home-logo.png

Khóa học tiếng Anh giao tiếp chất lượng tốt nhất

Đăng ký các khóa học bất cứ lúc nào

TÌM KIẾM KHÓA HỌC MONG MUỐN NGAY BÂY GIỜ

CÁC KHÓA HỌC PHỔ BIẾN

90 kết quả phù hợp
Khóa học tiếng Anh myClass tại Hội đồng Anh   British Council (Viet Nam)  Hà Nội
 Giao Tiếp  
đ  đ 8,000,000
KHOÁ HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH INTERMEDIATE   Trung tâm tiếng anh Talk Class  Hà Nội
 Giao Tiếp  20 buổi
đ  đ 3,500,000
Phát âm và Giao tiếp cho người mất gốc   Trung tâm tiếng anh Talk Class  Hà Nội
 Giao Tiếp  40h
đ  đ 3,300,000
KHÓA HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH PRE-INTERMEDIATE   Trung tâm tiếng anh Talk Class  Hà Nội
 Giao Tiếp  27h
đ  đ 2,800,000
Khóa Promotion   Trung tâm Anh ngữ LANGMASTER  Hà Nội
 Giao Tiếp  9 tuần
đ  đ 5,200,000
Khóa Efficiency   Trung tâm Anh ngữ LANGMASTER  Hà Nội
 Giao Tiếp  9 tuần
đ  đ 5,000,000
Khóa Confidence   Trung tâm Anh ngữ LANGMASTER  Hà Nội
 Giao Tiếp  9 tuần
đ  đ 5,200,000
Khóa Foundation   Trung tâm Anh ngữ LANGMASTER  Hà Nội
 Giao Tiếp  9 tuần
đ  đ 4,600,000
Xem thêm 

Điểm qua các khóa học tiếng Anh giao tiếp chất lượng

Có những khóa học tiếng Anh giao tiếp nào cần học? Phải bắt đầu học giao tiếp tiếng Anh từ đâu? Chắc hẳn những người mới bắt đầu đều có chung những thắc mắc này. Hãy cùng vieclam123.vn điểm qua các khóa học tiếng Anh giao tiếp nhé.

1. Tại sao phải học giao tiếp tiếng Anh?

Nếu bạn đang chần chừ, hoặc đang bối rối không biết có nên đầu tư học tiếng Anh giao tiếp hay không thì hãy đọc qua những lý do dưới đây. Đảm bảo là bạn sẽ có thêm động lực để học giao tiếp tiếng Anh đấy.

1.1. Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế

Tiếng Anh được chọn là ngôn ngữ chung của thế giới. Bởi lẽ, tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ dễ học và dễ sử dụng nhất. Bảng chữ cái tiếng Anh là bảng chữ cái latin đơn giản, nó không chứa các kí tự đặc biệt. Điều này làm tiếng Anh dễ học hơn rất nhiều thứ tiếng tượng thanh hay tượng hình khác. 

Bạn có thể so sánh với tiếng Việt để thấy rõ sự giản lược của tiếng Anh. Nếu trong tiếng Việt có nhiều đại từ nhân xưng với các ngôi khác nhau, thì tiếng Anh chỉ có I và You. 

Những tri thức của nhân loại hầu hết được dịch ra bằng tiếng Anh. Nếu nắm vững tiếng Anh, bạn có thể dễ dàng tiếp cận với tri thức nhân loại rồi đấy!

Tại sao phải học giao tiếp tiếng Anh?

1.2. Tiếng Anh giao tiếp tạo ra nhiều cơ hội học tập cho bạn

Nếu bạn có ước mơ đặt chân đến các vùng đất mới để học tập và nghiên cứu, thì việc chuẩn bị cho mình một nền tảng tiếng Anh giao tiếp là điều bắt buộc. Giao tiếp tốt và sở hữu trình độ tiếng Anh chuẩn, bạn sẽ có nhiều cơ hội theo học ở các trường đại học danh tiếng của Anh, Mỹ, Oxtraylia…

Đừng chần chừ mà bỏ lỡ cơ hội học tập và nghiên cứu của mình nhé. Hãy hiện thực hóa ước mơ du học của mình bằng cách trau dồi tiếng Anh nói chung và tiếng Anh giao tiếp nói riêng.

1.3. Học tiếng Anh giao tiếp để đi du lịch vòng quanh thế giới

Chinh phục tiếng Anh giao tiếp là chìa khóa giúp bạn hội nhập thế giới đấy! Những câu tiếng Anh giao tiếp thông dụng sẽ giúp ích cho bạn khi đi du lịch nước ngoài, khi tiếp xúc nói chuyện với người bản địa.

Hãy đặt mục tiêu học giao tiếp tiếng Anh để thỏa mãn đam mê du lịch của mình nhé.

1.4. Tiếng Anh giao tiếp giúp bạn hấp dẫn hơn trong mắt nhà tuyển dụng

Hiện nay, hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều yêu cầu nhân viên của mình biết tiếng Anh. Nếu bạn là một ứng viên giỏi tiếng Anh, bạn sẽ ghi điểm với nhà tuyển dụng. 

Việc thành thạo một ngôn ngữ khác mở ra nhiều cơ hội việc làm cho bạn bên cạnh chuyên môn. Những dự án liên kết quốc tế, hợp tác nước ngoài sẽ đến tay bạn khi bạn giỏi tiếng Anh đấy.

1.5. Tiếng Anh giúp bạn hoàn thiện bản thân

Việc học thêm một thứ tiếng mới sẽ khiến bạn linh hoạt và năng động hơn. Có nghiên cứu chỉ ra rằng, những người học ngoại ngữ sẽ trở nên thông minh hơn. Bởi lẽ khi sử dụng các ngoại ngữ, bộ não sẽ nhanh nhạy hơn trong việc tư duy ngôn ngữ, linh hoạt hơn trong việc chuyển đổi và sử dụng các ngôn ngữ khác nhau.

Học tiếng Anh giao tiếp, vượt qua nỗi sợ của bản thân là cách để bạn tự tin hơn. Hơn 90% người học thừa nhận điều này. Sở hữu một ngôn ngữ mới sẽ là chìa khóa thành công và giúp bạn hoàn thiện bản thân.

2. Các khóa học tiếng Anh giao tiếp chất lượng:

Theo kịp nhu cầu người học, trên thị trường hiện nay tràn lan các quảng cáo về các khóa học tiếng Anh. Nếu bạn là người mới bắt đầu, chắc hẳn sẽ rất lúng túng không biết nên bắt đầu từ đâu, học khóa học nào là hợp lý nhất. Dưới đây là gợi của vieclam123.vn cho bạn tham khảo.

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp chất lượng

2.1. Khóa học phát âm

Đây là khóa học cơ bản bạn không nên bỏ qua khi mới bắt đầu học tiếng Anh. Phát âm và giao tiếp là khóa học giao tiếp cơ bản trong tiếng Anh. 

Hầu hết ở các bậc tiểu học hay trung học, học sinh không được dạy giao tiếp nhiều. Bên cạnh đó, hầu hết người học tiếng Anh đều sẽ phát âm sai tiếng Anh ngay từ khi bắt đầu, khi vừa tiếp xúc với từ vựng. Các chương trình học ở trường luôn tập trung vào ngữ pháp và ít rèn luyện cách phát âm sao cho chuẩn. 

Khóa học phát âm và giao tiếp này là cơ hội để người học chỉnh sửa phát âm sao cho đúng nhất. Việc chỉnh sửa mất khá nhiều thời gian vì bạn đã quen với cách học cũ và cách phát âm cũ. Điều này đòi hỏi người học phải kiên trì, nắm rõ thành phần từ, biết phân tích trọng âm từ để từ đó phát âm đúng chuẩn. Luyện khẩu hình miệng, ghi âm phát âm và tập phản xạ phát âm là các dạng bài tập cơ bản của khóa học này.

2.2. Khóa học Pre-Intermediate

Pre-Intermediate được gọi là khóa học Tiền trung cấp. Để học được khóa học này, người học yêu cầu phải có nền tảng kiến thức cơ bản trong giao tiếp cũng như sở hữu một vốn từ vựng đa dạng nhất định.

Khóa học Pre-Intermediate sẽ giúp bạn củng cố lại phần phát âm từ vựng. Bên cạnh đó là bổ sung các trường từ vựng mới theo các chủ đề như: trường học, nghề nghiệp, công sở, môi trường, du lịch… Việc học từ vựng theo chủ đề này sẽ giúp bạn liên kết các nhóm từ vựng liên quan đến nhau. Từ đó có thể nói về một chủ đề nhất định. 

Học Pre-Intermediate đưa bạn đến gần hơn với các dạng đề thi IELTS hay TOEIC thường gặp. Việc thực hành giao tiếp theo chủ đề sẽ tạo phản xạ giao tiếp, liên kết câu, suy nghĩ logic về chủ đề nhất định. 

Bên cạnh đó, thường khi tham gia khóa học Pre-Intermediate, giáo viên sẽ tạo cơ hội cho người học được thuyết trình, thảo luận hay làm việc nhóm. Điều này khiến người học chủ động hơn trong giao tiếp tiếng Anh, từ đó giáo viên có thể chỉnh sửa các lỗi về từ vựng, phát âm mà bạn hay gặp phải. 

2.3. Khóa học Intermediate

Đây là khóa học dành cho bạn muốn nâng cao khả năng giao tiếp của mình. Đối với khóa học Intermediate, bạn sẽ được học chuyên sâu giao tiếp về các chủ đề chuyên ngành. 

Đối tượng của khóa học này là các bạn có nền tảng khá tốt về giao tiếp, sở hữu được nhiều từ vựng và có thể trau chuốt các chủ đề đơn giản như giới thiệu bản thân, du lịch, trường học…

Các chủ đề chuyên ngành sẽ được đề cập và bổ sung nhiều hơn tại khóa học này như: chủ đề Kinh tế, Marketing, Môi trường, Trí tuệ nhân tạo, và thậm chí là các chủ đề khó liên quan đến kiến thức vật lí, sinh học… 

Bên cạnh đó, học viên giao tiếp khóa học Intermediate sẽ được tiếp xúc với các dạng bài trong đề thi Speaking IELTS, TOEIC, B1… Người học sẽ phải bày tỏ quan điểm của mình về một vấn đề/ chủ đề nóng hổi trong cuộc sống. Hoặc, đề thi sẽ có hai luồng ý kiến, hai quan điểm và yêu cầu bạn phải chọn, lý giải về nó.

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp tổ chức thi tuyển tiếng Anh để kiểm tra trình độ của ứng viên. Trình độ TOEIC Intermediate thường là lựa chọn của các nhà tuyển dụng. Do vậy, hãy chăm chỉ và học tiếng Anh giao tiếp để tạo nhiều cơ hội hơn cho bản thân nhé. 

Như vậy vieclam123.vn đã gợi ý giúp bạn những khóa học tiếng Anh hiệu quả hiện nay. Hãy xác định kiến thức của mình và đăng ký khóa học giao tiếp phù hợp nhất nhé. Chúc bạn thành công!

Hotline

0869.154.226