close
cách
cách cách cách cách cách

KHÁM PHÁ 500+ CẨM NANG VIỆC LÀM HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

search
image

CÁC TIN NỔI BẬT

image
mô tả công việc cửa hàng trưởng

Cửa hàng trưởng là gì? Mô tả công việc cửa hàng trưởng chuẩn nhất

Cửa hàng trưởng là gì? Cửa hàng trưởng phải làm những công việc gì? Hãy cùng tìm hiểu về công việc cửa hàng trưởng qua bài viết dưới đây. Xem ngay! 

headhunter là gì

Headhunter là gì? Và Headhunter cần phải làm những công việc gì?

Headhunter là gì? Và vì sao Headhunter hay còn gọi nghề 'săn đầu người' lại trở thành dịch vụ tuyển dụng nhân sự cao cấp “hot” hiện nay. Xem ngay!

headhunter có gì khác tự tuyển dụng

Dịch vụ headhunter là gì? Khác gì doanh nghiệp tự tuyển dụng

Dịch vụ headhunter là dịch vụ chuyên dụng để tuyển nhân viên qua phòng nhân sự ngoài. Vậy dịch vụ tuyển dụng nhân sự Headhunter có gì khác tự tuyển dụng không?

phương pháp trả lời phỏng vấn STAR

Cách sử dụng hiệu quả phương pháp trả lời phỏng vấn STAR

Phương pháp trả lời phỏng vấn STAR sẽ giúp bạn tự tin hơn trong các cuộc phỏng vấn với những câu hỏi phỏng vấn hành vi hoặc những câu hỏi phỏng vấn mở.

Chào hỏi khi phỏng vấn bằng tiếng Anh

Bí quyết cách chào hỏi khi phỏng vấn bằng tiếng Anh gây ấn tượng

Chào hỏi khi phỏng vấn bằng tiếng Anh rất quan trọng để ứng viên tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, từ đó có cơ hội có thể vượt qua vòng phỏng vấn.

Bậc lương đại học

Các bậc lương đại học chi tiết để tính lương cán bộ viên chức

Bậc lương đại học - vấn đề ảnh hưởng trực tiếp tới tiền lương các bạn có thể được nhận sau khi ra trường. Hãy tìm hiểu về bậc lương đại học ngay nào!

Sinh viên nên làm gì để kiếm tiền

Sinh viên nên làm gì để kiếm tiền - Những công việc cho sinh viên

Sinh viên đi làm thêm không còn xa lạ, nhưng sinh viên có nên đi làm thêm và làm công việc gì mới là thích hợp? Bài viết này giúp bạn giải đáp thắc mắc đó!

Bài viết mới nhất

đối phó nỗi sợ hãi trong quá trình phỏng vấn

Tìm hiểu lý do và cách đối phó nỗi sợ hãi trong quá trình phỏng vấn

Chúng ta cần phải làm gì để đối phó nỗi sợ hãi trong quá trình phỏng vấn? Nỗi sợ hãi sẽ gây ra những điều gì và nguyên nhân của nỗi sợ hãi đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết với vieclam123.vn qua bài viết dưới đây.

Kế toán bán hàng xin việc

Cách thức chuẩn bị giúp ứng viên Kế toán bán hàng xin việc hiệu quả

Nhu cầu của công việc Kế toán bán hàng hiện nay như thế nào? Kế toán bán hàng xin việc cần những tố chất gì? Khi xin việc, Kế toán bán hàng cần chuẩn bị những gì? Hãy cùng bài viết sau đây của vieclam123.vn khám phá.

câu hỏi phỏng vấn Nhân viên kinh doanh vé máy bay

Khám phá trọn bộ câu hỏi phỏng vấn Nhân viên kinh doanh vé máy bay

Làm cách nào để chuẩn bị các câu hỏi phỏng vấn Nhân viên kinh doanh vé máy bay để trả lời một cách hiệu quả? Đặt câu hỏi thông minh trong buổi phỏng vấn đối với vị trí Nhân viên Kinh doanh vé máy bay như thế nào? Hãy cùng vieclam123.vn tìm hiểu.

câu hỏi phỏng vấn Nhân viên kinh doanh tour

Trọn bộ câu hỏi phỏng vấn Nhân viên kinh doanh tour và cách trả lời

Tìm hiểu về những câu hỏi phỏng vấn Nhân viên kinh doanh tour thường gặp nhất và cách trả lời những câu hỏi này theo hướng đi có thể gây ấn tượng với Nhà tuyển dụng thông qua bài viết dưới đây của vieclam123.vn.

Câu hỏi phỏng vấn Nhân viên kinh doanh bất động sản

Câu hỏi phỏng vấn Nhân viên kinh doanh bất động sản thường gặp

Tìm hiểu về những câu hỏi phỏng vấn Nhân viên kinh doanh bất động sản thường gặp và hướng giải quyết cũng như cách trả lời những câu hỏi phỏng vấn đó qua bài viết dưới đây của timviec365.vn.

câu hỏi phỏng vấn Nhân viên kinh doanh phần mềm

Những câu hỏi phỏng vấn Nhân viên kinh doanh phần mềm thường gặp

Để chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn và những câu hỏi phỏng vấn Nhân viên kinh doanh phần mềm, bạn cần hiểu rõ về các câu hỏi thường gặp, cách trả lời thích hợp, và cách đặt câu hỏi phản hồi. Hãy cùng tìm hiểu thêm về thông tin này với bài viết dưới đây.

cách trả lời phỏng vấn khi chưa có kinh nghiệm làm việc

Tổng hợp các cách trả lời phỏng vấn khi chưa có kinh nghiệm làm việc

Khám phá cách chuẩn bị cho một buổi phỏng vấn khi bạn chưa có kinh nghiệm làm việc trước đó. Đồng thời xây dựng chiến lược bằng các cách trả lời phỏng vấn khi chưa có kinh nghiệm làm việc trong bài viết dưới đây.

câu hỏi phỏng vấn nhân viên kinh doanh mỹ phẩm

Những câu hỏi phỏng vấn nhân viên kinh doanh mỹ phẩm bạn cần biết

Tìm hiểu về những câu hỏi phỏng vấn nhân viên kinh doanh mỹ phẩm mà các nhà tuyển dụng thường đưa ra và những câu trả lời để lại ấn tượng đối với nhà tuyển dụng thông qua bài viết dưới đây của vieclam123.vn.

cửa hàng nhượng quyền là gì

Cửa hàng nhượng quyền là gì và cách xây dựng cửa hàng nhượng quyền?

Bạn muốn mở rộng mô hình kinh doanh của mình bằng cửa hàng nhượng quyền? Bạn không biết cửa hàng nhượng quyền là gì? Bạn không biết xây dựng cửa hàng nhượng quyền như thế nào? Cùng vieclam123.vn tìm hiểu sau đây nhé!

Brand health là gì

Brand health là gì? Cách thức đo lường và cải thiện Brand health.

Brand health (sức khỏe thương hiệu) là một trong những yếu tố quan trọng nhất đánh giá sự phát triển của thương hiệu doanh nghiệp. Vậy Brand health là gì? Đo lường như thế nào?, chúng ta cùng vieclam123.vn tìm hiểu sau đây nhé!