ đó đánh giá năng lực, hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu của học viên. Sau đó, bạn sẽ được các giáo viên xếp lớp và xây dựng lộ trình học phù hợp nhất. 

Việc tham gia học ở các khóa học tiếng Anh sẽ giúp bạn tạo thói quen học tập và luyện tập hằng ngày. Kế hoạch học tập theo từng mốc thời gian hợp lý từ đó cũng được thiết lập.

Bên cạnh đó, phương pháp dạy khoa học của các trung tâm sẽ giúp bạn học tập hiệu quả hơn. Các kỹ năng như Nghe, Nói, Đọc, Viết sẽ được dạy một cách bài bản và tiệm cận đề thi để bạn có thể làm quen và tạo cảm hứng học. 

2.2. Có sự kèm cặp của giáo viên, đặc biệt là giáo viên bản xứ

Việc học 1 - 1, có sự hướng dẫn tận tình của giáo viên sẽ giúp người học đạt hiệu quả nhanh chóng. Thay vì tự học rồi tự chỉnh sửa bài viết, bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn, chỉnh sửa bài viết kịp thời và đưa ra cho bạn những lời khuyên phù hợp.

Hầu hết các trung tâm, các khóa học tiếng Anh hiện nay đều có đội ngũ giáo viên bản xứ tham gia giảng dạy. Đây là cơ hội tốt để người học được tiếp xúc với ngôn ngữ bản địa, được học và giao tiếng với tiếng Anh chuẩn. Học viên từ đó sẽ được điều chỉnh cách phát âm giống người bản địa, nắm được kiến thức ngữ pháp chuẩn, cách dùng từ cho bài Speaking, bài Writing như nào là hợp lý nhất.

Học tập với giảng viên nước ngoài cũng là cơ hội để học viên được tương tác, tạo phản xạ nhanh nhạy với tiếng Anh và tự tin khi giao tiếp.

2.3. Môi trường học tiếng Anh lý tưởng

Nếu tự học ở nhà, bạn sẽ phải học một mình, giao tiếp và nói chuyện một mình. Tuy nhiên nếu tham gia các khóa học, với số lượng học viên mỗi lớp từ 10 - 15 sẽ tạo môi trường học lý tưởng cho người học tiếng Anh. 

Người học sẽ được giao tiếp với bạn bè, với thầy cô, được trao đổi trực tiếp những thắc mắc khi học. Nhiều người học cùng sẽ tạo cảm giác vui vẻ, sôi động, tạo hứng thú cho bạn khi học tiếng Anh.

3. Những địa chỉ uy tín để tìm khóa học tiếng Anh

3.1 Hội đồng Anh - British council

Hội đồng Anh - British council

Nếu muốn tìm một khóa học tiếng Anh chất lượng và uy tín thì Hội đồng Anh chính là cái tên mà bạn có thể trao trọn niềm tin của mình. Hội đồng Anh - British council là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh. Hội đồng Anh hiện đang có mặt tại hơn 100 quốc gia trên thế giới với nhiều lĩnh vực như văn hóa, giáo dục, nghệ thuật và đặc biệt là tiếng Anh. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2003 đến nay, Hội đồng Anh đã dần khẳng định được vị thế của mình về mảng giáo dục và giảng dạy tiếng Anh. Ngoài các khóa học tiếng Anh thì Hội đồng Anh còn là một trong những địa chỉ được ủy quyền tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam. Học phí trung bình tại đây khoảng trên 4.000.000 VNĐ 1 tháng, đây là một mức phí khá cao nhưng so với chất lượng giảng dạy của Hội đồng Anh thì rất xứng đáng.

3.2 Trung tâm Wall Street English (WSE)

Trung tâm Wall Street English

Trung tâm Wall Street English là công ty con của tập đoàn Pearson, một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới. Tính tới thời điểm năm 2020, WSE đã có gần 50 năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ và hơn 450 cơ sở tại 28 quốc gia trên thế giới. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2003, đến nay Wall Street English đã 7 cơ sở đặt tại Hồ Chí Minh. Trung tâm có 20 cấp độ học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với tất cả các đối tượng học.
Các giáo viên tại WSE đều là người bản xứ giàu kinh nghiệm giảng dạy, ngoài ra còn có trợ giảng người Việt hỗ trợ các học viên trong quá trình học tiếng Anh. Một lớp thực hành học tiếng Anh của Wall Street English sẽ có khoảng 4 đến 5 học viên cùng trình độ, giúp bạn thoải mái tương tác trong lớp học và được giáo viên hướng dẫn chi tiết hơn.

3.3 Anh ngữ hội Việt Mỹ - Vus

Anh ngữ hội Việt Mỹ - Vus

Vus nổi tiếng với các khóa học tiếng Anh như TOEFL, TOEIC, IELTS,... Với gần 2000 giáo viên và trợ giảng giỏi đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh bản ngữ được đào tạo bài bản. Hiện nay Vus đã có gần 40 cơ sở trên Toàn quốc với chất lượng giảng dạy tốt, Vus đã được nhiều học tin tưởng và lựa chọn. Thông thường một lớp học tại Vus sẽ do giáo viên người bản xứ và trợ giảng người Việt đảm nhiệm.

3.4 IIG Việt Nam

Học tiếng anh tại IIG

Được biết đến là một tổ chức khảo thí, kiểm định và đảm bảo chất lượng giáo dục, IIG là đơn vị duy nhất được ủy quyền kỳ thi TOEIC và TOEFL tại Việt Nam. IIG luôn là một trung tâm tiếng tăm được nhiều học viên biết đến với chất lượng đào tạo tốt, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Đặc biệt IIG còn tích hợp giảng dạy trên lớp và online giúp cải thiện chất lượng học tập. Với các giáo trình được biên soạn phù hợp với trình độ của học viên giúp tăng hiệu quả trong việc học tiếng Anh một cách cao nhất. Đây sẽ là địa chỉ rất lý tưởng để bạn tìm các khóa học tiếng Anh đấy.

Với những lý do được nhắc đến ở trên, bạn đã tự tin để đăng ký cho mình một khóa học tiếng Anh chưa? Vieclam123.vn hy vọng bạn đã có câu trả lời cho riêng mình. Chúc bạn thành công!