THỎA THUẬN SỬ DỤNG CHUNG

Trước khi các bạn muốn đăng ký làm thành viên của Vieclam123.vn cần đọc kỹ các thỏa thuận sử dụng của chúng tôi. Khi trở thành thành viên của Vieclam123.vn bạn buộc phải tuân theo các điều khoản quy định của chúng tôi và thực hiện nó một cách nghiêm túc. Trong trường hợp không đồng ý với các thỏa thuận sử dụng, vui lòng ngừng truy cập và sử dụng website của chúng tôi.

Trường hợp có mâu thuẫn giữa Điều Khoản này và hợp đồng của bạn với vieclam123.vn, Điều Khoản này sẽ được ưu tiên áp dụng.

Các thỏa thuận này có thể thay đổi tùy theo thời gian, quy mô công ty và các quy định của pháp luật. Các bạn hãy thường xuyên cập nhật thông tin trên trang này để có thể cập nhật những thông tin chính xác nhất trong các thời điểm khác nhau. Dưới đây, tôi xin đi vào chi tiết các điều khoản như sau:

1. Quyền và trách nhiệm của người dùng

Người sử dụng phải chịu trách nhiệm về tính chính xác, tính hợp pháp của những thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi.

Người sử dụng đồng ý không dùng trang web vì bất kỳ những điều dưới đây:

 • Đăng tài liệu vi phạm bất kỳ quy định pháp luật hiện hành nào của nhà nước.

 • Đăng tài liệu có thể xâm phạm đến bản quyền, thương hiệu, bí mật thương mại hoặc quyền sở hữu trí tuệ của người khác hay xâm phạm đến sự bảo mật, danh tiếng, hoặc quyền cá nhân của người khác.

 • Đăng bất cứ thông tin tiểu sử hoặc thông tin nào không đầy đủ, giả mạo hoặc không chính xác.

 • Chia sẻ với bên thứ ba bất kỳ thông tin truy cập hay nội dung, dữ liệu giới hạn quyền sử dụng tại trang web vieclam123.vn.

 • Sao chép hoặc nhân bản bằng bất kỳ cách nào nội dung trên website vieclam123.vn hoặc thông tin sẵn có từ trang web vieclam123.vn mà không được sự đồng ý bằng văn bản của vieclam123.vn. Không được phép sử dụng bất kỳ nội dung nào của Vieclam123.vn cho mục đích thương mại mà không được sự cho phép của chúng tôi.

 • Cố tình gây trở ngại với dịch vụ đối với bất kỳ người dùng, máy chủ của vieclam123.vn thông qua các phương thức như chèn virus trên trang nhằm “DDOS”, “gửi thư rác”, hoặc “tạo sự cố” trên trang.

 • Sử dụng dịch vụ vieclam123.vn cho bất kỳ mục đích trái pháp luật hoặc hoạt động bất hợp pháp nào hoặc có thể tạo ra sự sách nhiễu cho bất kỳ người nào hoặc bao gồm bất kỳ đường dẫn nào đến tài liệu có nội dung xấu theo nhận định của vieclam123.vn.

 • Gửi thư, email, thực hiện các cuộc gọi, hoặc gửi các bản fax không cần thiết nhằm khuyến khích hoặc quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ tới bất kỳ người dùng nào đang sử dụng trang vieclam123.vn.

2. Quyền và trách nhiệm của vieclam123.vn

 • Vieclam123.vn đóng vai trò là địa chỉ cho các nhà tuyển dụng đăng tuyển dụng, tìm kiếm và đánh giá ứng viên; Người tìm việc đăng Hồ sơ cá nhân, tạo cv xin việc, tìm kiếm việc làm do các nhà tuyển dụng đăng tuyển.

 • Vieclam123 là địa chỉ trung gian hỗ trợ phụ huynh tìm gia sư và gia sư tìm lớp. Phụ huynh có thể đăng tin tìm lớp miễn phí, gia sư có thể tạo hồ sơ trên vieclam123.vn để phụ huynh liên hệ.

 • Vieclam123.vn không tham gia vào các giao dịch thực tế giữa nhà tuyển dụng và các ứng viên, phụ huynh và gia sư. Do đó, vieclam123.vn không chịu trách nhiệm đối với những vấn đề phát sinh giữa Nhà tuyển dụng và Người tìm việc hay phụ huynh và gia sư.

 • Vieclam123.vn cố gắng đảm bảo các tài liệu đăng trên trang web vieclam123.vn được chính xác, uy tín và chất lượng cao, chúng tôi không thực hiện bất kỳ bảo đảm, bảo lãnh nào liên quan đến nội dung đó.

 • Vieclam123.vn không chịu trách nhiệm trước những lỗi hoặc phát sinh hoặc bất cứ bất tiện nào gây ra cho người sử dụng bởi bên thứ 3 gây nên.

 • Chúng tôi không thể bảo đảm trang web vieclam123.vn sẽ không có thiếu sót, không lỗi, hoặc máy chủ và trang web vieclam123.vn không chứa virus hoặc các cơ chế nguy hại khác; việc truy cập của bạn vào trang web vieclam123.vn thỉnh thoảng có thể bị giới hạn cho việc sửa chữa, bảo trì,... Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực phục hồi quyền truy cập và/hoặc dịch vụ hợp lý và sớm nhất có thể.

 • Vi phạm an ninh mạng có thể dẫn đến bị truy cứu trách nhiệm dân sự và/hoặc hình sự. vieclam123.vn sẽ điều tra các sự cố có thể dính líu đến việc vi phạm và có thể tham gia, và hợp tác với, các cơ quan thi hành án trong việc truy tố Người dùng tham gia các vi phạm này.

 • Vieclam123.vn được quyền bổ sung, sửa đổi hay xóa bỏ bất kỳ thông tin nào cũng như thay đổi giao diện, sự trình bày, thành phần, cấu trúc hoặc chức năng, nội dung của trang web vieclam123.vn, cũng như thay đổi quy định nhằm mục đích tối ưu và nâng cấp Website mà không cần báo trước.

 • Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, trang web vieclam123.vn bao gồm các đường dẫn đến các trang web khác hoặc các tài liệu ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. vieclam123.vn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ nội dung hoặc trang web bên ngoài trang web vieclam123.vn.

3. Quyền sở hữu và thỏa thuận khác

 • Bạn không được tái bản, sửa đổi, sao chép hoặc phân phối sử dụng thông tin, nội dung trực thuộc trang web Vieclam123.vn cho bất kỳ mục đích thương mại nào mà không có sự cho phép bằng văn bản từ Vieclam123.vn. Mọi vi phạm trên đều được coi là bất hợp pháp. Chúng tôi có quyền khiếu nại và giải quyết căn cứ theo pháp luật hiện hành.

 • Chúng tôi có toàn quyền cấm, xóa tài khoản hoặc từ chối truy cập của bạn vào Vieclam123.vn hoặc bất kỳ phần nào của website ngay lập tức và không cần báo trước nếu chúng tôi cho rằng bạn đã vi phạm bất cứ điều khoản nào trong bản Quy định này, hoặc việc cấm truy cập xuất phát từ nhận định của chúng tôi, khi chúng tôi cho rằng từ chối đó phù hợp và cần thiết trong thẩm quyền của chúng tôi.

4. Trách nhiệm pháp lý

Việc truy cập và sử dụng website Vieclam123.vn do bạn hoàn toàn tự nguyện và đồng ý rằng bạn chịu trách nhiệm về các thông tin bạn cung cấp trên Vieclam123.vn.

Khi đăng tải các tài liệu, thông tin của bạn (thông tin, hồ sơ tìm việc, tin tuyển dụng, tìm lớp, tìm gia sư,v.v.) trên Vieclam123.vn nhằm mục đích tuyển dụng hay tìm gia sư, mặc nhiên bạn đồng ý rằng các tài liệu, thông tin của bạn ở chế độ công khai được hiển thị phổ biến để đáp mục đích tuyển dụng và tìm gia sư, và có thể được bên thứ 3 sao chép mà chưa được sự đồng ý của Vieclam123.vn.

Vieclam123.vn không chịu trách nhiệm trước hành vi sao chép, nhân bản, sử dụng các tài liệu, thông tin của bạn từ bên thứ 3 dù chưa được sự cho phép của Vieclam123.vn. Bạn lưu ý rằng, chỉ mật khẩu tài khoản của bạn và những thông tin Vieclam123.vn ghi rõ là bảo mật mới được Vieclam123.vn bảo mật.

Chúng tôi không phải là một thành phần tham gia vào bất kỳ giao dịch nào giữa bạn và một bên thứ ba.

Trong bất kỳ trường hợp nào, Vieclam123.vn cũng không chịu trách nhiệm pháp lý với bạn hoặc bất kỳ người nào cho tổn thất, dù là trực tiếp, gián tiếp từ việc sử dụng hoặc không thể sử dụng thông tin của Vieclam123.vn.

Trên đây là những điều khoản sử dụng mà nhất định các thành viên của Vieclam123.vn cần phải đọc kỹ và nắm thật rõ. Chúng ta sẽ hợp tác tốt đẹp cùng nhau dựa vào những điều khoản này.