Xóa tất cả

Khóa học tiếng Anh giao tiếp chất lượng tốt nhất

Các khóa học phổ biến

90 khoá học phù hợp

Chưa giảm : 8,000,000

Giao Tiếp Chi tiết
KHOÁ HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH INTERMEDIATE
KHOÁ HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH INTERMEDIATE

Trung tâm tiếng anh Talk Class

Hà Nội

Chưa giảm : 3,500,000

Giao Tiếp 20 buổi Chi tiết
Phát âm và Giao tiếp cho người mất gốc
Phát âm và Giao tiếp cho người mất gốc

Trung tâm tiếng anh Talk Class

Hà Nội

Chưa giảm : 3,300,000

Giao Tiếp 40h Chi tiết
 KHÓA HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH PRE-INTERMEDIATE
KHÓA HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH PRE-INTERMEDIATE

Trung tâm tiếng anh Talk Class

Hà Nội

Chưa giảm : 2,800,000

Giao Tiếp 27h Chi tiết
Khóa Promotion
Khóa Promotion

Anh ngữ LANGMASTER

Hà Nội

Chưa giảm : 5,200,000

Mua nhóm : 5,000,000đ

Tình trạng nhóm 0/2

Giao Tiếp 9 tuần Chi tiết
Khóa Efficiency
Khóa Efficiency

Anh ngữ LANGMASTER

Hà Nội

Chưa giảm : 5,000,000

Mua nhóm : 4,800,000đ

Tình trạng nhóm 0/2

Giao Tiếp 9 tuần Chi tiết
Khóa Confidence
Khóa Confidence

Anh ngữ LANGMASTER

Hà Nội

Chưa giảm : 5,200,000

Mua nhóm : 5,000,000đ

Tình trạng nhóm 0/2

Giao Tiếp 9 tuần Chi tiết
Khóa Foundation
Khóa Foundation

Anh ngữ LANGMASTER

Hà Nội

Chưa giảm : 4,600,000

Mua nhóm : 4,400,000đ

Tình trạng nhóm 0/2

Giao Tiếp 9 tuần Chi tiết
Danh mục

Khóa học mới nhất

Super Juniors (Tiếng Anh Thiếu Nhi từ 6 - 11 tuổi) Chi tiết
Super Juniors (Tiếng Anh Thiếu Nhi từ 6 - 11 tuổi)

19,300,000 vnđ 19,300,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/1 Trẻ em

KHOÁ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU Chi tiết
KHOÁ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

1,499,000 vnđ 1,449,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/3 Người mới

KHOÁ HỌC TỪ VỰNG NGỮ PHÁP ĐỈNH CAO Chi tiết
KHOÁ HỌC TỪ VỰNG NGỮ PHÁP ĐỈNH CAO

2,000,000 vnđ 1,950,000vnđ

Tình trạng nhóm : 0/3 Giao Tiếp

GIAO TIẾP – PHÁT ÂM KÈM ỨNG DỤNG ELSA Chi tiết
GIAO TIẾP – PHÁT ÂM KÈM ỨNG DỤNG ELSA

12,000,000 vnđ 10,800,000vnđ

Tình trạng nhóm : 1/3 Giao Tiếp

Xem thêm 

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp chất lượng và cách học hiệu quả

Có những khóa học tiếng Anh giao tiếp nào cần học? Phải bắt đầu học giao tiếp tiếng Anh từ đâu? Chắc hẳn những người mới bắt đầu đều có chung những thắc mắc này. Hãy cùng vieclam123.vn điểm qua các khóa học tiếng Anh giao tiếp nhé.

1. Tại sao phải học giao tiếp tiếng Anh?

Nếu bạn đang chần chừ, hoặc đang bối rối không biết có nên đầu tư học tiếng Anh giao tiếp hay không thì hãy đọc qua những lý do dưới đây. Đảm bảo là bạn sẽ có thêm động lực để học giao tiếp tiếng Anh đấy.

1.1. Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế

Tiếng Anh được chọn là ngôn ngữ chung của thế giới. Bởi lẽ, tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ dễ học và dễ sử dụng nhất. Bảng chữ cái tiếng Anh là bảng chữ cái latin đơn giản, nó không chứa các kí tự đặc biệt. Điều này làm tiếng Anh dễ học hơn rất nhiều thứ tiếng tượng thanh hay tượng hình khác. 

Bạn có thể so sánh với tiếng Việt để thấy rõ sự giản lược của tiếng Anh. Nếu trong tiếng Việt có nhiều đại từ nhân xưng với các ngôi khác nhau, thì tiếng Anh chỉ có I và You. 

Những tri thức của nhân loại hầu hết được dịch ra bằng tiếng Anh. Nếu nắm vững tiếng Anh, bạn có thể dễ dàng tiếp cận với tri thức nhân loại rồi đấy!

Tại sao phải học giao tiếp tiếng Anh?

1.2. Tiếng Anh giao tiếp tạo ra nhiều cơ hội học tập cho bạn

Nếu bạn có ước mơ đặt chân đến các vùng đất mới để học tập và nghiên cứu, thì việc chuẩn bị cho mình một nền tảng tiếng Anh giao tiếp là điều bắt buộc. Giao tiếp tốt và sở hữu trình độ tiếng Anh chuẩn, bạn sẽ có nhiều cơ hội theo học ở các trường đại học danh tiếng của Anh, Mỹ, Oxtraylia…

Đừng chần chừ mà bỏ lỡ cơ hội học tập và nghiên cứu của mình nhé. Hãy hiện thực hóa ước mơ du học của mình bằng cách trau dồi tiếng Anh nói chung và tiếng Anh giao tiếp nói riêng.

1.3. Học tiếng Anh giao tiếp để đi du lịch vòng quanh thế giới

Chinh phục tiếng Anh giao tiếp là chìa khóa giúp bạn hội nhập thế giới đấy! Những câu tiếng Anh giao tiếp thông dụng sẽ giúp ích cho bạn khi đi du lịch nước ngoài, khi tiếp xúc nói chuyện với người bản địa.

Hãy đặt mục tiêu học giao tiếp tiếng Anh để thỏa mãn đam mê du lịch của mình nhé.

1.4. Tiếng Anh giao tiếp giúp bạn hấp dẫn hơn trong mắt nhà tuyển dụng

Hiện nay, hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều yêu cầu nhân viên của mình biết tiếng Anh. Nếu bạn là một ứng viên giỏi tiếng Anh, bạn sẽ ghi điểm với nhà tuyển dụng. 

Việc thành thạo một ngôn ngữ khác mở ra nhiều cơ hội việc làm cho bạn bên cạnh chuyên môn. Những dự án liên kết quốc tế, hợp tác nước ngoài sẽ đến tay bạn khi bạn giỏi tiếng Anh đấy.

1.5. Tiếng Anh giúp bạn hoàn thiện bản thân

Việc học thêm một thứ tiếng mới sẽ khiến bạn linh hoạt và năng động hơn. Có nghiên cứu chỉ ra rằng, những người học ngoại ngữ sẽ trở nên thông minh hơn. Bởi lẽ khi sử dụng các ngoại ngữ, bộ não sẽ nhanh nhạy hơn trong việc tư duy ngôn ngữ, linh hoạt hơn trong việc chuyển đổi và sử dụng các ngôn ngữ khác nhau.

Học tiếng Anh giao tiếp, vượt qua nỗi sợ của bản thân là cách để bạn tự tin hơn. Hơn 90% người học thừa nhận điều này. Sở hữu một ngôn ngữ mới sẽ là chìa khóa thành công và giúp bạn hoàn thiện bản thân.

2. Cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Nhiều bạn đã có một nền tảng tiếng Anh gồm từ vựng và ngữ pháp rất chắc chắn nhưng vẫn không giao tiếp tiếng Anh được. Nguyên nhân chính của vấn đề này là người học thường không chú trọng 2 kỹ năng vô cùng quan trọng trong tiếng Anh giao tiếp đó là kỹ năng nghe và nói.

2.1 Luyện nghe tiếng Anh giao tiếp

Luyện nghe tiếng Anh giao tiếp

Giữa 2 kỹ năng nghe và nói thì bạn nên luyện nghe tiếng Anh trước. Để có thể giao tiếp tiếng Anh thì việc đầu tiên bạn cần là nghe xem đối phương đang nói gì, sau đó dù bạn chưa nói chuẩn nhưng vẫn có thể sử dụng ngôn ngữ cơ thể để diễn tả khi giao tiếp được.

Để có thêm cảm hứng và động lực, bạn có thể nghe những bài nhạc tiếng Anh mình thích hoặc xem những bộ phim tiếng Anh và cố gắng nghe thật kỹ lời của diễn viên. Một việc cũng rất quan trọng khi luyện nghe đó là nội dung nghe, nếu là người mới thì bạn nên lựa chọn những bài hát hay bộ phim phù hợp với trình độ của mình. Nếu vừa mới bắt đầu luyện nghe mà bạn đã chọn những bài hát khó khiến bạn nghe mãi cũng chả biết đang hát gì thì sẽ dễ khiến bạn chán nản.

Trong quá trình luyện nghe bạn nên thử viết hay đánh máy nội dung bạn nghe được ra để kiểm tra với nội dung gốc xem mình nghe đã đúng chưa. Việc ghi chép lại cũng là một lần ôn tập giúp bạn nghe tốt hơn đấy.

Cuối cùng để luyện nghe thành công thì bạn cần không ngừng cố gắng và kiên trì trong thời gian dài. Mình tin chắc rằng chẳng có ai có thể luyện nghe tiếng Anh thành công trong 1 vài tuần hay 1 vài tháng mà quá trình đó phải kéo dài cả năm trời đấy. Hãy luôn cố gắng luyện nghe để có thể giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.

2.2 Luyện nói tiếng Anh chuẩn

Luyện nói tiếng Anh chuẩn

Ngoài kỹ năng nghe thì phát âm hay nói tiếng Anh là kỹ năng rất cần thiết để giao tiếp tiếng Anh. Bạn đã nghe được rồi thì bây giờ hãy cố gắng luyện nói thật chuẩn để không cần dùng ngôn ngữ cơ thể trong khi nói nữa nhé.

Để luyện nói tiếng Anh hiệu quả bạn có thể áp dụng một số cách sau:

Cuối cùng để có thể giao tiếp tiếng Anh chuẩn bạn nên thực hành thật nhiều. Hãy tham gia những câu lạc bộ hội nhóm luyện giao tiếp để tìm một người bạn chung sở thích tiếng Anh với bạn và cùng giúp nhau giỏi tiếng Anh.

3. Các khóa học tiếng Anh giao tiếp chất lượng:

Theo kịp nhu cầu người học, trên thị trường hiện nay tràn lan các quảng cáo về các khóa học tiếng Anh. Nếu bạn là người mới bắt đầu, chắc hẳn sẽ rất lúng túng không biết nên bắt đầu từ đâu, học khóa học nào là hợp lý nhất. Dưới đây là gợi của vieclam123.vn cho bạn tham khảo.

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp chất lượng

3.1. Khóa học phát âm

Đây là khóa học cơ bản bạn không nên bỏ qua khi mới bắt đầu học tiếng Anh. Phát âm và giao tiếp là khóa học giao tiếp cơ bản trong tiếng Anh. 

Hầu hết ở các bậc tiểu học hay trung học, học sinh không được dạy giao tiếp nhiều. Bên cạnh đó, hầu hết người học tiếng Anh đều sẽ phát âm sai tiếng Anh ngay từ khi bắt đầu, khi vừa tiếp xúc với từ vựng. Các chương trình học ở trường luôn tập trung vào ngữ pháp và ít rèn luyện cách phát âm sao cho chuẩn. 

Khóa học phát âm và giao tiếp này là cơ hội để người học chỉnh sửa phát âm sao cho đúng nhất. Việc chỉnh sửa mất khá nhiều thời gian vì bạn đã quen với cách học cũ và cách phát âm cũ. Điều này đòi hỏi người học phải kiên trì, nắm rõ thành phần từ, biết phân tích trọng âm từ để từ đó phát âm đúng chuẩn. Luyện khẩu hình miệng, ghi âm phát âm và tập phản xạ phát âm là các dạng bài tập cơ bản của khóa học này.

3.2. Khóa học Pre-Intermediate

Pre-Intermediate được gọi là khóa học Tiền trung cấp. Để học được khóa học này, người học yêu cầu phải có nền tảng kiến thức cơ bản trong giao tiếp cũng như sở hữu một vốn từ vựng đa dạng nhất định.

Khóa học Pre-Intermediate sẽ giúp bạn củng cố lại phần phát âm từ vựng. Bên cạnh đó là bổ sung các trường từ vựng mới theo các chủ đề như: trường học, nghề nghiệp, công sở, môi trường, du lịch… Việc học từ vựng theo chủ đề này sẽ giúp bạn liên kết các nhóm từ vựng liên quan đến nhau. Từ đó có thể nói về một chủ đề nhất định. 

Học Pre-Intermediate đưa bạn đến gần hơn với các dạng đề thi IELTS hay TOEIC thường gặp. Việc thực hành giao tiếp theo chủ đề sẽ tạo phản xạ giao tiếp, liên kết câu, suy nghĩ logic về chủ đề nhất định. 

Bên cạnh đó, thường khi tham gia khóa học Pre-Intermediate, giáo viên sẽ tạo cơ hội cho người học được thuyết trình, thảo luận hay làm việc nhóm. Điều này khiến người học chủ động hơn trong giao tiếp tiếng Anh, từ đó giáo viên có thể chỉnh sửa các lỗi về từ vựng, phát âm mà bạn hay gặp phải. 

3.3. Khóa học Intermediate

Đây là khóa học dành cho bạn muốn nâng cao khả năng giao tiếp của mình. Đối với khóa học Intermediate, bạn sẽ được học chuyên sâu giao tiếp về các chủ đề chuyên ngành. 

Đối tượng của khóa học này là các bạn có nền tảng khá tốt về giao tiếp, sở hữu được nhiều từ vựng và có thể trau chuốt các chủ đề đơn giản như giới thiệu bản thân, du lịch, trường học…

Các chủ đề chuyên ngành sẽ được đề cập và bổ sung nhiều hơn tại khóa học này như: chủ đề Kinh tế, Marketing, Môi trường, Trí tuệ nhân tạo, và thậm chí là các chủ đề khó liên quan đến kiến thức vật lí, sinh học… 

Bên cạnh đó, học viên giao tiếp khóa học Intermediate sẽ được tiếp xúc với các dạng bài trong đề thi Speaking IELTS, TOEIC, B1… Người học sẽ phải bày tỏ quan điểm của mình về một vấn đề/ chủ đề nóng hổi trong cuộc sống. Hoặc, đề thi sẽ có hai luồng ý kiến, hai quan điểm và yêu cầu bạn phải chọn, lý giải về nó.

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp tổ chức thi tuyển tiếng Anh để kiểm tra trình độ của ứng viên. Trình độ TOEIC Intermediate thường là lựa chọn của các nhà tuyển dụng. Do vậy, hãy chăm chỉ và học tiếng Anh giao tiếp để tạo nhiều cơ hội hơn cho bản thân nhé.

4. Một số địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp uy tín

4.1 Trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm Aroma

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm Aroma

Aroma là trung tâm tiếng Anh giao tiếp dành riêng cho người đi làm duy nhất tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm về giảng dạy tiếng Anh cho người đi làm, Aroma đã được rất nhiều doanh nghiệp và tổ chức tin cậy.

Khi học tiếng Anh giao tiếp tại Aroma, người đi làm sẽ được học qua các tình huống cụ thể trong công việc hàng ngày. Học viên sẽ được phát triển toàn diệ 6 kỹ năng tiếng Anh: Nghe - Nói - Đọc - Viết - Thuyết trình - Dịch thuật.

Giảng viên của Aroma đa số đều là người đi làm, có kinh nghiệm thực tết về sử dụng tiếng Anh trong công việc, từ đó thấu hiểu được những khó khăn của học viên và giúp học viên tiến bộ nhanh nhất.

Khi học tiếng Anh giao tiếp tại Aroma bạn có có thêm nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ. Như đã nói, lớp học tại Aroma chỉ có người đi làm và giáo viên cũng vậy. Chính vì thế bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội quen biết những người làm cùng nghề và từ đó phát triển công việc của mình dựa vào những mối quan hệ đó.

4.2 Học tiếng Anh giao tiếp tại iSpeaking

Học tiếng Anh giao tiếp tại iSpeaking

Đã có gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, iSpeaking là địa chỉ học tiếng Anh uy tín tại Hà Nội được nhiều người đánh giá cao. Đây được coi là một trong những lò đào tạo tiếng Anh giao tiếp tốt nhất dành cho những ai cần giao tiếp tiếng Anh như người bản ngữ.

Với đội ngũ giáo viên chuẩn quốc tế là người bản ngữ đến từ các nước sử dụng tiếng Anh trên thế giới. Học viên sẽ được luyện giao tiếp tiếng Anh một cách chuẩn xác.

4.3 Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Jaxtina

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Jaxtina

Jaxtina là một trong những trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín đào tạo giỏi toàn diện 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết đầu tiên tại Việt Nam. Với trên 6 năm nghiên cứu và phát triển không ngừng, Jaxtina đã đào tạo trên 20.000 học viên và có hệ thống cơ sở trên toàn quốc.

Đội ngũ giảng viên là những người bản xứ giàu kinh nghiệm, ngoài ra còn có một số người Việt có chuyên môn cao trong việc giảng dạy tiếng Anh. Chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Nếu bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp thì Jaxtina chính là lựa chọn lý tưởng của bạn. Jaxina cam kết sẽ giúp bạn phát âm chuẩn, hoàn toàn tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp chỉ sau thời gian 3-6 tháng, thuyết trình với người nước ngoài bằng phản xạ tự nhiên, khả năng đọc hiểu – viết tốt và dễ dàng làm việc trong môi trường quốc tế.

Như vậy vieclam123.vn đã gợi ý giúp bạn những khóa học tiếng Anh hiệu quả hiện nay. Hãy xác định kiến thức của mình và đăng ký khóa học giao tiếp phù hợp nhất nhé. Chúc bạn thành công!

>> Tham gia ngay: thi thử TOEIC online miễn phí