Xóa tất cả

Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tốt nhất

Các khóa học phổ biến

12 khoá học phù hợp
Basic
Basic

Trung tâm Đào tạo tiếng Anh KOS English Center

Hà Nội

Chưa giảm : 4,400,000

Mua nhóm : 3,960,000đ

Tình trạng nhóm 0/2

Người mới 40h Chi tiết
Khóa học Tiếng Anh cấp tốc (Cơ bản)
Khóa học Tiếng Anh cấp tốc (Cơ bản)

Trung tâm tiếng Anh IMA Hanoi

Hà Nội

Chưa giảm : 5,400,000

Mua nhóm : 4,860,000đ

Tình trạng nhóm 0/2

Người mới 48 giờ Chi tiết
Level 1: Giao Tiếp Cơ Bản Và Bổ Trợ Phát Âm
Level 1: Giao Tiếp Cơ Bản Và Bổ Trợ Phát Âm

Trung tâm Ngoại ngữ Hanoi Connection

Hà Nội

Chưa giảm : 1,899,000

Mua nhóm : 1,899,000đ

Tình trạng nhóm 0/1

Người mới 18 buổi Chi tiết
Level 2: Giao Tiếp Hậu Cơ Bản - Tiền Nâng Cao
Level 2: Giao Tiếp Hậu Cơ Bản - Tiền Nâng Cao

Trung tâm Ngoại ngữ Hanoi Connection

Hà Nội

Chưa giảm : 2,999,000

Mua nhóm : 2,999,000đ

Tình trạng nhóm 0/1

Người mới 18 buổi Chi tiết
Level 3: Giao Tiếp Nâng Cao
Level 3: Giao Tiếp Nâng Cao

Trung tâm Ngoại ngữ Hanoi Connection

Hà Nội

Chưa giảm : 2,999,000

Mua nhóm : 2,999,000đ

Tình trạng nhóm 0/1

Người mới 17 buổi Chi tiết
Xoá mất gốc Tiếng Anh
Xoá mất gốc Tiếng Anh

Trung tâm Anh Ngữ Better You

Hà Nội

Chưa giảm : 3,200,000

Mua nhóm : 3,150,000đ

Tình trạng nhóm 0/3

Người mới 22 buổi Chi tiết
Khóa học phát âm tiếng Anh chuẩn Anh – Mỹ
Khóa học phát âm tiếng Anh chuẩn Anh – Mỹ

TRUNG TÂM ANH NGỮ BOSTON

Hà Nội

Chưa giảm : 1,200,000

Mua nhóm : 1,200,000đ

Tình trạng nhóm 0/1

Người mới 5 buổi Chi tiết

Chưa giảm : 3,600,000

Mua nhóm : 3,600,000đ

Tình trạng nhóm 0/1

Người mới 25 buổi Chi tiết
Danh mục

Khóa học mới nhất

Khóa tiếng Anh tiền Tiểu học Chi tiết
Khóa tiếng Anh tiền Tiểu học

2,400,000 vnđ 2,100,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/2 Trẻ em

KHOÁ HỌC IELTS LEVEL 3 Chi tiết
KHOÁ HỌC IELTS LEVEL 3

8,890,000 vnđ 8,712,200vnđ

Tình trạng nhóm : 1/1 IELTS

TOEIC Advanced Chi tiết
TOEIC Advanced

3,960,000 vnđ 3,960,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/1 TOEIC

Khóa học IELTS INTENSIVE Chi tiết
Khóa học IELTS INTENSIVE

13,500,000 vnđ 13,000,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/2 IELTS

Xem thêm 

Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu - làm thế nào để học hiệu quả

Người mới bắt đầu có thể chưa biết mình nên bắt đầu học tiếng Anh từ đâu và phương pháp học nào giúp mang lại hiệu quả. Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu sẽ giúp học viên xây dựng được lộ trình học cụ thể, nhanh chóng cải thiện trình độ hiện tại.

1. Các bước học tiếng Anh hiệu quả nhất cho người mới

Các bước học tiếng Anh hiệu quả nhất cho người mới

Có rất nhiều kỹ năng và khối kiến thức rộng lớn trong tiếng Anh. Bạn đang suy nghĩ xem mình nên bắt đầu từ việc học ngữ pháp, học phát âm hay luyện nghe nói? Vậy thì bạn sẽ biết bản thân phải học những gì ngay sau khi đọc bài viết dưới đây đấy.

Học các cấu trúc ngữ pháp đơn giản nhất: Điều đầu tiên và quan trọng nhất khi bắt đầu làm quen với tiếng Anh có lẽ là nắm chắc các thì cơ bản trong tiếng Anh. Bạn cần nhớ rõ cách chia động từ, cách kết hợp đúng giữa chủ ngữ, động từ, tính từ và trạng từ trong câu. Học viết những câu tiếng Anh với cấu trúc đơn giản, đọc hiểu được những từ vựng thông dụng trong tiếng Anh.

Học phát âm: Đối với người mới bắt đầu học tiếng Anh, việc học phát âm là vô cùng quan trọng. Bạn hãy lưu ý đến cách đọc chính xác của từng âm tiết, từ vựng và cách bật âm cuối “ending sounds”. Khi đã nắm được cách đọc đúng, hãy chú ý hơn đến trọng âm của từ. Từ vựng ở những dạng thức khác nhau sẽ có những quy tắc trọng âm khác nhau. 

Luyện phát âm mỗi ngày sẽ xây dựng cho bạn một nền tảng vững chắc để phát triển kỹ năng nói tiếng Anh. Bạn có thể sử dụng những cuốn từ điển đáng tin cậy như Cambridge, Oxford để đồng hành cùng bạn trong quá trình học từ vựng và học cách phát âm chuẩn của từ.

Luyện nghe tiếng Anh: Người mới bắt đầu có thể nghe những bài hát tiếng Anh đơn giản, xem những bộ phim nước ngoài vui nhộn để bộ não tự động tiếp thu và làm quen dần với âm thanh, giọng điệu. Nghe hiểu được những đoạn hội thoại tiếng Anh cơ bản cũng là điều cần thiết để bạn phát triển kỹ năng giao tiếng tiếng Anh.

Người mới bắt đầu học tiếng Anh nên xác định được mục tiêu học tập của mình một cách cụ thể rõ ràng, học để giap tiếp, học để lấy chứng chỉ tiếng Anh hay học để tham gia kỳ thi quốc tế. Ví dụ bạn có thể đặt ra mục tiêu cho bản thân là sau 3 tháng có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo, sau 3 tháng có thể linh hoạt trong việc vận dụng cấu trúc ngữ pháp vào việc viết bài luận. 

Sau khi xác định mục tiêu, người học nên đặt ra kế hoạch học tập cho bản thân. Ví dụ mỗi ngày dành ra 15 phút để học từ vựng, mỗi ngày nghe một bản nhạc tiếng Anh, mỗi ngày có 30 phút để tự luyện phát âm và luyện nói. Ôn tập đều cả bốn kỹ năng sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình hơn.

2. Bạn sẽ học được gì sau mỗi khóa học tiếng Anh cho người mới

Sau mỗi khóa học tiếng Anh, với sự hướng dẫn nhiệt tình đến từ các giảng viên tại trung tâm, người học có thể gặt hái được nhiều lợi ích, cụ thể như:

Kỹ năng tiếng Anh bạn học được sau khóa học

Tăng vốn từ vựng nhanh chóng: Học viên sẽ có nhiều thời gian để trau dồi vốn từ vựng của mình, hiểu được ý nghĩa và chức năng của các cụm từ, học được nhiều từ vựng thông qua các thành ngữ. Cùng với đó, người học sẽ tiếp thu được cách sử dụng từ vựng trong tiếng Anh giao tiếp thông qua quá trình trao đổi, trò chuyện với thầy cô và bạn bè.

Xây dựng nền tảng ngữ pháp vững chắc: Các khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu chú trọng vào việc giúp người học nắm được cách sử dụng linh hoạt các thì trong tiếng Anh, hiểu rõ bản chất của các cấu trúc ngữ pháp để tạo câu có sự hòa hợp, rõ nghĩa. Người học cũng sẽ nắm được các dạng câu như câu điều kiện, mệnh đề quan hệ, cách sử dụng liên từ, các chuyển đổi câu từ chủ động sang bị động và ngược lại.

Nâng cao khả năng đọc hiểu văn bản tiếng Anh: Học viên sẽ nắm được phương pháp và kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh thông minh. Học kỹ năng  Skimming, Scanning để cải thiện tốc độ đọc và cách tư duy thông minh để rà soát lại các thông tin trong bài đọc.

Phát âm chuẩn: Khi tham gia các khóa học tiếng Anh cho người mới, người học sẽ được tiếp cận những phương pháp học phát âm tiếng Anh hiệu quả, làm quen với nguyên âm, phụ âm trong tiếng Anh. Học viên cũng biết được cách nhấn nhá, nhả âm, nối âm tự nhiên, luyện ngữ âm theo giọng Anh-Anh hoặc Anh-Mỹ. Thêm vào đó, khi đi học tại trung tâm, bạn cũng sẽ được sửa những lỗi phát âm thường gặp, từ đó kịp thời cải thiện để nói tốt hơn.

Rèn luyện kĩ năng nghe: Khi thực hành nghe nhiều đoạn audio, học viên sẽ quen dần với các giọng đọc, giọng nói thường xuất hiện trong tiếng Anh. Dần dần, bạn có thể xác định được bối cảnh bài nghe, tìm được ý chính của bài nói, có thể tư duy, suy luận được ý diễn đạt được nhắc đến. Người học cũng sẽ học được bí quyết thực hành nghe-hiểu tiếng Anh từ dễ đến khó, xác định được những lỗi thường gặp trong quá trình nghe.

Kỹ năng viết tiếng Anh chuyên nghiệp: Giảng viên tại trung tâm sẽ hướng dẫn bạn cách để lên ý tưởng và xây dựng bố cục trước khi viết, văn phong viết thư chuyên nghiệp. Cách xây dựng luận điểm, luận cứ trong tiếng Anh, thực hành những kĩ năng viết tiếng Anh cơ bản như viết bài miêu tả, diễn giải, trình bày quan điểm. Khắc phục những lỗi thường gặp và cải thiện để có bài viết hoàn chỉnh nhất.

Bài viết trên đây mang đến cho bạn những thông tin tưởng chừng đơn giản nhưng cần sự quyết tâm, nỗ lực của bạn để xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc và phát triển khả năng tiếng Anh của bản thân. Nếu bạn đang muốn tìm một khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu thì hãy tham khảo trên trang web vieclam123.vn để tìm cho mình một lớp học phù hợp. Chúc các bạn học tốt!