close
cách
cách cách cách cách cách
Đăng tin Đăng ký

KHÁM PHÁ 500+ CẨM NANG VIỆC LÀM HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

search
image

CÁC TIN NỔI BẬT

image
Tiêu đề CV là gì

Tiêu đề CV là gì? Cách để tiêu đề CV gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

Tiêu đề CV là gì? Bạn đã biết cách tạo một tiêu đề cho CV thật ấn tượng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu những bí quyết viết tiêu đề CV cuốn hút nhất.

Điểm mạnh điểm yếu của bản thân trong CV

Cách viết điểm yếu điểm mạnh của bản thân trong CV thật khôn khéo

Điểm mạnh của bản thân là gì? Nó có vai trò như thế nào đối với bản CV xin việc của ứng viên? Xem bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

mẫu cv kế toán tổng hợp

Hướng dẫn cách viết mẫu CV kế toán tổng hợp chuyên nghiệp và ấn tượng

CV kế toán tổng hợp là gì? Làm thế nào để viết mẫu CV kế toán tổng hợp gây ấn tượng với nhà tuyển dụng? Click xem ngay để biết thêm chi tiết nhé!

cách viết CV xin việc

Hướng dẫn cách viết CV xin việc ấn tượng giúp hạ gục nhà tuyển dụng

Bạn đã biết cách viết CV xin việc như thế nào chưa? Các mẹo và những lưu ý khi viết CV trong bài viết này giúp hạ gục nhà tuyển dụng dễ dàng. Xem ngay!

CV là gì

CV là gì? CV xin việc gồm những gì? và các khái niệm hay gặp trong CV

CV là gì? Có phải là Curriculum Vitae? Một CV xin việc chuẩn bao gồm những gì? Những lưu ý và các sai lầm cần tránh trong CV là gì? Tìm hiểu ngay!

Cách viết email xin việc

Hướng dẫn cách viết email xin việc chuẩn nhất từ A - Z

Cách viết email xin việc rất quan trọng đối với ứng viên khi tìm việc, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường hoặc chưa có kinh nghiệm việc làm.

Bài viết mới nhất

Lương giáo viên mầm non

Tìm hiểu mức lương giáo viên mầm non theo đúng quy định hiện hành

Khi mức lương cơ sở tăng lên, một câu hỏi đặt ra là liệu lương giáo viên mầm non có tăng theo hay không? Trong năm 2023, mức lương cho giáo viên mầm non sẽ thay đổi ra sao? Hãy cùng vieclam123.vn đi vào chi tiết trong bài viết dưới đây.

đối phó nỗi sợ hãi trong quá trình phỏng vấn

Tìm hiểu lý do và cách đối phó nỗi sợ hãi trong quá trình phỏng vấn

Chúng ta cần phải làm gì để đối phó nỗi sợ hãi trong quá trình phỏng vấn? Nỗi sợ hãi sẽ gây ra những điều gì và nguyên nhân của nỗi sợ hãi đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết với vieclam123.vn qua bài viết dưới đây.

Kế toán bán hàng xin việc

Cách thức chuẩn bị giúp ứng viên Kế toán bán hàng xin việc hiệu quả

Nhu cầu của công việc Kế toán bán hàng hiện nay như thế nào? Kế toán bán hàng xin việc cần những tố chất gì? Khi xin việc, Kế toán bán hàng cần chuẩn bị những gì? Hãy cùng bài viết sau đây của vieclam123.vn khám phá.

trượt phỏng vấn nhiều lần

Bài học từ việc trượt phỏng vấn nhiều lần dành cho người đi tìm việc

Tại sao bạn bị trượt phỏng vấn nhiều lần và liệu rằng bạn có thể vượt qua cảm giác thất vọng về bản thân khi trượt phỏng vấn nhiều lần hay không? Làm cách nào để tìm kiếm cơ hội mới cho bản thân? Đừng lo lắng nhiều, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

câu hỏi phỏng vấn Nhân viên kinh doanh vé máy bay

Khám phá trọn bộ câu hỏi phỏng vấn Nhân viên kinh doanh vé máy bay

Làm cách nào để chuẩn bị các câu hỏi phỏng vấn Nhân viên kinh doanh vé máy bay để trả lời một cách hiệu quả? Đặt câu hỏi thông minh trong buổi phỏng vấn đối với vị trí Nhân viên Kinh doanh vé máy bay như thế nào? Hãy cùng vieclam123.vn tìm hiểu.

câu hỏi phỏng vấn Nhân viên kinh doanh tour

Trọn bộ câu hỏi phỏng vấn Nhân viên kinh doanh tour và cách trả lời

Tìm hiểu về những câu hỏi phỏng vấn Nhân viên kinh doanh tour thường gặp nhất và cách trả lời những câu hỏi này theo hướng đi có thể gây ấn tượng với Nhà tuyển dụng thông qua bài viết dưới đây của vieclam123.vn.

Câu hỏi phỏng vấn Nhân viên kinh doanh bất động sản

Câu hỏi phỏng vấn Nhân viên kinh doanh bất động sản thường gặp

Tìm hiểu về những câu hỏi phỏng vấn Nhân viên kinh doanh bất động sản thường gặp và hướng giải quyết cũng như cách trả lời những câu hỏi phỏng vấn đó qua bài viết dưới đây của timviec365.vn.

câu hỏi phỏng vấn Nhân viên kinh doanh phần mềm

Những câu hỏi phỏng vấn Nhân viên kinh doanh phần mềm thường gặp

Để chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn và những câu hỏi phỏng vấn Nhân viên kinh doanh phần mềm, bạn cần hiểu rõ về các câu hỏi thường gặp, cách trả lời thích hợp, và cách đặt câu hỏi phản hồi. Hãy cùng tìm hiểu thêm về thông tin này với bài viết dưới đây.

cách trả lời phỏng vấn khi chưa có kinh nghiệm làm việc

Tổng hợp các cách trả lời phỏng vấn khi chưa có kinh nghiệm làm việc

Khám phá cách chuẩn bị cho một buổi phỏng vấn khi bạn chưa có kinh nghiệm làm việc trước đó. Đồng thời xây dựng chiến lược bằng các cách trả lời phỏng vấn khi chưa có kinh nghiệm làm việc trong bài viết dưới đây.

Mức lương giáo viên tiểu học

Mức lương giáo viên tiểu học mới nhất theo quy định hiện hành

Thời điểm trước và sau ngày 1/7/2023, mức lương cơ bản của giáo viên tiểu học đã có nhiều thay đổi. Vậy mức lương giáo viên tiểu học theo quy định hiện nay là bao nhiêu và cách tính như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết cụ thể trong bài viết dưới đây.