Xóa tất cả

Top Những Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Hiện Nay

Khóa học mới nhất
LUYỆN THI TOEFL ITP CẤP TỐC 400 - 450+ Chi tiết
LUYỆN THI TOEFL ITP CẤP TỐC 400 - 450+

3,750,000 vnđ 3,375,000vnđ

Tình trạng nhóm : 3/2 TOEFL

Khóa học Pre-IELTS 5.0 - 6.0 Chi tiết
Khóa học Pre-IELTS 5.0 - 6.0

6,700,000 vnđ 6,030,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/2 IELTS

Tiếng Anh Mẫu Giáo (3-6 tuổi) KB Chi tiết
Tiếng Anh Mẫu Giáo (3-6 tuổi) KB

7,000,000 vnđ 6,650,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/2 Trẻ em

Khóa Foundation Chi tiết
Khóa Foundation

4,600,000 vnđ 4,400,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/2 Giao Tiếp

Tại sao bạn nên tham gia các khóa học tiếng Anh ở trung tâm

Để có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, nhiều người đã chọn cho mình giải pháp là tìm đến các khóa học tại trung tâm ngoại ngữ uy tín. Vậy lợi ích của việc học tại các trung tâm tiếng Anh là gì, và tiêu chí nào để chọn lựa được một trung tâm phù hợp? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.

1. Trung tâm tiếng Anh là gì?

Trung tâm tiếng Anh hay còn gọi là English center, đây là địa điểm giảng dạy tiếng Anh cho học viên có phí hoặc miễn phí. Mỗi trung tâm có thể dạy một hay nhiều khóa học tiếng Anh khác nhau. Để tham gia học tiếng Anh tại trung tâm bạn cần phải đăng ký và đến trung tâm để học vào thời gian cố định. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký một số khóa học online, tuy nhiên thời gian học tại trung tâm luôn là cố định đối với các khóa học.

2. Lợi ích của việc học tiếng Anh tại trung tâm

Lợi ích của việc học tiếng Anh tại trung tâm

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, nhiều người đã chọn cho mình giải pháp là học tiếng Anh online. Tuy nhiên, dù bận rộn, nhiều người vẫn tin tưởng vào phương pháp học truyền thống là học trực tiếp, ngồi nghe giảng trong lớp học để tiếp thu bài giảng từ thầy cô và trao đổi với bạn bè cùng lớp. Vậy việc học tiếng Anh tại trung tâm có những lợi ích to lớn gì mà có sức hút lớn với người học đến vậy.

Một trong những lợi ích nổi bật nhất của việc học tiếng Anh tại trung tâm là có một lộ trình học rõ ràng, cụ thể. Người học sẽ được hướng dẫn để học những bài học tiếng Anh từ cơ bản nhất, rồi dần dần cải thiện từng kĩ năng của mình. Lộ trình học ở các trung tâm uy tín đều được thiết kế rất tỉ mỉ, chất lượng, phù hợp với từng đối tượng học viên ở từng trình độ cụ thể nên người học hoàn toàn có thể yên tâm.

Lợi ích thứ hai khi đi học ở trung tâm tiếng Anh là học viên sẽ có cơ hội học tập với sự hướng dẫn, giảng giải nhiệt tình từ đội ngũ giáo viên chất lượng, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. Những giáo viên ở trung tâm đều là những người có bằng cấp cụ thể và được tuyển chọn rất kỹ càng để có thể đáp ứng yêu cầu, mang đến những bài học thực sự chất lượng. 

Hơn nữa, phương pháp học tập ở trung tâm chủ yếu là phương pháp một kèm một. Vì vậy, mỗi khi gặp những khó khăn trong việc làm bài tập hoặc có những phần lý thuyết kiến thức nào không hiểu, học viên hoàn toàn có thể nhờ giáo viên để giải đáp trực tiếp. Chính vì sự hỗ trợ kịp thời này mà bạn có thể nhanh chóng cải thiện trình độ của mình.

Lợi ích nổi bật tiếp theo mà các trung tâm tiếng Anh mang lại đó chính là tạo ra môi trường thực hành tiếng Anh cho học viên. Học lý thuyết đi đôi với thực hành là một cách rất hữu ích để rèn luyện và nâng cao kỹ năng giao tiếp. Trong quá trình học tập, học viên có thể trao đổi với bạn bè, thầy cô về kiến thức cũng như trò chuyện về những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống. Nhờ vậy mà bạn có thể phản xạ tốt với tiếng Anh và tăng khả năng ghi nhớ với lượng kiến thức đã học.

Học tiếng Anh tại trung tâm, được gặp gỡ và giao tiếp với thầy cô và bạn bè cũng sẽ giúp bạn có thêm động lực để học tập mỗi ngày. Tự học online ở nhà đôi khi sẽ khiến người học nản chí và nhanh chóng từ bỏ quyết tâm học của mình. Vì vậy nên khó mà thành công được trên con đường chinh phục một ngoại ngữ mới.

3. Một số tiêu chí khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh mà người học nên biết

Tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh

Trước khi bắt đầu học tại một trung tâm tiếng Anh nào đó, chắc hẳn người học đã phải băn khoăn rất nhiều, và tự đặt ra cho mình những câu hỏi như: không biết trung tâm đó có khóa học phù hợp với nhu cầu của mình không, không biết chất lượng giảng dạy tại trung tâm như thế nào, mức học phí liệu có quá cao, trung tâm đó ở đâu, có tiện cho việc đi lại hay không. 

Vì vậy, bạn cần cân nhắc về một số tiêu chí trước khi quyết định bỏ ra một số tiền khá lớn để bắt đầu lộ trình học của mình như:

Trung tâm tiếng Anh phải phù hợp với mục tiêu của bạn: Một trong những suy nghĩ sai lầm của người học khi đăng kí học ở trung tâm nào đó là chọn nhất thời một trung tâm mà không có sự chọn lựa kỹ lưỡng về chất lượng giảng dạy. Tuy nhiên, mỗi một trung tâm lại có điểm mạnh, điểm yếu riêng nên người học cần phải có những hiểu biết nhất định về điểm nổi bật ở trung tâm mà mình sẽ theo học.

Thêm vào đó, mỗi trung tâm lại thiết kế những khóa học khác nhau như khóa học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho trẻ em, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL... Có những trung tâm lại tập trung cho học sinh để ôn luyện cho kì thi trung học phổ thông, hay có trung tâm lại chỉ cung cấp khóa học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm hoặc chuẩn bị đi du học. Xác định rõ mục tiêu học ngoại ngữ sẽ giúp bạn thu hẹp phạm vi tìm kiếm trung tâm và nhanh chóng đạt được mục đích học tập của mình.

Trung tâm phải có giáo trình phù hợp và phương pháp giảng dạy hiệu quả: Việc xem qua về giáo trình sẽ được giảng dạy ở trung tâm sẽ giúp bạn định hướng được bản thân sẽ đạt được những gì sau khóa học và thành tựu đó có phù hợp với mục tiêu ban đầu của bản thân. Tìm hiểu về đội ngũ giáo viên là người bản ngữ hay giáo viên Việt Nam cũng là một trong những điều cần thiết.

Một số bạn cho rằng học tại trung tâm mà có giáo viên là người nước ngoài thì kĩ năng nghe nói và phản xạ tiếng Anh của mình sẽ tốt hơn. Tuy nhiên một số bạn lại chỉ có thể học được với giáo viên là người Việt bởi cách giảng giải dễ hiểu và có thể giải đáp những thắc mắc một cách chi tiết, cụ thể. Còn có những học viên lại muốn tham gia một khóa học mà có giảng viên chính là giáo viên nước ngoài và trợ giảng là các bạn sinh viên Việt Nam.

Vì vậy, tùy theo mức độ phù hợp của mỗi người với từng phương pháp giảng dạy mà học viên nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn cho mình một trung tâm thật sự phù hợp.

Mức học phí tại trung tâm phù hợp với khả năng chi trả của bản thân: Tư tưởng của nhiều người Việt vẫn luôn cho rằng “tiền nào của nấy”, “đồng tiền đi đôi với chất lượng”. Tuy nhiên, quan niệm này chỉ đúng trong một vài trường hợp. Trong việc chọn lựa những trung tâm tiếng Anh tốt, bạn nên cân nhắc về chất lượng bài học và phương pháp giảng dạy trước. 

Trong thực tế, có nhiều trung tâm có mức học phí đắt đỏ nhưng chất lượng khóa học lại hoàn toàn gây thất vọng. Lại có những trung tâm với mức phí “vừa phải” và chất lượng giảng dạy thực sự vượt trội, nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ học viên.

Vì vậy, hãy tham khảo nhiều nguồn và tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định để học tại một trung tâm nào đó, để mức chi phí bạn bỏ ra xứng đáng với những gì bạn được nhận lại. Một câu hỏi được đặt ra là làm thế nào để bạn có thể biết hết được những thông tin về trung tâm đó trước khi đến học? 

Với sự phát triển ngày càng nhanh chóng của nền công nghệ thông tin, người học hoàn toàn có thể tìm hiểu tất cả thông tin về trung tâm tiếng Anh thông qua mạng Internet. Thêm vào đó, bạn cũng có thể đến với các trang web tổng hợp thông tin về các trung tâm tiếng Anh, các khóa học hiện có để có thể dễ dàng so sánh, tham khảo. 

3. Những trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng nhất

Dưới đây là top những trung tâm tiếng Anh tốt nhất trên toàn quốc mà người học có thể tham khảo.

3.1 Trung tâm tiếng Anh Pasal

Trung tâm tiếng Anh pasal

Trung tâm hiện tại có 8 cơ sở trên địa bàn toàn quốc, tập trung ở hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm tiếng Anh Pasal là tổ chức đào tạo tiếng Anh độc quyền tại Việt Nam hợp tác với chuyên gia Paul Gruber (Hệ thống Pronunciation Workshop) và Ts A.J Hoge (Hệ thống Effortless English). Các khóa học nổi bật tại trung tâm là khóa tiếng Anh giao tiếp, trung tâm tự tin có thể giúp học viên nói tiếng Anh trôi chảy chỉ trong vòng từ 3 đến 6 tháng.

Phương pháp được sử dụng chủ yếu là hai phương pháp giao tiếp phản xạ và chuẩn hóa phát âm. Các khóa học tại trung tâm vô cùng đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng học viên. Cụ thể:

Khóa học Pronunciation workshop: Khóa học dành cho những bạn mắc nhiều lỗi phát âm cơ bản khi nói tiếng Anh, luôn cảm thấy bối rối vì không thể nghe hiểu được những gì người khác nói, chán nản vì giọng điệu của mình không được hay và chuẩn xác như người bản ngữ. 

Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ nói tiếng Anh một cách đúng ngữ điệu và giàu cảm xúc hơn, có thể phát triển khả năng tư duy và phản xạ trong tiếng Anh giao tiếp. Người học có thể ghi nhớ từ vựng và cấu trúc tiếng Anh nhanh hơn, có thể áp dụng thành thạo trong thực tế và phát triển toàn diện kỹ năng nói tiếng Anh như kể chuyện, thuyết trình, giao tiếp thông dụng.

Khóa học kéo dài 16 buổi, mỗi buổi kéo dài 135 phút, mức học phí cho khóa học này là 3.400.000 VNĐ. Nội dung học chủ yếu là hướng dẫn cách phát âm theo bảng IPA 43 âm và một số kỹ thuật phát âm nâng cao như nhấn trọng âm, nối âm, cách đọc âm cuối. Học viên sẽ được luyện nghe một số chủ đề tiếng Anh thông dụng và thường xuyên gặp trong cuộc sống cũng như công việc. Thêm vào đó, người học đồng thời cũng được bổ trợ các kỹ năng khác như cách tra từ tiếng Anh, cách đọc phiên âm một cách chuẩn xác, kỹ năng nghe-hiểu cơ bản và khả năng đọc-viết cũng như ghi nhớ từ vựng hiệu quả.

Phương pháp áp dụng trong khóa học này chính là học ngữ âm, học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết cách đặt khẩu hình miệng, cách uốn lưỡi, bật hơi để tạo ra âm chính xác. Người học áp dụng cách học nghe ngấm-nghe thật nhiều để quen với giọng điệu của người bản ngữ, nghe-chép chính tả để tăng cường khả năng nhận biết âm, hiểu nội dung cũng như cải thiện ngữ điệu khi nói.

Ngoài ra, kỹ thuật Shadowing (nghe và bắt chước) cũng là một trong những nội dung học nổi bật tại trung tâm, giúp học viên luyện nói tiếng Anh chuẩn xác và giàu xúc cảm. Ngoài ra, bạn còn được củng cố ngữ pháp, từ vựng thông qua việc nghe và luyện tập những câu và đoạn hội thoại ngắn.

Khóa học Effortless English: Khóa học dành cho những bạn không thể giao tiếp thành thạo tiếng Anh mặc dù vốn từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh khá tốt. Trong khóa học này, học viên sẽ được học chuyên sâu về các quy tắc phát âm để có thể nói tiếng Anh chuyên nghiệp và giàu cảm xúc.

Quy tắc hỏi đáp Mini-story độc quyền từ bộ giáo trình Effortless, giúp hình thành phản xạ nhanh chóng và đột phá tư duy bằng tiếng Anh giao tiếp. Bên cạnh đó, học viên sẽ được học nghe ngấm những đoạn tiếng Anh giao tiếp thông dụng, những bản tin thời sự quốc tế và học cách viết bài luận ngắn theo chủ đề thông dụng hàng ngày.

Mô hình lớp học có 1 giảng viên, 1 trợ giảng và 1 nhân viên chăm sóc để có thể hỗ trợ đắc lực nhất cho quá trình học tập của học viên. Sĩ số học viên dao động từ 25 đến 35 học viên. Khóa học kéo dài 16 buổi với mức học phí 3.250.000 VNĐ.

Khóa học Pro Speaking: khóa học dành cho những bạn chưa thực sự tự tin trong việc nói tiếng Anh, muốn tăng tốc khả năng giao tiếp tiếng Anh trong mọi tình huống. Người học sẽ được tham gia các tình huống giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ và khách du lịch nước ngoài.

Các giảng viên tại trung tâm luôn cố gắng củng cố cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đặc biệt là kỹ năng Speaking cho kỳ thi IELTS. Các kỹ năng như tranh luận, thuyết trình, phỏng vấn bằng tiếng Anh cũng được chú trọng cải thiện và nâng cao.

Phương pháp đào tạo về cơ bản cũng giống như những khóa học khác tại trung tâm nhưng chú trọng vào cách nói và phát âm thu hút hơn với người nước ngoài. Chương trình học tại khóa học sẽ hỗ trợ đắc lực cho phần thi IELTS Speaking part 1 và part 2.  Thời lượng học là 10 buổi với mức học phí là 2.800.000 VNĐ.

Khóa học Protalk: khóa học tích hợp nhiều phương pháp giảng dạy, lộ trình cụ thể để giúp học viên nhanh chóng đạt mục tiêu giao tiếp thành thạo chỉ từ 3 đến 6 tháng học. Khóa học có chia làm 3 lớp cơ bản để có thể phân loại trình độ học viên, nhằm mang đến những bài học hiệu quả nhất:

+Protalk Basic: Khóa học giúp chuẩn hóa kỹ năng phát âm tiếng Anh, tăng cường kỹ năng nghe hiểu và phát triển kỹ năng tư duy phản xạ trong giao tiếp. Học viên hoàn toàn có thể giao tiếp trôi chảy trong các tình huống thông thường.

+Protalk Premium: Khóa học phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, hỗ trợ đắc lực cho kỳ thi IELTS phần Speaking và Listening. Học viên có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh với người bản ngữ chỉ sau 6 tháng học.

+Protalk Advanced: Chương trình học nâng cao, phù hợp với những học viên đã có nền tảng tiếng Anh vững chắc nhưng chưa tự tin trong giao tiếp tiếng Anh. Từ đó, mỗi học viên khi tham gia khóa học có thể đột phá khả năng phản xạ tiếng Anh trong giao tiếp, nói tiếng Anh lưu loát, đúng ngữ điệu và giàu cảm xúc.

Tham gia các khóa học tại trung tâm tiếng Anh Pasal, học viên sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập thoải mái, từ đó tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng hơn. Mỗi buổi học sẽ có 30 phút nghỉ giữa giờ để học viên thưởng thức đồ ăn nhẹ từ đó tiếp thêm tinh thần để học tập hiệu quả.

3.2 Trung tâm tiếng Anh Langmaster

Trung tâm tiếng Anh Langmaster đã trở thành một trong những tên tuổi nổi tiếng trong việc đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu. Trải qua 9 năm hình thành và phát triển, trung tâm đã nhận được nhiều đánh giá tốt từ thế hệ học viên. Hiện nay, trung tâm có 6 cơ sở trên địa bàn Hà Nội, đặt tại các quận như Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa, Hai Bà Trưng.

Trung tâm tiếng Anh Langmaster

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm vô cùng độc đáo, áp dụng mô hình học 4CE, cụ thể là:

Club: Mô hình học tập giúp tạo môi trường thực hành và luyện nói tiếng Anh hàng tuần, đồng thời giúp học viên xây dựng và mở rộng mối quan hệ.

Conference: Trung tâm có tổ chức những buổi hội thảo tiếng Anh chuyên sâu, hướng nghiệp và nâng cao năng lực. Khách mời đều là những chuyên gia quốc tế, giúp người học vừa có thể cải thiện trình độ nghe tiếng Anh, vừa mở rộng vốn hiểu biết của bản thân.

Class: Mô hình lớp học xây dựng những tình huống giao tiếp thông minh để học viên có thể linh hoạt xử lý các chủ đề giao tiếp và rèn luyện khả năng tự học từ vựng.

Community: Học viên sẽ có cơ hội tham gia các tổ chức hoặc các chương trình ngoại khóa như hoạt động từ thiện, các cuộc thi tiếng Anh hay hoạt động văn hóa nghệ thuật để có thêm thật nhiều những trải nghiệm ý nghĩa.

E Learning: Trung tâm tiếng Anh Langmaster có thiết kế ứng dụng học tập trên điện thoại, nhằm giúp học viên tự học online mỗi ngày. Hệ thống học trực tuyến này đồng thời cũng giúp theo dõi và đánh giá quy trình học tập của học viên. Kho bài học online vô cùng khổng lồ vì vậy lựa chọn tài liệu học của học viên sẽ vô cùng phong phú.

Các khóa học tiếng Anh tại Langmaster bao gồm 3 khóa học chính, khóa starter, foundation, confidence. Cụ thể về từng khóa học các bạn có thể theo dõi dưới đây:

Khóa Starter: Khóa học được thiết kế dành cho những bạn đang mơ hồ và không biết bắt đầu học tiếng Anh từ đâu, gặp khó khăn trong việc nghe hiểu những chủ đề giao tiếp tiếng Anh thông dụng. Bạn đang yếu về từ vựng và vẫn còn cảm giác tự ti khi giao tiếp với người nước ngoài thì khóa học này sẽ vô cùng phù hợp với bạn.

Người học sẽ được chữa “căn bệnh” mất gốc tiếng Anh và nâng cao năng lực làm việc trong thực tế cuộc sống. Cụ thể nội dung học sẽ bao gồm việc nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh, tự tin tương tác tiếng Anh ở mức độ giao tiếp cơ bản nhất, hình thành phản xạ tiếng Anh và rèn luyện kỹ năng thuyết trình. Người học cũng sẽ đọc hiểu được những đoạn văn ngắn, đơn giản cũng như luyện viết theo chủ đề có sẵn.

Khóa Foundation: Khóa học dành cho những bạn đã có nền tảng tiếng Anh tương đối tốt nhưng chưa biết cách áp dụng linh hoạt ngữ âm vào trong giao tiếp. Người học còn gặp khó khăn trong việc ghi nhớ và sử dụng tiếng Anh trong quá trình giao tiếp cũng như chưa tự tin khi thuyết trình bằng tiếng Anh.

Khóa học giúp bạn xây dựng nền tảng tiếng Anh, giúp bạn giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên cũng như nghe hiểu những chủ đề quen thuộc ở tốc độ vừa phải. Từ đó hình thành phản xạ để có thể nói về các chủ đề khác nhau trong cuộc sống thường ngày một cách dễ hiểu, rõ ràng.

Khóa Confidence: Khóa học dành cho những bạn chưa thực sự tự tin với khả năng giao tiếp tiếng Anh của bản thân, khả năng nghe hiểu tiếng Anh còn kém. Sau khi tham gia khóa học, bạn sẽ được nâng cao khả năng giao tiếp, thuyết trình tự tin hơn và hình thành phản xạ tiếng Anh với những tình huống thông dụng.

Trung tâm tiếng Anh Langmaster là một trong những trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt dành cho người mất gốc trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Với phương pháp dạy truyền cảm hứng, đam mê, người học sẽ hoàn toàn cảm thấy hứng thú và có động lực để chinh phục ngôn ngữ này.

3.3 Trung tâm tiếng Anh Language Link

Language Link là trung tâm tiếng Anh đã có 45 năm kinh nghiệm giáo dục trên toàn cầu và 24 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho mọi lứa tuổi tại Việt Nam. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều là những thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và đạt nhiều chứng nhận ngoại ngữ quốc tế. Language Link là trung tâm tiếng Anh có các khóa học dành cho mọi đối tượng, từ trẻ em đến học sinh, sinh viên, người đi làm. Đặc biệt, những khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Language Link được đánh giá cao bởi nhiều thế hệ học viên, phụ huynh.

Trung tâm tiếng Anh Language Link

Hiện nay, trung tâm có tất cả 10 cơ sở, trải dài trên nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hạ Long, Thanh Hóa, Hưng Yên, Hải Dương, Đà Nẵng. Cơ sở vật chất, trang thiết bị tại trung tâm hiện đại, đúng chuẩn theo tiêu chuẩn Châu Âu giúp học viên tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất.

Cụ thể về các khóa học tại trung tâm tiếng Anh Language Link như sau:

Khóa học tiếng Anh mẫu giáo: Khóa học dành riêng cho các bé ở độ tuổi từ 3 đến 6. Phương pháp giảng dạy độc đáo, chuyên biệt như học tiếng Anh qua các hoạt động thể chất giúp trẻ hào hứng và tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Phương pháp ghép vần giúp trẻ chuẩn hóa phát âm, được học cách đánh vần đúng từng âm tiết cơ bản, từ đó tạo nền tảng vững chắc cho việc đọc và viết tiếng Anh chuẩn xác trong quá trình học tập sau này. Phương pháp học qua truyện kể giúp trẻ nâng cao khả năng cảm thụ văn học thế giới, giúp tạo hứng thú và đam mê học tập cho trẻ, trẻ sẽ biết cách sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên như người bản ngữ.

Khóa học tiếng Anh cho học sinh tiểu học: Đối tượng mà khoá học hướng tới là trẻ em trong độ tuổi từ 6 đến 11 tuổi. Học sinh khi tham gia khóa học này tại Language Link sẽ được học thực hành tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế, tích lũy vốn ngữ pháp và từ vựng chuyên sâu, rèn luyện các kỹ năng làm bài thi tiếng Anh để có thể đạt được điểm số cao. Thêm vào đó, bé cũng sẽ được làm quen với kỹ năng thuyết trình trước đám đông và hình thành khả năng phản xạ bằng tiếng Anh.

Khóa học tiếng Anh chuyên cho học sinh trung học cơ sở: Học sinh ở lứa tuổi từ 11 đến 16 tuổi sẽ là đối tượng phù hợp với khóa học này. Các giảng viên tại trung tâm sẽ hỗ trợ người học hệ thống lại kiến thức về ngữ âm và từ vựng, luyện kỹ năng nghe-nói trong đời sống hàng ngày cũng như trong môi trường học thuật như thuyết trình, tranh luận. Đặc biệt, học viên sẽ được làm quen với các dạng bài thi và chứng chỉ quốc tế như Cambridge, IELTS, TOEIC, TOEFL Junior.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp: Khóa học được thiết kế riêng dựa trên sự am hiểu về điểm mạnh, điểm yếu của người Việt Nam khi học tiếng Anh. Các nội dung chủ yếu sẽ hướng đến việc học tiếng Anh dành cho công việc với sự tích hợp các chủ đề về kinh doanh và đời sống xã hội. Khóa học luôn đề cao sự tương tác và tạo cơ hội cho học viên được tham gia các hoạt động thực hành trong suốt khóa học.

Vieclam123.vn tự hào là trang web mang đến cho các bạn đầy đủ những thông tin về trung tâm tiếng Anh trên toàn quốc, giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được trung tâm uy tín, chất lượng, phù hợp với bản thân. Chúc các bạn học tốt và gặt hái được nhiều thành tựu trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình.