home-logo.png

Khóa học tiếng Anh TOEIC uy tín giá rẻ

Đăng ký các khóa học bất cứ lúc nào

TÌM KIẾM KHÓA HỌC MONG MUỐN NGAY BÂY GIỜ

CÁC KHÓA HỌC PHỔ BIẾN

50 kết quả phù hợp
Khóa học TOEIC Foundation   Hệ thống giáo dục IvyPrep Education  Hà Nội
 TOEIC  48 giờ
đ  đ 3,450,000
Khóa học 1 on 2 TOEIC   Trung tâm Đào tạo tiếng Anh KOS English Center  Hà Nội
 TOEIC  50 giờ
đ  đ 10,000,000
Khóa học Pre TOEIC   Trung tâm Đào tạo tiếng Anh KOS English Center  Hà Nội
 TOEIC  50 giờ
đ  đ 4,500,000
Luyện thi TOEIC CẤP TỐC 500, 550+   Trung tâm Anh ngữ NewSky  Hồ Chí Minh
 TOEIC  24 buổi
đ  đ 2,450,000
LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC 450+   Trung tâm Anh ngữ NewSky  Hồ Chí Minh
 TOEIC  2 tháng
đ  đ 1,950,000
Khóa học Pre cho người mới bắt đầu   Trung tâm TOEIC Pacific  Hà Nội
 TOEIC  
đ  đ 2,200,000
Khóa TOEIC A (250 - 500+)   Trung tâm TOEIC Pacific  Hà Nội
 TOEIC  
đ  đ 2,200,000
Khóa TOEIC B (500 - 750+)   Trung tâm TOEIC Pacific  Hà Nội
 TOEIC  
đ  đ 2,200,000
Xem thêm 

Tại sao bạn nên tham gia các khóa học tiếng Anh TOEIC

Ngày nay, việc tham gia các khóa học tiếng Anh TOEIC để sở hữu chứng chỉ quốc tế này đã trở nên vô cùng quan trọng với các bạn sinh viên và người đi làm. Vậy có những khóa học TOEIC nào, chúng ta cũng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Tầm quan trọng của chứng chỉ TOEIC

Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ quốc tế, được sử dụng nhiều trong môi trường làm việc phải gặp gỡ nhiều đối tác nước ngoài. Nhiều người đã lựa chọn tấm bằng TOEIC để chứng minh cho năng lực ngoại ngữ của mình, tạo cho bản thân thêm nhiều cơ hội để bước chân vào làm việc trong môi trường quốc tế.

Tầm quan trọng của chứng chỉ TOEIC

Đối với một số trường Đại học, sinh viên được yêu cầu để vượt qua bài thi TOEIC mới có đủ điều kiện ra trường. Vì vậy nhu cầu tham gia khóa học tiếng Anh TOEIC tại các trung tâm ngày càng tăng, với mong muốn có thể cải thiện điểm số trong bài thi của mình.

2. Tham khảo một số khóa học TOEIC tốt tại các trung tâm

Mỗi cá nhân cần xác định được trình độ hiện tại của bản thân và mục tiêu phấn đấu để có thể lựa chọn được khóa học tiếng Anh phù hợp. Dưới đây là một số khóa học TOEIC mà người học có thể tham khảo:

Khóa học TOEIC Basic: chương trình học được thiết kế để phù hợp với người mới bắt đầu, chưa có nền tảng tiếng Anh. Tham gia khóa học này, học viên sẽ nắm được những cấu trúc ngữ pháp cơ bản, định hình bài thi TOEIC và bắt đầu rèn luyện từ hai kỹ năng nghe và đọc.

Khóa học TOEIC Starter: Dành cho những bạn đã có nền tảng tiếng Anh và mục tiêu đạt được 350-450 TOEIC. Không chỉ cung cấp những kiến thức nền tảng vững chắc mà khóa học còn giúp học viên nâng cao kỹ năng làm bài. Chương trình tập trung vào các chủ điểm ngữ pháp liên quan trực tiếp đến cuộc sống, công, việc, học tập hàng ngày, giúp học viên luyện thi TOEIC trong thời gian ngắn.

một số khóa học TOEIC tốt tại các trung tâm

Khóa học TOEIC Intermediate: Chương trình học được thiết kế phù hợp cho những bạn đã có nền tảng tiếng Anh tương đối tốt, muốn cải thiện trình độ tiếng Anh để có thêm vốn từ vựng sử dụng trong môi trường kinh doanh. Bạn sẽ được rèn giũa nhiều hơn trong việc tiếp cận với những đề thi khó, phản xạ nhanh hơn và rút ngắn thời gian làm bài. Sau khóa học này, học viên sẽ cảm thấy tự tin hơn và giảm áp lực tâm lý khi tham gia kỳ thi thực tế.

Khóa học TOEIC Advanced: Với những bạn có mục tiêu TOEIC 700 đến 850 thì lựa chọn này thật sự đúng đắn. Khóa học cung cấp kiến thức nâng cao và nhiều bí kíp làm bài hiệu quả để chinh phục những dạng bài thi khó nhất. Học viên sẽ cải thiện trình độ một cách vượt bậc, vượt qua những câu hỏi khó một cách dễ dàng để đạt được kết quả tối ưu.

Khóa luyện thi TOEIC cấp tốc: Được thiết kế giảng dạy trong thời gian ngắn, phù hợp với những bạn bận rộn hoặc người đi làm cần chứng chỉ TOEIC gấp. Khóa học tập trung vào ôn luyện những dạng đề cơ bản, thường gặp trong bài thi TOEIC để học viên có thể tiếp cận, làm quen và đạt được kết quả thi tốt nhất.

Khóa luyện TOEIC bốn kỹ năng: Khóa học cung cấp những bài giảng để phát triển cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Thông qua đó, học viên sẽ được rèn luyện đồng đều cả bốn kỹ năng, làm quen với cấu trúc đề thi và nắm chắc những dạng câu hỏi thường gặp. Khóa học phù hợp với những bạn đã có nền tảng tiếng Anh và muốn đạt mức TOEIC từ cấp độ trung bình trở nên.

Như vậy, việc lựa chọn tham gia một khóa học tiếng Anh TOEIC có lẽ là điều cần thiết. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu về những khóa học thông tin bao gồm chương trình học như nào, mức học phí ra sao nhờ vào mạng Internet. Một số trang web còn giúp bạn tổng hợp các khóa học để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm.

Vieclam123.vn là một trong những trang web như vậy. Trang web mang đến cho các bạn thông tin cụ thể, chi tiết nhất về các khóa học tiếng Anh TOEIC để các bạn có thể tham khảo, cân nhắc và lựa chọn khóa học phù hợp nhất. Chúc các bạn học tốt và thuận lợi trên con đường chinh phục bài thi TOEIC của mình.

>> Tham gia thi thử TOEIC đề thật của IIG miễn phí

Hotline

0869.154.226