Xóa tất cả

Khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp mới nhất

Các khóa học phổ biến

2 khoá học phù hợp
Khóa học Tiếng Anh Doanh Nghiệp
Khóa học Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Trung tâm Đào tạo tiếng Anh KOS English Center

Hà Nội

Chưa giảm : 4,900,000

Mua nhóm : 4,410,000đ

Tình trạng nhóm 0/2

Doanh Nghiệp 3 tháng Chi tiết
Khóa Tiếng Anh doanh nghiệp
Khóa Tiếng Anh doanh nghiệp

Trung tâm TOEIC Pacific

Hà Nội

Chưa giảm : 2,500,000

Mua nhóm : 2,300,000đ

Tình trạng nhóm 0/3

Doanh Nghiệp Chi tiết
Danh mục

Khóa học mới nhất

Anh Văn Cho Trẻ Em (Starters A2) Chi tiết
Anh Văn Cho Trẻ Em (Starters A2)

1,550,000 vnđ 1,395,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/2 Trẻ em

[Starter] Tiếng Anh Dành Cho Người Bận Rộn (Học tối, cuối tuần) Chi tiết
[Starter] Tiếng Anh Dành Cho Người Bận Rộn (Học tối, cuối tuần)

13,000,000 vnđ 13,000,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/1 Giao Tiếp

Khóa học GE INTERMEDIATE Chi tiết
Khóa học GE INTERMEDIATE

11,088,000 vnđ 10,588,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/2 Giao Tiếp

Luyện thi Movers (Cambridge Movers) Chi tiết
Luyện thi Movers (Cambridge Movers)

2,100,000 vnđ 1,890,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/2 Trẻ em

Xem thêm 

Sự cần thiết của các khóa học tiếng Anh doanh nghiệp

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp là giải pháp thiết thực hướng đến việc cải thiện hiệu quả công việc của nhân sự, tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp. Vậy lợi ích mà các khóa học này mang lại là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Tại sao cần học khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp

khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp

Khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp được thiết kế dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp, muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ để tăng hiệu quả hoạt động của nhân sự, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Khóa học tiếng Anh này không chỉ cung cấp những nền tảng ngữ pháp tiếng Anh phù hợp mà còn nâng cao các kĩ năng thường xuyên được sử dụng trong môi trường làm việc quốc tế.

Chương trình học được thiết kế phù hợp với thời gian bận rộn của người đã đi làm. Phương pháp học cũng được tối ưu hóa để mang lại hiệu quả học tập tốt nhất. Thời gian của các buổi học được sắp xếp linh động, phù hợp với đặc thù của người đi làm bị hạn chế về thời gian học tập. Mỗi học viên thuộc mỗi doanh nghiệp khác nhau và lĩnh vực kinh doanh khác nhau sẽ có những chương trình học tập riêng biệt, đảm bảo giúp học viên hoàn thành mục đích học.

2. Bạn sẽ học được những gì sau khóa học tiếng Anh doanh nghiệp

Khi tham gia khóa học này, học viên sẽ học được những kiến thức trọng tâm nhất về tiếng Anh được sử dụng trong công việc. Kiến thức được chọn lọc để tránh những nội dung rườm rà, lan man, ít được sử dụng trong môi trường thực tế. Phương pháp giảng dạy có sự kết hợp giữa việc dạy lý thuyết với thực hành qua những tình huống thực tế như nói chuyện với khách hàng, nói chuyện điện thoại, thuyết trình đàm phán, viết email hay báo cáo.

Học viên sẽ được chú trọng phát triển 6 kỹ năng thiết yếu bao gồm nghe, nói, đọc, viết, thuyết trình, dịch thuật. Người học cũng sẽ rèn luyện cho mình được những phản xạ cần thiết khi cần giao tiếp với đối tác nước ngoài, xóa bỏ những nỗi sợ hãi, chần chừ, e ngại khi trò chuyện. Giúp người đi làm tự tin hơn khi trình bày những ý tưởng, thuyết trình về những sản phẩm, dự án mới để gây ấn tượng với sếp, đồng nghiệp và đối tác làm việc.

Luyện giao tiếp tiếng Anh doanh nghiệp

Một số khóa học tiếng Anh doanh nghiệp phổ biến như tiếng Anh giao tiếp cho mọi trình độ, tiếng Anh giao tiếp thương mại, tiếng Anh cho lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, tài chính, trong đó:

- Tiếng Anh giao tiếp dành cho doanh nghiệp: giúp củng cố và phát triển vốn từ vựng, luyện phát âm và nâng cao khả năng nghe, nói. Sau khóa học, người học sẽ có được phát âm chuẩn như người bản ngữ, học được những mẫu câu phục vụ cho công việc, giúp giao tiếp hiệu quả với người nước ngoài.

- Tiếng Anh giao tiếp Thương mại: Khóa học chú trọng vào việc rèn các kỹ năng cốt yếu như thuyết trình, thảo luận, kỹ năng đàm phán và sử dụng tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp khác nhau. Mỗi mẫu câu giao tiếp đều liên quan trực tiếp đến các tình huống thực tiễn nơi làm việc.

- Tiếng Anh cho lĩnh vực Du lịch và Khách sạn: Khóa học cung cấp những mẫu câu giao tiếp thường được sử dụng trong môi trường nhà hàng, hàng không, khách sạn, điểm đến du lịch. Người học cũng sẽ có những hiểu biết nhất định về một số thuật ngữ tiếng Anh trong ngành.

Nhiều trung tâm trước khi cho học viên đăng kí khóa học này còn thiết kế những buổi phỏng vấn, trao đổi trực tiếp để biết được những khó khăn mà người học đã từng gặp phải khi học tiếng Anh và mong muốn cụ thể của người học sau khóa học. Thêm vào đó, một số trung tâm còn cho học viên làm những bài kiểm tra tiếng Anh để nắm được trình độ đầu vào, từ đó thiết kế chương trình học với nội dung phù hợp để giúp học viên đạt được mục đích của mình.

Nếu bạn đang muốn tìm một khóa học tiếng Anh doanh nghiệp để thuận lợi hơn trên con đường phát triển sự nghiệp của mình mà chưa biết tham khảo nguồn thông tin ở đâu là hữu ích thì hãy đến với trang web vieclam123.vn nhé. Trang web tổng hợp danh sách những khóa học tiếng Anh trên cả nước, thông tin được cập nhật liên tục, chắc chắn sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh doanh nghiệp và biết được mình sẽ có được thành tựu gì sau mỗi khóa học tại trung tâm tiếng Anh. Chúc các bạn nhanh chóng sử dụng thành thạo tiếng Anh và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.