home-logo.png

Những Khóa Học Tiếng Anh Uy Tín Hiệu Quả

Đăng ký các khóa học bất cứ lúc nào

TÌM KIẾM KHÓA HỌC MONG MUỐN NGAY BÂY GIỜ

CÁC KHÓA HỌC PHỔ BIẾN

338 kết quả phù hợp
 Trẻ em  2-4 tháng
đ  đ 22,080,000
Basic   Trung tâm Đào tạo tiếng Anh KOS English Center  Hà Nội
 Người mới  40h
đ  đ 4,400,000
General English Elementary   Trung tâm Đào tạo tiếng Anh KOS English Center  Hà Nội
 Trẻ em  40h
đ  đ 5,600,000
Khóa tiếng Anh tiểu học – Primary Plus   British Council (Viet Nam)  Hồ Chí Minh
 Trẻ em  4 tháng
đ  đ 22,080,000
Khóa học Tiếng Anh Doanh Nghiệp   Trung tâm Đào tạo tiếng Anh KOS English Center  Hà Nội
 Doanh Nghiệp  3 tháng
đ  đ 4,900,000
Tiếng Anh trung học cơ sở Secondary Plus (lớp 6–9)   British Council (Viet Nam)  Hồ Chí Minh
 Trẻ em  16 tuần
đ  đ 21,440,000
LearnEnglish Kids: Videos (dành cho trẻ 7-11 tuổi)   British Council (Viet Nam)  Hà Nội
 Trẻ em  
đ  đ 0
Khóa học Pre-IELTS 5.0 - 6.0   Trung tâm Đào tạo tiếng Anh KOS English Center  Hà Nội
 IELTS  4 tháng
đ  đ 6,700,000
Xem thêm 

Tại sao nên tham gia các khóa học tiếng Anh?

Bạn là người mới bắt đầu? Bạn băn khoăn không biết nên tự học ở nhà hay tham gia các khóa học tiếng Anh tại các trung tâm? Dưới đây là một vài lý do bạn nên tham gia các khóa học tiếng Anh.

1. Những khó khăn khi tự học tiếng Anh tại nhà

Tự học luôn là một yêu cầu khó khăn đối với bất kỳ ngôn ngữ nào. Bởi khi đó, bạn phải chủ động tham khảo, chủ động vạch ra kế hoạch học tập, từ đó chủ động học tập và ôn luyện. 

Dù sự chủ động là yêu cầu tiên quyết cho việc tự học tại nhà, tuy nhiên không phải người học nào cũng có thể làm được.

Những khó khăn khi tự học tiếng Anh tại nhà

1.1. Lúng túng không biết nên học từ đâu

Tự học giúp bạn tiết kiệm được chi phí học tập, tuy nhiên, nó khiến bạn trở nên lúng túng khi không biết bắt đầu từ đâu.

Bạn có thể tra google, lên các hội nhóm để tìm kiếm sự giúp đỡ, tham khảo ý kiến của anh chị, bạn bè đã từng học thi tiếng Anh… Tuy nhiên, vấn đề ở đây là, giữa nhiều luồng ý kiến trái chiều như thế, bạn không thể xác định được đâu là con đường tự học nên đi theo.

1.2. Không có người hướng dẫn và kèm cặp tận tình

Tự học đồng nghĩa với học một mình. Bạn phải tự học, tự kiểm tra và tự điều chỉnh. Điều này khá khó khăn, nhất là đối với người bắt đầu học. 

Bởi không có giáo viên hướng dẫn và đốc thúc, bạn sẽ trở nên tùy tiện trong cách học. Điều này có nghĩa là bạn chỉ học khi bạn thích, và hầu như không học theo thời khóa biểu mà bạn tự lập ra cho bản thân. Điều này sẽ kéo năng suất học của bạn xuống và đem lại các kết quả không như mong đợi.

1.3. Không có môi trường học tập phù hợp

Học tiếng Anh cần một môi trường phù hợp để giao tiếp và thảo luận. Khi bạn học từ vựng, ngữ pháp cũng như các chủ đề nói, bạn cần người để đối thoại và vận dụng những gì đã học. Việc tự nói tự nghe một mình làm giảm đi sự hứng thú khi học của bạn. 

Học tiếng Anh cần có môi trường giao tiếp phù hợp, có bạn bè cùng học cùng tiến. Có như thế thì kết quả tiếng Anh của bạn mới được cải thiện.

2. Những lý do nên tham gia khóa học tiếng Anh

Các khóa học tiếng Anh mang lại nhiều lợi ích mà bạn nên tham khảo:

Những lý do nên tham gia khóa học tiếng Anh

2.1. Phương pháp dạy khoa học, lộ trình rõ ràng

Trước khi tham gia khóa học, học viên sẽ được làm bài test để kiểm tra trình độ cũng như kỹ năng cá nhân. Các giáo viên của khóa học sẽ xem bài kiểm tra của bạn, từ đó đánh giá năng lực, hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu của học viên. Sau đó, bạn sẽ được các giáo viên xếp lớp và xây dựng lộ trình học phù hợp nhất. 

Việc tham gia học ở các khóa học tiếng Anh sẽ giúp bạn tạo thói quen học tập và luyện tập hằng ngày. Kế hoạch học tập theo từng mốc thời gian hợp lý từ đó cũng được thiết lập.

Bên cạnh đó, phương pháp dạy khoa học của các trung tâm sẽ giúp bạn học tập hiệu quả hơn. Các kỹ năng như Nghe, Nói, Đọc, Viết sẽ được dạy một cách bài bản và tiệm cận đề thi để bạn có thể làm quen và tạo cảm hứng học. 

2.2. Có sự kèm cặp của giáo viên, đặc biệt là giáo viên bản xứ

Việc học 1 - 1, có sự hướng dẫn tận tình của giáo viên sẽ giúp người học đạt hiệu quả nhanh chóng. Thay vì tự học rồi tự chỉnh sửa bài viết, bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn, chỉnh sửa bài viết kịp thời và đưa ra cho bạn những lời khuyên phù hợp.

Hầu hết các trung tâm, các khóa học tiếng Anh hiện nay đều có đội ngũ giáo viên bản xứ tham gia giảng dạy. Đây là cơ hội tốt để người học được tiếp xúc với ngôn ngữ bản địa, được học và giao tiếng với tiếng Anh chuẩn. Học viên từ đó sẽ được điều chỉnh cách phát âm giống người bản địa, nắm được kiến thức ngữ pháp chuẩn, cách dùng từ cho bài Speaking, bài Writing như nào là hợp lý nhất.

Học tập với giảng viên nước ngoài cũng là cơ hội để học viên được tương tác, tạo phản xạ nhanh nhạy với tiếng Anh và tự tin khi giao tiếp.

2.3. Môi trường học tiếng Anh lý tưởng

Nếu tự học ở nhà, bạn sẽ phải học một mình, giao tiếp và nói chuyện một mình. Tuy nhiên nếu tham gia các khóa học, với số lượng học viên mỗi lớp từ 10 - 15 sẽ tạo môi trường học lý tưởng cho người học tiếng Anh. 

Người học sẽ được giao tiếp với bạn bè, với thầy cô, được trao đổi trực tiếp những thắc mắc khi học. Nhiều người học cùng sẽ tạo cảm giác vui vẻ, sôi động, tạo hứng thú cho bạn khi học tiếng Anh.

Với những lý do được nhắc đến ở trên, bạn đã tự tin để đăng ký cho mình một khóa học tiếng Anh chưa? Vieclam123.vn hy vọng bạn đã có câu trả lời cho riêng mình. Chúc bạn thành công!

Hotline

0869.154.226