QUY ĐỊNH BẢO MẬT

Khi người dùng sử dụng dịch vụ trên website vieclam123.vn thì đều cần phải thực hiện khai báo rõ ràng, trung thực các thông tin giới thiệu, địa chỉ, thông tin liên hệ của cá nhân, công ty, doanh nghiệp.

Việc bạn truy cập, đăng ký, sử dụng trên website Vieclam123.vn có nghĩa rằng bạn đồng ý và chấp nhận ràng buộc bởi các điều khoản về quy định bảo mật của chúng tôi.

1. Bảo mật mật khẩu

Khi bạn đăng ký tài khoản trên vieclam123.vn, bạn sẽ được chúng tôi yêu cầu khởi tạo mật khẩu tài khoản. Bạn vui lòng giữ bảo mật tài khoản của mình không nên tiết lộ hoặc chia sẻ cho bất kỳ ai. Nếu bạn nghi ngờ mật khẩu của mình bị lộ thì hãy đổi mật khẩu hoặc liên hệ qua hotline 0869.154.226 để được hỗ trợ trực tiếp.

Nếu phát hiện hoạt động bất ngờ trên tài khoản của bạn vi phạm chính sách bảo mật chúng tôi có thể yêu cầu bạn thay đổi mật khẩu hoặc chúng tôi có thể sẽ khóa tài khoản.

Trường hợp bạn làm mất mật khẩu do sử dụng không đúng quy định của vieclam123.vn, bạn phải chịu tất cả sự mất mát hoặc thiệt hại phát sinh và chịu trách nhiệm sẽ bồi thường hoàn toàn cho vieclam123.vn nếu vieclam123.vn có xảy ra mất mát hoặc thiệt hại.

2. Bảo mật thông tin người sử dụng

Bằng việc sử dụng dịch vụ và cung cấp thông tin trên vieclam123.vn, bạn đồng ý để vieclam123.vn sử dụng các thông tin cá nhân đó nhằm mục đích cải thiện website, tăng cường tiện ích cho người dùng.

Thông tin chúng tôi có về bạn thông qua quá trình bạn đăng ký hoặc sử dụng Cookies để lưu và theo dõi thông tin về bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ:

  • Chúng tôi nắm được thông tin các phiên làm việc khi bạn truy cập trang vieclam123.vn bao gồm như kiểu trình duyệt, IP mạng,...

  • Lưu trữ mật khẩu và thông tin do bạn cho phép lên máy của bạn để bạn không phải nhập lại mỗi lần ghé thăm website của chúng tôi

  • Cho phép bạn “kiểm tra danh sách” các công việc mà bạn muốn lưu để giữ lại và xem sau này

Chúng tôi có thể cung cấp những thông của tin bạn cho bên thứ 3 nếu bạn đồng ý, ví dụ cung cấp thông tin liên hệ của bạn cho nhà tuyển dụng.

Chúng tôi có thể sử dụng các thông tin của bạn để gửi email cho bạn thông báo về cập nhật và dịch vụ của website.

Chúng tôi có thể cung cấp các thông tin pháp lý của bạn nếu có yêu cầu từ một cơ quan chính phủ hoặc nếu chúng tôi cho rằng việc đó là cần thiết nhằm tuân thủ pháp luật, bảo vệ an toàn cá nhân của những người sử dụng hay công chúng.

Người dùng có thể ẩn những thông tin của mình đã đăng trên trang nếu muốn như ẩn hồ sơ hay tin tuyển dụng.

Người dùng không được quyền xâm phạm, tìm cách xâm phạm, tiếp cận hoặc sử dụng bất kể phần nào trong máy chủ, mạng lưới hệ thống của trang web nếu không được chúng tôi cho phép.

Quyền và nghĩa vụ của vieclam123.vn

1. Vieclam123.vn có trách nhiệm hỗ trợ nhà tuyển dụng và các ứng viên trong công tác đăng tin và ứng tuyển.

2. Trong trường hợp có tranh chấp, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn giải quyết trong phạm vi có thể

3. Trong trường hợp các thành viên trên website vi phạm pháp luật, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những sai phạm của các bạn. Vieclam123.vn luôn làm việc theo pháp luật và hiến pháp Việt Nam. Các thành viên hãy cố gắng tuân thủ để xây dựng một thị trường việc làm phát triển vững mạnh.

Thông tin bị cấm trên vieclam123.vn

1. Vieclam123.vn có thể đóng tất cả quyền tin đăng vi phạm các chuẩn mực quy định

2. Các đối tượng dưới độ tuổi lao động sẽ không được trở thành thành viên của Vieclam123.vn. Trong trường hợp bị phát hiện, những đối tượng này sẽ bị cấm và xóa tài khoản trên website