Xóa tất cả

Đăng ký khóa học tiếng Anh chuyên ngành mới nhất

Các khóa học phổ biến

4 khoá học phù hợp
Khóa học Tiếng Anh tổng quát Elementary
Khóa học Tiếng Anh tổng quát Elementary

Trung tâm Đào tạo tiếng Anh KOS English Center

Hà Nội

Chưa giảm : 5,500,000

Mua nhóm : 4,950,000đ

Tình trạng nhóm 0/2

Chuyên Ngành 3 tháng Chi tiết
Khóa học Anh ngữ học thuật - Academic English
Khóa học Anh ngữ học thuật - Academic English

Trung tâm Anh ngữ ACET

Hồ Chí Minh

Chưa giảm : 19,890,000

Mua nhóm : 17,890,000đ

Tình trạng nhóm 0/3

Chuyên Ngành 02 tháng Chi tiết

Chưa giảm : 3,860,000

Mua nhóm : 3,860,000đ

Tình trạng nhóm 0/1

Chuyên Ngành 40h Chi tiết
Tiếng Anh Chuyên Ngành Kế Toán Tài Chính
Tiếng Anh Chuyên Ngành Kế Toán Tài Chính

Tập Đoàn Giáo Dục Vietsourcing

Hà Nội

Chưa giảm : 2,500,000

Mua nhóm : 2,375,000đ

Tình trạng nhóm 0/3

Chuyên Ngành 40h Chi tiết
Danh mục

Khóa học mới nhất

Luyện nghe nói Anh Văn - Trình độ C Chi tiết
Luyện nghe nói Anh Văn - Trình độ C

4,400,000 vnđ 3,960,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/2 Giao Tiếp

Anh Ngữ Cambridge Pre-starter Chi tiết
Anh Ngữ Cambridge Pre-starter

1,655,000 vnđ 1,655,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/1 Trẻ em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp Level 5 Chi tiết
Khóa học tiếng Anh giao tiếp Level 5

5,200,000 vnđ 4,940,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/2 Giao Tiếp

KHOÁ HỌC TOEIC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU Chi tiết
KHOÁ HỌC TOEIC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

3,100,000 vnđ 3,050,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/3 TOEIC

Xem thêm 

Tìm hiểu về lợi ích của các khóa học tiếng Anh chuyên ngành

Mỗi ngành nghề đều có thuật ngữ tiếng Anh riêng của mình vì thế tham gia khóa học tiếng Anh chuyên ngành là rất cần thiết trong công việc. Nó sẽ giúp bạn đầy đủ kiến thức về từ vựng cũng như thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành của mình.

1. Tại sao cần phải học tiếng Anh chuyên ngành

Tại sao cần phải học tiếng Anh chuyên ngành

Tiếng Anh chuyên ngành sẽ giúp ích rất nhiều trong môi trường làm việc quốc tế hiện nay, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn và nâng cao sự tự tin trong việc phát triển sự nghiệp mà bạn đã chọn. Học tiếng Anh chuyên ngành tốt, bạn có thể có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, gặt hái được nhiều thành công và giúp cho doanh nghiệp vươn tầm quốc tế.

Một số lĩnh vực thường xuyên phải sử dụng đến tiếng Anh chuyên ngành như Marketing, Thương mại, Ngân hàng, Du lịch, Kế toán, Kỹ thuật, Y Dược…Mục tiêu của các khóa học Anh ngữ chủ yếu là cung cấp những kiến thức chuyên sâu về những lĩnh vực cụ thể, giúp bạn thành công hơn trong công việc và học tập.

2. Bạn học được gì qua khóa học tiếng Anh chuyên ngành

Khóa học tiếng Anh chuyên ngành sẽ phát triển một cách toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của bạn, tập trung vào những ngôn ngữ mà bạn thường xuyên sử dụng trong môi trường làm việc. Bạn sẽ học được cách để thể hiện khả năng chuyên môn của mình nhờ vào việc sử dụng ngôn ngữ quốc tế hiệu quả.

Kỹ năng tiếng Anh chuyên ngành phục vụ cho công việc

Khóa học tiếng Anh chuyên ngành mở rộng hiểu biết của bạn về cách sử dụng ngôn ngữ linh hoạt trong những khía cạnh khác nhau của công việc, ví dụ:

Ngôn ngữ trong các buổi họp: Học viên sẽ biết được những từ ngữ thông dụng, cách trình bày quan điểm của mình một cách mạch lạc, rõ ý, hiểu được những thông tin mà mọi người đang đề cập đến. Thêm vào đó, học viên cũng sẽ biết cách tổng hợp, ghi chú lại những điểm nhấn quan trọng để có thể tập trung và làm việc hiệu quả hơn.

Kỹ năng thuyết trình: Việc thuyết trình, báo cáo trước đám đông là một điều không thể tránh khỏi trong môi trường làm việc. Bạn sẽ phải thuyết phục mọi người ủng hộ một dự án, trình bày những điểm mấu chốt, và diễn đạt sao cho hấp dẫn để thu hút sự chú ý, quan tâm của người nghe. Kỹ năng thuyết trình trước đám đông là vô cùng quan trọng và chỉ khi thành thạo tiếng Anh chuyên ngành, sử dụng từ ngữ một cách chính xác, linh hoạt, thì bài thuyết trình của bạn mới thực sự thành công.

Tiến hành đàm phán: Trong môi trường làm việc quốc tế, việc gặp gỡ đối tác nước ngoài và đàm phán với họ về những điều khoản, những bản hợp đồng là điều không thể tránh khỏi. Nắm chắc kiến thức về tiếng Anh chuyên ngành sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đưa ra quan điểm của mình và tạo dựng được niềm tin với khách hàng, đối tác.

Viết báo cáo, email: Những bài báo cáo bằng tiếng Anh có lẽ đã không còn xa lạ với những ai làm việc trong những công ty, tổ chức nước ngoài. Một bản báo cáo cụ thể, chi tiết, chính xác sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt và gây dựng niềm tin từ sếp. Bản báo cáo công việc cũng phản ánh hiệu suất mà bạn đạt được, vì vậy kĩ năng viết báo cáo, viết email sử dụng tiếng Anh chuyên ngành là vô cùng cần thiết.

Tăng khả năng phản xạ với tiếng Anh: Sau khóa học tiếng Anh chuyên ngành, bạn sẽ sử dụng ngôn ngữ này một cách hiệu quả để đạt được hiệu suất cao nhất trong công việc. Khi sử dụng lưu loát tiếng Anh, một cánh cửa rộng mở sẽ mở ra trên con đường sự nghiệp của bạn. Bạn sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh để đề cập đến những vấn đề chuyên sâu nhất.

Như vậy đọc đến đây, chắc hẳn bạn đã hiểu được tầm quan trọng của việc tham gia các khóa học tiếng Anh chuyên ngành rồi chứ. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay một khóa học phù hợp với lĩnh vực làm việc của bạn để có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong công việc.

Vieclam123.vn cung cấp cho các bạn thông tin về những khóa học tiếng Anh chuyên ngành thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp bạn dễ dàng chọn lựa được khóa học phù hợp với nhu cầu của bản thân.  Đăng ký ngay một khóa học tiếng Anh chuyên ngành để có thêm nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.