home-logo.png

Top Những Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Hiện Nay

Đăng ký các khóa học bất cứ lúc nào

TÌM KIẾM KHÓA HỌC MONG MUỐN NGAY BÂY GIỜ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ANH NGỮ HÀ NỘI - BẮC NINH
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ANH NGỮ HÀ NỘI - BẮC NINH  Quận Thanh Xuân
KHÓA HỌC PRE-IELTS
 Thể loại  Thời gian học  
IELTS 3,5 tháng đ 5,800,000
KHÓA HỌC IELTS ADVANCED
 Thể loại  Thời gian học  
IELTS 3 tháng đ 7,500,000
ALIBABA ENGLISH CENTRE
ALIBABA ENGLISH CENTRE  Quận Thanh Xuân
KHOÁ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
 Thể loại  Thời gian học  
Người mới 23 buổi đ 1,499,000
KHOÁ HỌC ADVANCED – TIẾNG ANH GIAO TIẾP NÂNG CAO
 Thể loại  Thời gian học  
Giao Tiếp 16 buổi đ 2,000,000
ENMOTA ENGLISH CENTER
ENMOTA ENGLISH CENTER  Quận Thanh Xuân
Khóa học Zezo Class - Tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
 Thể loại  Thời gian học  
Người mới 25 buổi đ 3,600,000
Khóa học MÉO MỒM CLASS - Luyện phát âm Anh - Mỹ CẤP TỐC
 Thể loại  Thời gian học  
Giao Tiếp 12 buổi đ 2,500,000
Ehouse English Center
Ehouse English Center  Quận 1
Luyện thi IELTS 4 kỹ năng
 Thể loại  Thời gian học  
IELTS 2,5 tháng đ 6,900,000
Khóa học luyện thi IELTS 2 skills
 Thể loại  Thời gian học  
IELTS 2,5 tháng đ 4,900,000
TRUNG TÂM ANH NGỮ ENLIGHTEN
TRUNG TÂM ANH NGỮ ENLIGHTEN  Quận Hoàng Mai
Tiếng Anh Mẫu Giáo
 Thể loại  Thời gian học  
Trẻ em 3 tháng đ 2,940,000
Tiếng Anh Tiểu học
 Thể loại  Thời gian học  
Trẻ em 3 tháng đ 2,940,000
Trung tâm Anh ngữ Emax English
Trung tâm Anh ngữ Emax English  Quận Hoàng Mai
Khóa tiếng Anh tiền Tiểu học
 Thể loại  Thời gian học  
Trẻ em 24 buổi đ 2,400,000
Khóa tiếng Anh Tiểu học
 Thể loại  Thời gian học  
Trẻ em 24 buổi đ 2,400,000

Tại sao bạn nên tham gia các khóa học tiếng Anh ở trung tâm

Để có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, nhiều người đã chọn cho mình giải pháp là tìm đến các khóa học tại trung tâm ngoại ngữ uy tín. Vậy lợi ích của việc học tại các trung tâm tiếng Anh là gì, và tiêu chí nào để chọn lựa được một trung tâm phù hợp? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.

1. Trung tâm tiếng Anh là gì?

Trung tâm tiếng Anh hay còn gọi là English center, đây là địa điểm giảng dạy tiếng Anh cho học viên có phí hoặc miễn phí. Mỗi trung tâm có thể dạy một hay nhiều khóa học tiếng Anh khác nhau. Để tham gia học tiếng Anh tại trung tâm bạn cần phải đăng ký và đến trung tâm để học vào thời gian cố định. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký một số khóa học online, tuy nhiên thời gian học tại trung tâm luôn là cố định đối với các khóa học.

2. Lợi ích của việc học tiếng Anh tại trung tâm

Lợi ích của việc học tiếng Anh tại trung tâm

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, nhiều người đã chọn cho mình giải pháp là học tiếng Anh online. Tuy nhiên, dù bận rộn, nhiều người vẫn tin tưởng vào phương pháp học truyền thống là học trực tiếp, ngồi nghe giảng trong lớp học để tiếp thu bài giảng từ thầy cô và trao đổi với bạn bè cùng lớp. Vậy việc học tiếng Anh tại trung tâm có những lợi ích to lớn gì mà có sức hút lớn với người học đến vậy.

Một trong những lợi ích nổi bật nhất của việc học tiếng Anh tại trung tâm là có một lộ trình học rõ ràng, cụ thể. Người học sẽ được hướng dẫn để học những bài học tiếng Anh từ cơ bản nhất, rồi dần dần cải thiện từng kĩ năng của mình. Lộ trình học ở các trung tâm uy tín đều được thiết kế rất tỉ mỉ, chất lượng, phù hợp với từng đối tượng học viên ở từng trình độ cụ thể nên người học hoàn toàn có thể yên tâm.

Lợi ích thứ hai khi đi học ở trung tâm tiếng Anh là học viên sẽ có cơ hội học tập với sự hướng dẫn, giảng giải nhiệt tình từ đội ngũ giáo viên chất lượng, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. Những giáo viên ở trung tâm đều là những người có bằng cấp cụ thể và được tuyển chọn rất kỹ càng để có thể đáp ứng yêu cầu, mang đến những bài học thực sự chất lượng. 

Hơn nữa, phương pháp học tập ở trung tâm chủ yếu là phương pháp một kèm một. Vì vậy, mỗi khi gặp những khó khăn trong việc làm bài tập hoặc có những phần lý thuyết kiến thức nào không hiểu, học viên hoàn toàn có thể nhờ giáo viên để giải đáp trực tiếp. Chính vì sự hỗ trợ kịp thời này mà bạn có thể nhanh chóng cải thiện trình độ của mình.

Lợi ích nổi bật tiếp theo mà các trung tâm tiếng Anh mang lại đó chính là tạo ra môi trường thực hành tiếng Anh cho học viên. Học lý thuyết đi đôi với thực hành là một cách rất hữu ích để rèn luyện và nâng cao kỹ năng giao tiếp. Trong quá trình học tập, học viên có thể trao đổi với bạn bè, thầy cô về kiến thức cũng như trò chuyện về những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống. Nhờ vậy mà bạn có thể phản xạ tốt với tiếng Anh và tăng khả năng ghi nhớ với lượng kiến thức đã học.

Học tiếng Anh tại trung tâm, được gặp gỡ và giao tiếp với thầy cô và bạn bè cũng sẽ giúp bạn có thêm động lực để học tập mỗi ngày. Tự học online ở nhà đôi khi sẽ khiến người học nản chí và nhanh chóng từ bỏ quyết tâm học của mình. Vì vậy nên khó mà thành công được trên con đường chinh phục một ngoại ngữ mới.

3. Một số tiêu chí khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh mà người học nên biết

Tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh

Trước khi bắt đầu học tại một trung tâm tiếng Anh nào đó, chắc hẳn người học đã phải băn khoăn rất nhiều, và tự đặt ra cho mình những câu hỏi như: không biết trung tâm đó có khóa học phù hợp với nhu cầu của mình không, không biết chất lượng giảng dạy tại trung tâm như thế nào, mức học phí liệu có quá cao, trung tâm đó ở đâu, có tiện cho việc đi lại hay không. 

Vì vậy, bạn cần cân nhắc về một số tiêu chí trước khi quyết định bỏ ra một số tiền khá lớn để bắt đầu lộ trình học của mình như:

Trung tâm tiếng Anh phải phù hợp với mục tiêu của bạn: Một trong những suy nghĩ sai lầm của người học khi đăng kí học ở trung tâm nào đó là chọn nhất thời một trung tâm mà không có sự chọn lựa kỹ lưỡng về chất lượng giảng dạy. Tuy nhiên, mỗi một trung tâm lại có điểm mạnh, điểm yếu riêng nên người học cần phải có những hiểu biết nhất định về điểm nổi bật ở trung tâm mà mình sẽ theo học.

Thêm vào đó, mỗi trung tâm lại thiết kế những khóa học khác nhau như khóa học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho trẻ em, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL... Có những trung tâm lại tập trung cho học sinh để ôn luyện cho kì thi trung học phổ thông, hay có trung tâm lại chỉ cung cấp khóa học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm hoặc chuẩn bị đi du học. Xác định rõ mục tiêu học ngoại ngữ sẽ giúp bạn thu hẹp phạm vi tìm kiếm trung tâm và nhanh chóng đạt được mục đích học tập của mình.

Trung tâm phải có giáo trình phù hợp và phương pháp giảng dạy hiệu quả: Việc xem qua về giáo trình sẽ được giảng dạy ở trung tâm sẽ giúp bạn định hướng được bản thân sẽ đạt được những gì sau khóa học và thành tựu đó có phù hợp với mục tiêu ban đầu của bản thân. Tìm hiểu về đội ngũ giáo viên là người bản ngữ hay giáo viên Việt Nam cũng là một trong những điều cần thiết.

Một số bạn cho rằng học tại trung tâm mà có giáo viên là người nước ngoài thì kĩ năng nghe nói và phản xạ tiếng Anh của mình sẽ tốt hơn. Tuy nhiên một số bạn lại chỉ có thể học được với giáo viên là người Việt bởi cách giảng giải dễ hiểu và có thể giải đáp những thắc mắc một cách chi tiết, cụ thể. Còn có những học viên lại muốn tham gia một khóa học mà có giảng viên chính là giáo viên nước ngoài và trợ giảng là các bạn sinh viên Việt Nam.

Vì vậy, tùy theo mức độ phù hợp của mỗi người với từng phương pháp giảng dạy mà học viên nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn cho mình một trung tâm thật sự phù hợp.

Mức học phí tại trung tâm phù hợp với khả năng chi trả của bản thân: Tư tưởng của nhiều người Việt vẫn luôn cho rằng “tiền nào của nấy”, “đồng tiền đi đôi với chất lượng”. Tuy nhiên, quan niệm này chỉ đúng trong một vài trường hợp. Trong việc chọn lựa những trung tâm tiếng Anh tốt, bạn nên cân nhắc về chất lượng bài học và phương pháp giảng dạy trước. 

Trong thực tế, có nhiều trung tâm có mức học phí đắt đỏ nhưng chất lượng khóa học lại hoàn toàn gây thất vọng. Lại có những trung tâm với mức phí “vừa phải” và chất lượng giảng dạy thực sự vượt trội, nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ học viên.

Vì vậy, hãy tham khảo nhiều nguồn và tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định để học tại một trung tâm nào đó, để mức chi phí bạn bỏ ra xứng đáng với những gì bạn được nhận lại. Một câu hỏi được đặt ra là làm thế nào để bạn có thể biết hết được những thông tin về trung tâm đó trước khi đến học? 

Với sự phát triển ngày càng nhanh chóng của nền công nghệ thông tin, người học hoàn toàn có thể tìm hiểu tất cả thông tin về trung tâm tiếng Anh thông qua mạng Internet. Thêm vào đó, bạn cũng có thể đến với các trang web tổng hợp thông tin về các trung tâm tiếng Anh, các khóa học hiện có để có thể dễ dàng so sánh, tham khảo. 

Vieclam123.vn tự hào là trang web mang đến cho các bạn đầy đủ những thông tin về trung tâm tiếng Anh trên toàn quốc, giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được trung tâm uy tín, chất lượng, phù hợp với bản thân. Chúc các bạn học tốt và gặt hái được nhiều thành tựu trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình.

Hotline

0869.154.226