Xóa tất cả

Top những khóa học tiếng Anh luyện thi IELTS tốt nhất

Các khóa học phổ biến

81 khoá học phù hợp
Khóa học Pre-IELTS 5.0 - 6.0
Khóa học Pre-IELTS 5.0 - 6.0

Trung tâm Đào tạo tiếng Anh KOS English Center

Hà Nội

Chưa giảm : 6,700,000

Mua nhóm : 6,030,000đ

Tình trạng nhóm 0/2

IELTS 4 tháng Chi tiết
Luyện thi IELTS
Luyện thi IELTS

British Council (Viet Nam)

Hồ Chí Minh

Chưa giảm : 10,720,000

IELTS 32h Chi tiết
IELTS Premium
IELTS Premium

British Council (Viet Nam)

Hồ Chí Minh

Chưa giảm : 22,080,000

IELTS Chi tiết
Khóa học IELTS Siêu tốc
Khóa học IELTS Siêu tốc

Trung tâm tiếng Anh IMA Hanoi

Hà Nội

Chưa giảm : 9,400,000

Mua nhóm : 8,460,000đ

Tình trạng nhóm 0/2

IELTS 60 giờ Chi tiết
Khóa học IELTS Nâng cao
Khóa học IELTS Nâng cao

Trung tâm tiếng Anh IMA Hanoi

Hà Nội

Chưa giảm : 9,900,000

Mua nhóm : 8,910,000đ

Tình trạng nhóm 0/2

IELTS 72 giờ Chi tiết
Khóa học IELTS Cao cấp
Khóa học IELTS Cao cấp

Trung tâm tiếng Anh IMA Hanoi

Hà Nội

Chưa giảm : 9,900,000

Mua nhóm : 8,910,000đ

Tình trạng nhóm 0/2

IELTS 72 giờ học Chi tiết
IVY LEAD IELTS A
IVY LEAD IELTS A

Hệ thống giáo dục IvyPrep Education

Hà Nội

Chưa giảm : 13,800,000

Mua nhóm : 11,730,000đ

Tình trạng nhóm 0/3

IELTS 99 giờ Chi tiết
Khóa học IELTS Foundation
Khóa học IELTS Foundation

Trung tâm Đào tạo tiếng Anh KOS English Center

Hà Nội

Chưa giảm : 6,800,000

Mua nhóm : 6,120,000đ

Tình trạng nhóm 0/2

IELTS 50 giờ Chi tiết
Danh mục

Khóa học mới nhất

Khóa học General English Pre Intermediate Chi tiết
Khóa học General English Pre Intermediate

5,600,000 vnđ 5,040,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/2 Cấp tốc

Pre-IELTS 2 Chi tiết
Pre-IELTS 2

2,612,500 vnđ 2,612,500vnđ

Tình trạng nhóm : 0/1 IELTS

Luyện nghe nói Anh Văn - Trình độ B Chi tiết
Luyện nghe nói Anh Văn - Trình độ B

3,800,000 vnđ 3,420,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/2 Giao Tiếp

ĐÀM THOẠI GIAO TIẾP QUỐC TẾ AVP Chi tiết
ĐÀM THOẠI GIAO TIẾP QUỐC TẾ AVP

1,935,000 vnđ 1,935,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/1 Giao Tiếp

Xem thêm 

Có những khóa học tiếng Anh IELTS nào, tại sao nên học IELTS

Hiện nay, việc tìm một khóa học tiếng Anh IELTS và sở hữu tấm bằng IELTS đã trở thành một trong những mục tiêu quan trọng của nhiều cá nhân. Vậy tại sao nên học IELTS và bạn có thể tham gia những khóa học IELTS nào, hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

1. Lý do vì sao IELTS đã trở nên vô cùng quan trọng

IELTS chính là nền tảng vững chắc để các bạn học sinh, sinh viên có thể bắt đầu chương trình học của mình ở những trường đại học danh tiếng. Đồng thời, IELTS cũng là bước đệm quan trọng để nhiều bạn trẻ có thể chinh phục ước mơ du học nước ngoài và có thể định cư ở một quốc gia phát triển. Cụ thể những lợi ích mà IELTS mang lại to lớn như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé:

Lý do vì sao IELTS đã trở nên vô cùng quan trọng

Giúp học viên có thể giao tiếp thành thạo như người bản địa: Học IELTS, người học sẽ được trau dồi cả bốn kỹ năng trong đó có kỹ năng nghe nói. Nhờ vào việc rèn hai kĩ năng này thường xuyên mà bạn có thể trò chuyện và trao đổi với người nước ngoài một cách tự nhiên. Sau những khóa học IELTS, bạn sẽ không còn e ngại, hoặc lảng tránh khi phải nói chuyện với học viên là người ngoại quốc nữa.

Mang đến nhiều cơ hội việc làm ở những tập đoàn, công ty lớn: Sở hữu một tấm bằng IELTS trong tay, bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt và sức hút với nhà tuyển dụng thuộc các công ty nước ngoài hoặc các tổ chức phi chính phủ. Làm việc ở những công ty lớn, bạn sẽ có nhiều cơ hội học hỏi và thăng tiến nhanh trong công việc, nhận được mức đãi ngộ vô cùng tốt. Bên cạnh đó, việc có khả năng ngoại ngữ tốt sẽ giúp bạn nổi bật hơn so với những ứng viên khác, nhận được sự tin cậy của sếp, được làm việc với nhiều đối tác quan trọng.

IELTS hỗ trợ quá trình xin visa định cư ở nước ngoài: Đối với một số nước, khi cấp visa cho một người muốn định cư ở nước họ, họ thường yêu cầu chứng chỉ IELTS. Điều này không chỉ góp phần đánh giá được khả năng ngoại ngữ của một người khi sinh sống và làm việc tại nước ngoài mà còn là một cách để chính phủ kiểm soát lượng người di cư, di trú. Vì vậy, nếu bạn muốn định cư ở nước ngoài, việc có một tấm bằng IELTS là điều cần thiết.

2. Một số khóa học IELTS mà người học nên tham khảo

Khi nhắc đến việc học IELTS ở các trung tâm, điều mà học viên quan tâm nhất chính là tìm kiếm được một khóa học phù hợp nhất với trình độ của bản thân. Vậy có những khóa học tiếng Anh IELTS nào phổ biến và phù hợp với những đối tượng cụ thể nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Một số khóa học IELTS mà người học nên tham khảo

Khóa Pre-IELTS: Được thiết kế cho những bạn mất gốc tiếng Anh và mới bắt đầu làm quen với kiến thức IELTS. Mục tiêu của các bạn thường là đạt được band 3.5 đến 4.5 IELTS. Khi tham gia khóa Pre IELTS, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức nền tảng về cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh, cách phát âm chuẩn và nghe hiểu những đoạn hội thoại ngắn. Người học cũng sẽ nắm được cơ bản về cấu trúc bài thi IELTS nhưng chưa bắt đầu ôn luyện chuyên sâu từng dạng bài và tập làm đề.

Khóa học phát âm chuẩn IELTS: Tập trung vào việc rèn phát âm của học viên. Học viên sẽ nắm được cơ bản cách phát âm theo những giọng điệu khác nhau trong tiếng Anh như giọng Anh-Anh, hoặc Anh-Mỹ. Người học sẽ có nhiều thời gian đề thực hành, luyện tập, sửa lỗi sai, và chỉnh lại phát âm của mình để có thể giao tiếp tự nhiên như người bản ngữ.

Khóa học IELTS Writing: Khi tham gia, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức đầy đủ, bài bản nhất về các cấu trúc ngữ pháp trong tiếng Anh. Khóa học sẽ tập trung vào việc sửa lỗi sai về ngữ pháp, đưa ra những gợi ý về cách viết hay và ăn điểm trong bài thi IELTS.

Khóa học IELTS cấp tốc: Được thiết kế cho những người muốn nhanh chóng có chứng chỉ IELTS. Vì không có thời gian và sự cần thiết trong việc có bằng IELTS trong một thời gian ngắn mà họ quyết định tham gia này. Khóa học sẽ diễn ra trong một thời gian ngắn hơn so với thông thường và sẽ tập trung vào khối kiến thức trọng tâm nhất.

Khóa học IELTS giao tiếp: Thường rất thu hút đối với người đi làm bởi nhu cầu thực tế phải tiếp xúc rất nhiều với đối tác quốc tế. Khi hoàn thành khóa học, học viên có thể giao tiếp thành thạo như người bản địa và có thể tự tin khi nói chuyện bằng tiếng Anh. Khóa học tiếng Anh này là thứ rất cần thiết cho những người cần giao tiếp thường xuyên với người nước ngoài.

Khóa luyện thi IELTS: Tập trung vào việc ôn luyện để học viên có thể đạt được kết quả cao nhất trong kì thi. Bạn sẽ được tập trung vào cả bốn kỹ năng nghe, nói đọc viết và những mẹo làm bài của từng dạng đề thi. Thí sinh sẽ được làm quen trước với nhiều đề thi và sẽ cảm thấy tự tin hơn, hạn chế những sai lầm hay mắc phải khi bước vào kỳ thi thực tế.

Như vậy, qua bài viết chắc hẳn bạn đã hiểu vì sao IELTS đóng một vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Tham gia một khóa học tiếng Anh IELTS là điều cần thiết mà mỗi học viên nên cân nhắc để tiến hành. Hãy xác định mục tiêu học tập của mình mà chọn lựa những khóa học IELTS phù hợp nhé.