Xóa tất cả

Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em tốt nhất

Các khóa học phổ biến

62 khoá học phù hợp

Chưa giảm : 22,080,000

Trẻ em 2-4 tháng Chi tiết
General English Elementary
General English Elementary

Trung tâm Đào tạo tiếng Anh KOS English Center

Hà Nội

Chưa giảm : 5,600,000

Mua nhóm : 5,040,000đ

Tình trạng nhóm 0/2

Trẻ em 40h Chi tiết
Khóa tiếng Anh tiểu học – Primary Plus
Khóa tiếng Anh tiểu học – Primary Plus

British Council (Viet Nam)

Hồ Chí Minh

Chưa giảm : 22,080,000

Trẻ em 4 tháng Chi tiết
Tiếng Anh trung học cơ sở Secondary Plus (lớp 6–9)
Tiếng Anh trung học cơ sở Secondary Plus (lớp 6–9)

British Council (Viet Nam)

Hồ Chí Minh

Chưa giảm : 21,440,000

Trẻ em 16 tuần Chi tiết

Chưa giảm : 2,530,000

Trẻ em Chi tiết
Khóa học Tiếng Anh 4teens &4kids
Khóa học Tiếng Anh 4teens &4kids

Trung tâm tiếng Anh IMA Hanoi

Hà Nội

Chưa giảm : 4,200,000

Mua nhóm : 3,780,000đ

Tình trạng nhóm 0/2

Trẻ em 36 giờ Chi tiết
Khóa học DISCOVERERS
Khóa học DISCOVERERS

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PHÁT TRIỂN TOÀN CẦU JOLO

Hà Nội

Chưa giảm : 12,848,000

Mua nhóm : 12,348,000đ

Tình trạng nhóm 0/2

Trẻ em 60 giờ Chi tiết
Khóa học KIDS_PRIVATE
Khóa học KIDS_PRIVATE

GLN English Center

Hà Nội

Chưa giảm : 5,000,000

Mua nhóm : 4,500,000đ

Tình trạng nhóm 0/2

Trẻ em Chi tiết
Danh mục

Khóa học mới nhất

Luyện nghe nói Anh Văn - Trình độ C Chi tiết
Luyện nghe nói Anh Văn - Trình độ C

4,400,000 vnđ 3,960,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/2 Giao Tiếp

Campus IELTS Advanced Chi tiết
Campus IELTS Advanced

14,400,000 vnđ 14,400,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/1 IELTS

Khóa học Pre - IELTS Chi tiết
Khóa học Pre - IELTS

6,480,000 vnđ 6,480,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/1 IELTS

Xem thêm 

Các khóa học tiếng Anh cho trẻ, cho bé học tiếng Anh từ sớm 

Nhiều phụ huynh đã tìm kiếm cho bé nhà mình những khóa học tiếng Anh cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Vậy lợi ích của việc cho bé tham gia các khóa học tiếng Anh trẻ em từ sớm là gì, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

1. Vì sao nên cho trẻ đi học tiếng Anh từ sớm

Khoa học đã chứng minh rằng sẽ rất tốt nếu như các bậc phụ huynh cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Bởi vì ở giai đoạn này, bộ não của trẻ có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức, việc học một ngoại ngữ mới sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đối với các bé học một ngôn ngữ mới cũng giống như học tiếng mẹ đẻ, các bé không cần quá chú trọng về ngữ pháp mà sẽ tự động hình thành phản xạ tự nhiên với tiếng Anh.

Vì sao nên cho trẻ đi học tiếng Anh từ sớm

Một điểm lợi ích nữa của việc cho bé học tiếng Anh từ nhỏ đó chính là giúp bé có thể nói và phát âm chuẩn hơn. Ngay từ khi còn bé, trẻ đã có khả năng bắt chước và sao chép âm thanh một cách chuẩn xác. Vì vậy cho trẻ nghe nhiều những bài nhạc tiếng Anh, xem những bộ phim hoạt hình quốc tế vào giai đoạn này là vô cùng tốt.

Học ngoại ngữ cũng giúp bé trở nên năng động và tự tin hơn. Ở độ tuổi này, trẻ rất ham thích khám phá những điều mới lạ, vì vậy học một ngoại ngữ mới sẽ giúp trẻ rèn luyện khả năng tư duy và ghi nhớ, giúp bé thông minh hơn. Khi đã hiểu được ngôn ngữ mới, trẻ sẽ tự tin hơn khi trò chuyện với bạn bè, thầy cô, giúp bé kết nối tốt hơn với bạn bè đồng chăng lứa, góp phần nâng cao kỹ năng giao tiếp của trẻ.

2. Phương pháp học tiếng Anh cho bé

Trẻ em là lứa tuổi thích chơi, nhanh chán vì vậy phụ huynh cần tìm ra phương pháp học tiếng Anh cho trẻ phù hợp để đảm bảo mang lại hứng thú và giúp bé tiếp thu tiếng Anh một cách tốt nhất. Sau đây là một số cách học tiếng Anh cho bé mà phụ huynh cần biết:

Phương pháp học tiếng Anh cho bé

Đảm bảo kiến thức chuẩn: Ngay từ khi mới bắt đầu học, phụ huynh nên chọn những nguồn tài liệu chuẩn nhất cho bé, đặc biệt là trong kỹ năng phát âm. Những kiến thức mà bé được học trong giai đoạn này sẽ lưu lại rất lâu trong trí nhớ của trẻ. Việc học những nội dung kiến thức chuẩn ngay từ giai đoạn này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình học lên cấp độ cao hơn trong tiếng Anh.

Đa dạng các hình thức học: Việc sử dụng nhiều phương pháp học tập khác nhau sẽ mang lại hứng khởi và sự mới lạ cho bé, đồng thời cũng giúp cải thiện đồng đều các kỹ năng tiếng Anh. Thêm vào đó, đa dạng các hình thức học như học tiếng Anh qua truyện, qua bài hát, phim hoạt hình, các chương trình thực tế nước ngoài cũng sẽ tránh việc mang lại cảm giác nhàm chán cho bé. Hãy tạo hứng thú học tập và môi trường học tiếng Anh tốt nhất để trẻ có thể cảm thấy tự nhiên và thoải mái nhất khi tiếp thu ngôn ngữ này.

Để trẻ sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên: Các bậc phụ huynh không nên bắt ép trẻ phải nói tiếng Anh như thế này, như thế kia. Hãy để trẻ tự nói những câu tiếng Anh đơn giản phù hợp với từng tình huống cụ thể trong cuộc sống. Như vậy trẻ sẽ không có cảm giác bị áp lực và cảm thấy “sợ” tiếng Anh. Thay vào đó, trẻ sẽ nhớ lâu hơn và tăng phản xạ tiếng Anh tốt hơn.

Cho trẻ học từ vựng theo chủ đề: Phụ huynh nên sắp xếp lượng từ vựng mà bản thân muốn trẻ thu nạp vào những chủ đề cụ thể, thân thuộc xoay quanh cuộc sống sinh hoạt của trẻ như gia đình, nhà trường, bạn bè, đồ chơi, hoạt động ngoài trời… Trẻ sẽ học từ vựng một cách có hệ thống hơn và tăng khả năng ghi nhớ từ tốt hơn. Tránh việc cho trẻ học những từ vựng đơn lẻ. Điều này là nguyên nhân dẫn đến việc trẻ chóng quên và cảm thấy nản chí trong quá trình học.

3. Một số khóa học tiếng Anh cho trẻ

Thông thường các khóa học cho trẻ em thường được phân chia theo độ tuổi, ví dụ khóa học tiếng Anh cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi, từ 6 đến 10 tuổi, từ 10 đến 14 tuổi. Ở mỗi độ tuổi, chương trình học sẽ được thiết kế với lượng kiến thức và phương pháp giảng dạy phù hợp, đảm bảo tạo hứng thú và giúp bé nắm chắc kiến thức nhất.

Một số khóa học tiếng Anh cho trẻ

Ngoài ra, có một số khóa học cũng được thiết kế riêng để phù hợp với mục đích mà phụ huynh muốn con em mình được cải thiện, ví dụ như khóa học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ, khóa học Anh văn trẻ em.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho bé: giúp bé phát triển kỹ năng nghe nói và phản xạ tiếng Anh. Việc phát triển các kỹ năng này đều được rèn luyện thông qua những cách thức hết sức tự nhiên như tham gia những trò chơi vui nhộn, trò chuyện với những bạn cùng lớp, học những bài hát thiếu nhi quốc tế. Qua quá trình học, trẻ sẽ quen với việc nói và phát âm tiếng Anh, hình thành phản xạ tự nhiên khi giao tiếp.

Khóa học Anh văn trẻ em: Khóa học này tập trung vào việc phát triển ngữ pháp tiếng Anh của trẻ. Khóa học thường phù hợp với những bé đã lớn và có nền tảng tiếng Anh cơ bản. Việc tập trung học cấu trúc ngữ pháp sẽ giúp bé luyện được cách viết văn bản và diễn đạt ý tưởng bằng bài văn một cách mạch lạc.

Việc cho trẻ đến trung tâm tiếng Anh trẻ em sẽ có một vài lợi ích nổi bật hơn so với việc để trẻ tự học ở nhà. Học tại trung tâm, bé sẽ được các thầy cô chỉ dẫn, kèm cặp nhiệt tình, được tham gia các hoạt động nhóm cùng các bạn cùng chăng lứa, tạo động lực để bé học tập tốt hơn. Thêm vào đó, bé cũng sẽ có cơ hội để tiếp xúc với những phương pháp giảng dạy tốt nhất, những thiết bị mới hiện đại, giúp trẻ nhanh chóng làm quen và thích ứng ở môi trường học tập sau này.

Như vậy, việc phụ huynh cho con em mình tham gia các khóa học tiếng Anh cho trẻ ngay từ khi còn bé là rất cần thiết và quan trọng. Nếu các bậc phụ huynh còn băn khoăn chưa biết chọn trung tâm Anh ngữ nào là tốt nhất cho bé nhà mình thì có thể tham khảo danh sách các trung tâm ở trang web vieclam123.vn nhé. Hy vọng trang web đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích, giúp các bạn có thể so sánh, cân nhắc và có những sự lựa chọn tốt nhất