Xóa tất cả

Khóa học tiếng Anh TOEIC uy tín giá rẻ

Các khóa học phổ biến

49 khoá học phù hợp
Khóa học TOEIC Foundation
Khóa học TOEIC Foundation

Hệ thống giáo dục IvyPrep Education

Hà Nội

Chưa giảm : 3,450,000

TOEIC 48 giờ Chi tiết
Khóa học 1 on 2 TOEIC
Khóa học 1 on 2 TOEIC

Trung tâm Đào tạo tiếng Anh KOS English Center

Hà Nội

Chưa giảm : 10,000,000

TOEIC 50 giờ Chi tiết
Khóa học Pre TOEIC
Khóa học Pre TOEIC

Trung tâm Đào tạo tiếng Anh KOS English Center

Hà Nội

Chưa giảm : 4,500,000

Mua nhóm : 4,050,000đ

Tình trạng nhóm 0/2

TOEIC 50 giờ Chi tiết
Luyện thi TOEIC CẤP TỐC 500, 550+
Luyện thi TOEIC CẤP TỐC 500, 550+

Trung tâm Anh ngữ NewSky

Hồ Chí Minh

Chưa giảm : 2,450,000

Mua nhóm : 2,205,000đ

Tình trạng nhóm 0/2

TOEIC 24 buổi Chi tiết
LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC 450+
LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC 450+

Trung tâm Anh ngữ NewSky

Hồ Chí Minh

Chưa giảm : 1,950,000

Mua nhóm : 1,755,000đ

Tình trạng nhóm 0/2

TOEIC 2 tháng Chi tiết
Khóa học Pre cho người mới bắt đầu
Khóa học Pre cho người mới bắt đầu

Trung tâm TOEIC Pacific

Hà Nội

Chưa giảm : 2,200,000

Mua nhóm : 2,000,000đ

Tình trạng nhóm 0/3

TOEIC Chi tiết
Khóa TOEIC A (250 - 500+)
Khóa TOEIC A (250 - 500+)

Trung tâm TOEIC Pacific

Hà Nội

Chưa giảm : 2,200,000

Mua nhóm : 2,000,000đ

Tình trạng nhóm 0/3

TOEIC Chi tiết
Khóa TOEIC B (500 - 750+)
Khóa TOEIC B (500 - 750+)

Trung tâm TOEIC Pacific

Hà Nội

Chưa giảm : 2,200,000

Mua nhóm : 2,000,000đ

Tình trạng nhóm 0/3

TOEIC Chi tiết
Danh mục

Khóa học mới nhất

Khóa học General English Pre Intermediate Chi tiết
Khóa học General English Pre Intermediate

5,600,000 vnđ 5,040,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/2 Cấp tốc

LUYỆN THI TOEIC 1 Chi tiết
LUYỆN THI TOEIC 1

3,360,000 vnđ 3,360,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/1 TOEIC

TIẾNG ANH GIAO TIẾP Intermediate Chi tiết
TIẾNG ANH GIAO TIẾP Intermediate

1,199,000 vnđ 1,079,100vnđ

Tình trạng nhóm : 0/2 Giao Tiếp

Khóa học luyện phát âm đặc biệt Chi tiết
Khóa học luyện phát âm đặc biệt

2,600,000 vnđ 2,340,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/2 Giao Tiếp

Xem thêm 

Tại sao bạn nên tham gia các khóa học tiếng Anh TOEIC

Ngày nay, việc tham gia các khóa học tiếng Anh TOEIC để sở hữu chứng chỉ quốc tế này đã trở nên vô cùng quan trọng với các bạn sinh viên và người đi làm. Vậy có những khóa học TOEIC nào, chúng ta cũng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Tầm quan trọng của chứng chỉ TOEIC

Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ quốc tế, được sử dụng nhiều trong môi trường làm việc phải gặp gỡ nhiều đối tác nước ngoài. Nhiều người đã lựa chọn tấm bằng TOEIC để chứng minh cho năng lực ngoại ngữ của mình, tạo cho bản thân thêm nhiều cơ hội để bước chân vào làm việc trong môi trường quốc tế.

Tầm quan trọng của chứng chỉ TOEIC

Đối với một số trường Đại học, sinh viên được yêu cầu để vượt qua bài thi TOEIC mới có đủ điều kiện ra trường. Vì vậy nhu cầu tham gia khóa học tiếng Anh TOEIC tại các trung tâm ngày càng tăng, với mong muốn có thể cải thiện điểm số trong bài thi của mình.

2. Tham khảo một số khóa học TOEIC tốt tại các trung tâm

Mỗi cá nhân cần xác định được trình độ hiện tại của bản thân và mục tiêu phấn đấu để có thể lựa chọn được khóa học tiếng Anh phù hợp. Dưới đây là một số khóa học TOEIC mà người học có thể tham khảo:

Khóa học TOEIC Basic: chương trình học được thiết kế để phù hợp với người mới bắt đầu, chưa có nền tảng tiếng Anh. Tham gia khóa học này, học viên sẽ nắm được những cấu trúc ngữ pháp cơ bản, định hình bài thi TOEIC và bắt đầu rèn luyện từ hai kỹ năng nghe và đọc.

Khóa học TOEIC Starter: Dành cho những bạn đã có nền tảng tiếng Anh và mục tiêu đạt được 350-450 TOEIC. Không chỉ cung cấp những kiến thức nền tảng vững chắc mà khóa học còn giúp học viên nâng cao kỹ năng làm bài. Chương trình tập trung vào các chủ điểm ngữ pháp liên quan trực tiếp đến cuộc sống, công, việc, học tập hàng ngày, giúp học viên luyện thi TOEIC trong thời gian ngắn.

một số khóa học TOEIC tốt tại các trung tâm

Khóa học TOEIC Intermediate: Chương trình học được thiết kế phù hợp cho những bạn đã có nền tảng tiếng Anh tương đối tốt, muốn cải thiện trình độ tiếng Anh để có thêm vốn từ vựng sử dụng trong môi trường kinh doanh. Bạn sẽ được rèn giũa nhiều hơn trong việc tiếp cận với những đề thi khó, phản xạ nhanh hơn và rút ngắn thời gian làm bài. Sau khóa học này, học viên sẽ cảm thấy tự tin hơn và giảm áp lực tâm lý khi tham gia kỳ thi thực tế.

Khóa học TOEIC Advanced: Với những bạn có mục tiêu TOEIC 700 đến 850 thì lựa chọn này thật sự đúng đắn. Khóa học cung cấp kiến thức nâng cao và nhiều bí kíp làm bài hiệu quả để chinh phục những dạng bài thi khó nhất. Học viên sẽ cải thiện trình độ một cách vượt bậc, vượt qua những câu hỏi khó một cách dễ dàng để đạt được kết quả tối ưu.

Khóa luyện thi TOEIC cấp tốc: Được thiết kế giảng dạy trong thời gian ngắn, phù hợp với những bạn bận rộn hoặc người đi làm cần chứng chỉ TOEIC gấp. Khóa học tập trung vào ôn luyện những dạng đề cơ bản, thường gặp trong bài thi TOEIC để học viên có thể tiếp cận, làm quen và đạt được kết quả thi tốt nhất.

Khóa luyện TOEIC bốn kỹ năng: Khóa học cung cấp những bài giảng để phát triển cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Thông qua đó, học viên sẽ được rèn luyện đồng đều cả bốn kỹ năng, làm quen với cấu trúc đề thi và nắm chắc những dạng câu hỏi thường gặp. Khóa học phù hợp với những bạn đã có nền tảng tiếng Anh và muốn đạt mức TOEIC từ cấp độ trung bình trở nên.

3. Một số trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng

3.1 Trung tâm luyện thi TOEIC - Anh ngữ Ms. Hoa

Anh ngữ Ms. Hoa, tiền thân là Ms Hoa TOEIC, được thành lập năm 2012, tính đến nay đã có 8 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy TOEIC cho học viên ở các tỉnh và thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm được nhiều thế hệ học viên đánh giá cao về sự hài lòng, học phí hợp lý, thầy cô có chuyên môn cao và sự nhiệt tình, tận tụy trong công việc.

Với mong muốn khơi dậy đam mê và niềm yêu thích của các bạn trẻ đối với kỳ thi TOEIC, trung tâm đã thiết kế nhiều khóa học phù hợp với nhiều đối tượng  ở nhiều trình độ khác nhau. Cụ thể một số khóa học được triển khai tại trung tâm như:

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa TOEIC

Khóa Pre TOEIC: Khóa học kéo dài 24 buổi, mỗi buổi được diễn ra trong vòng 1.5 tiếng, với mức học phí cho khóa học này là 3.3.90.000 VNĐ. Pre TOEIC phù hợp với những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh và làm quen với kỳ thi TOEIC> Những kiến thức nền tảng sẽ được các thầy cô chú trọng củng cố cho các bạn học viên.

Khóa TOEIC A: Mục tiêu của khóa học này là giúp bạn chinh phục 500+ TOEIC. Học viên khi tham gia khóa học này sẽ được hệ thống lại những kiến thức tiếng Anh trọng tâm. Củng cố và nâng cao kỹ năng làm bài để đạt được điểm số cao. Thời gian hoàn thành khóa học là 25 buổi với lượng thời gian cho mỗi buổi học là 1.5 tiếng. Học phí 3.690.000 VNĐ sẽ là mức chi phí mà bạn cần phải chi trả cho khóa học này.

Khóa học TOEIC B: Khóa học này dành cho những bạn đã nắm chắc kiến thức tiếng Anh cơ bản. Mức độ khó của chương trình học sẽ cao hơn so với khóa TOEIC B. Người học sẽ được cam kết đạt mục tiêu 650+ TOEIC sau khi hoàn thành khóa học này. Những mẹo nhỏ làm bài để tiết kiệm thời gian và hiệu quả cao sẽ được bật mí một cách chi tiết. Học phí của khóa học là 3.900.000 VND trên 25 buổi học, mỗi buổi kéo dài 1.5 tiếng.

Khóa học TOEIC 4 kỹ năng A+: Khóa học dành cho những bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh đồng đều ở cả 4 kỹ năng. Người học không những thành thạo những dạng bài nghe, nói, đọc, viết trong bài thi TOEIC mà còn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ sau khi hoàn thành khóa học. Học phí mà bạn cần phải chi trả cho 25 buổi học là 4.290.000 VNĐ.

Khóa học TOEIC 4 kỹ năng B+: Chương trình học ở khóa học này được thiết kế với cấp độ khó cao hơn, tập trung vào việc hoàn thiện kỹ năng nói, viết. Những kiến thức nâng cao sẽ được giảng viên tại trung tâm chú trọng đưa vào nội dung học. Chính vì vậy mà khóa học này sẽ không phù hợp với những bạn có trình độ tiếng Anh cơ bản hay người mất gốc. Với 24 buổi học, mỗi buổi kéo dài 1.5 tiếng, bạn sẽ phải đóng mức học phí là 4.690.000 VNĐ.

Khóa luyện đề TOEIC: Nếu như bạn đã tự tin về kiến thức tiếng Anh của mình và muốn tập trung vào việc luyện thật nhiều đề TOEIC để cải thiện kỹ năng thì đây chính là lựa chọn đúng đắn cho bạn. Tất cả những kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm, bài thi nghe, nói sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết cụ thể. Bộ đề TOEIC được sử dụng tại trung tâm đều là những đề thi được cập nhật thường xuyên để học viên có thể làm quen với những thay đổi trong dạng đề mới nhất. Học phí cho 12 buổi học luyện đề TOEIC là 1.990.000 VNĐ.

Lớp luyện thi TOEIC cấp tốc: Đây cũng là một trong những lớp học tại trung tâm có số lượng học viên đông đảo. Hầu hết học viên đều là những người đi làm bận rộn nhưng lại cần có chứng chỉ TOEIC phục vụ cho công việc. Chương trình học và phương pháp giảng dạy tại lớp TOEIC cấp tốc có sự khác biệt so với những khóa học thông thường, đảm bảo mang đến sự hứng thú và đáp ứng nhu cầu người học. Đặc biệt, học phí cho khóa học này sẽ không được quy định cụ thể mà tùy theo số lượng học viên.

3.2 Học TOEIC tại Anh ngữ Athena

Anh ngữ Athena được thành lập năm 2014 và có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh và luyện thi chứng chỉ TOEIC cấp tốc. Đây là một trong những địa chỉ đáng tin cậy tại địa bàn Hà Nội cho những bạn muốn có những bài giảng TOEIC chất lượng cao. Trung tâm hội tụ đội ngũ giảng viên xuất sắc nhất toàn quốc, là những người tốt nghiệp trường đại học danh giá và đã có những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đáng tin cậy.

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm vô cùng khoa học, được thiết kế bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm, vì vậy học viên có thể cảm thấy dễ dàng trong việc tiếp thu bài giảng. Giáo trình và tài liệu học ở trung tâm hoàn toàn được cung cấp miễn phí trong suốt khóa học. Có nhiều hoạt động ngoại khóa được tổ chức hàng tuần để rèn luyện khả năng phản xạ ngôn ngữ.

Học TOEIC tại Anh ngữ Athena

Các khóa học nổi bật ở trung tâm bao gồm:

Khóa học TOEIC từ 0-500+: Khóa học dành cho những bạn mất gốc tiếng Anh hoặc đã quên hết kiến thức nền tảng. Thời gian học kéo dài 26 buổi với 39 giờ học với học phí là 3.200.000 VNĐ. Môi trường học tập tại trung tâm nghiêm túc, học viên sẽ được rèn luyện và thực hành một cách tốt nhất. Trong khóa học này, chương trình học sẽ được chia làm 2 giai đoạn cụ thể:

+Giai đoạn 1 (15 buổi): Nội dung học xoay quanh những kiến thức ngữ pháp và từ vựng cơ bản. Học viên bắt đầu được luyện part 1 trong bài thi nghe.

+Giai đoạn 2 (11 buổi): Nội dung học tập trung phát triển kỹ năng nghe trong part 2 Listening. Học viên cũng sẽ được học cách để vận dụng các kiến thức đã học và có thể giải quyết các phần ngữ pháp chuyên sâu trong bài reading.

Khóa học TOEIC 4 kỹ năng: khóa học được thiết kế dành cho những bạn sinh viên ở các trường yêu cầu chuẩn đầu ra TOEIC 4 kỹ năng hoặc người đi làm có nhu cầu nâng cao khả năng ngoại ngữ để đáp ứng nhu cầu công việc. Khóa học này sẽ giúp bạn xóa mù tiếng Anh, đảm bảo nắm chắc được những kiến thức tiếng Anh căn bản, thành thạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết. Người học sẽ cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh, khi thuyết trình hoặc tham gia hội nghị, trao đổi các văn bản bằng tiếng Anh trong công việc.

Khóa học kéo dài 4 tháng, lộ trình học được thiết kế cụ thể phân chia theo từng giai đoạn. Giai đoạn 1, học viên sẽ được củng cố và ôn luyện những kiến thức tiếng Anh cơ bản. Khi đã có nền tảng kiến thức nhất định, học viên được rèn luyện dần dần từ kỹ năng nói-viết đến kỹ năng nghe-đọc. Học viên cần chuẩn bị học phí cho khóa học này là 6.700.000 VND.

Khóa luyện thi TOEIC cấp tốc: Nếu bạn đang cần gấp chứng chỉ TOEIC để ra trường hoặc đi xin việc tại các công ty lớn thì khóa học này chính là dành cho bạn. Khóa học được thiết kế cho những người bận rộn, muốn đạt kết quả cao trong kỳ thi TOEIC. Chính bởi vậy, mà thời lượng học cho khóa học này chỉ kéo dài 2 tháng.

Phương pháp giảng dạy theo hướng cung cấp cho học viên kho từ vựng khổng lồ, tổng hợp các kỹ năng làm bài thi cơ bản và nghiên cứu để tránh những sai lầm dễ mắc phải nhất trong bài thi. Học viên cũng sẽ được chữa cẩn thận từng dạng đề thi hay gặp. Được làm và luyện đề thi nhiều lần sẽ giúp bạn trở nên nhuần nhuyễn và thành thạo, tự tin hơn khi làm bài thi chính thức.

Như vậy, việc lựa chọn tham gia một khóa học tiếng Anh TOEIC có lẽ là điều cần thiết. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu về những khóa học thông tin bao gồm chương trình học như nào, mức học phí ra sao nhờ vào mạng Internet. Một số trang web còn giúp bạn tổng hợp các khóa học để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm.

Vieclam123.vn là một trong những trang web như vậy. Trang web mang đến cho các bạn thông tin cụ thể, chi tiết nhất về các khóa học tiếng Anh TOEIC để các bạn có thể tham khảo, cân nhắc và lựa chọn khóa học phù hợp nhất. Chúc các bạn học tốt và thuận lợi trên con đường chinh phục bài thi TOEIC của mình.

>> Tham gia thi thử TOEIC online đề thật của IIG miễn phí