cách
cách cách cách cách
 • Chưa có tin nhắn nào!
 • KHÁM PHÁ 500+ CẨM NANG VIỆC LÀM HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

  search

  Học TOEIC ở đâu tốt nhất hiện nay? - Người học nên biết đến

  image Lê Hồng Hạnh
  image

  20/06/2020

  CHIA SẺ BÀI VIẾT

  Có rất nhiều cách học TOEIC hiệu quả được áp dụng bởi đông đảo người học như học tại trung tâm, học TOEIC trực tuyến. Hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu học TOEIC ở đâu tốt, uy tín nhất hiện nay nhé.

  1. Học TOEIC ở đâu tốt-trung tâm luyện thi TOEIC uy tín

  1.1 Lợi ích của việc luyện thi TOEIC ở trung tâm

  Luyện thi TOEIC ở trung tâm có thể mang đến cho người học một số lợi ích nổi trội như:

  -Có lộ trình học cụ thể: Tùy theo trình độ học hiện tại của bạn mà thầy cô tại trung tâm sẽ tư vấn cho bạn khóa học phù hợp, từ đó bạn có thể theo kịp bài giảng và tiến bộ nhanh nhất trong suốt quá trình học. Lộ trình học rõ ràng sẽ giúp người học biết được mình cần làm những gì và học như thế nào để đạt được mục tiêu, từ đó có được động lực học bài.

  -Có môi trường học tập tạo động lực: Học TOEIC tại trung tâm cùng thầy cô và bạn bè sẽ giúp bạn có thêm động lực học và cố gắng. Nếu như phải học một mình, điều đó đòi hỏi bạn phải có một ý chí học cực cao cùng với tính kỷ luật, rèn luyện bản thân để không bị xao nhãng bởi những cám dỗ khác. Thêm vào đó, khi học cùng thầy cô, bạn bè, nếu có bất kỳ chỗ nào không hiểu, bạn hoàn toàn có thể hỏi ngay trực tiếp để giải đáp băn khoăn thắc mắc, từ đó sẽ không cảm thấy bứt rứt, hay bỏ quên phần kiến thức mình không biết nữa.

  -Được kiểm tra trình độ thường xuyên: Nếu học TOEIC tại trung tâm, bạn sẽ được làm bài kiểm tra đánh giá năng lực thường xuyên để biết được bản thân tiến bộ đến đâu, từ có định hướng thay đổi, cố gắng phù hợp.

  Học TOEIC ở đâu tốt

  1.2 Trung tâm luyện thi TOEIC-Ms Hoa TOEIC

  Chắc hẳn cái tên Anh Ngữ Ms Hoa đã không còn xa lạ với những bạn đã và đang trong quá trình luyện thi TOEIC. Anh ngữ Ms Hoa đã có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo TOEIC, hiện có tới 14 cơ sở trên địa bàn Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

  Trung tâm có đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình, đều là những người đã đạt điểm số cao trong kì thi TOEIC. Thầy cô luôn tận tình chỉ bảo, giải đáp thắc mắc cho bạn nếu như bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình học.

  Khóa học ở trung tâm đa dạng, được thiết kế phù hợp với nhiều trình độ của nhiều đối tượng người học từ cơ bản đến nâng cao. Một số khóa học tiêu biểu ở trung tâm có thể kể đến như:

  Khóa Pre-TOEIC: khóa học dành cho những bạn bắt đầu học tiếng Anh ở mức căn bản. Người học sẽ được củng cố những kiến thức tiếng Anh căn bản nhất về ngữ pháp, từ vựng, và hiểu cơ bản về cấu trúc đề thi TOEIC. Học phí cho khóa học tương đối rẻ, chỉ từ 3.390.000 VNĐ cho 24 buổi học, mỗi buổi kéo dài 1.5 tiếng.

  Khóa TOEIC A: Khóa học dành cho những bạn có mục tiêu TOEIC từ 500-550+. Khi tham gia khóa học bạn sẽ được thầy cô hỗ trợ để nắm chắc phần kiến thức ngữ pháp thường xuất hiện trong đề thi TOEIC. Học viên được luyện kĩ năng nghe thành thạo và làm đề TOEIC. Học phí cho khóa học là 3.690.000 VNĐ/25 buổi học.

  Khóa TOEIC B: Dành cho học viên có mục tiêu TOEIC 650-750+. Lượng kiến thức được cung cấp trong khóa học này có mức độ khó cao hơn, đi sâu vào từng phần kiến thức nhỏ xuất hiện trong nhiều đề. Tốc độ giảng dạy của giảng viên cũng được tăng lên để học viên có thể nắm được nhiều phần kiến thức nâng cao. Học phí khóa học là 3.990.000 VNĐ cho 25 buổi học.

  Khóa TOEIC 4 kỹ năng A+: Khóa học giúp học viên chinh phục mục tiêu 400-450+ nghe đọc, và từ 70-110+ kỹ năng nói, 70-110+ kỹ năng viết, cải thiện trình độ tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng cơ bản. Học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể tự tin thuyết trình, giao tiếp bằng tiếng Anh hay soạn thảo văn bản trong quá trình làm việc. Khóa học dành cho những bạn muốn có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt ngôn ngữ trước khi bước vào quá trình làm việc chuyên nghiệp.

  Học viên không những được nắm vững những kiến thức về từ vựng, ngữ pháp mà còn nắm được quy tắc về trọng âm, tạo âm chuẩn và biết sử dụng ngữ điệu khi nói tiếng Anh. Hơn nữa, trong quá trình học, học viên còn được thầy cô tại trung tâm chỉnh sửa file ghi âm, video phát âm để sửa lỗi phát âm cho học viên sau mỗi buổi học.

  Đối với kỹ năng nói, học viên sẽ thường xuyên được luyện tập đọc lớn những đoạn văn bản tiếng Anh trong quá trình học, được thực hành miêu tả tranh bằng tiếng Anh, phản hồi lại những câu hỏi của thầy cô để nâng cao kỹ năng phản xạ. Học viên cũng sẽ được luyện tập để bày tỏ quan điểm, ý kiến cá nhân của mình về một vấn đề được cho sẵn.

  Đối với kỹ năng viết, học viên được luyện viết câu mô tả tranh để rèn khả năng sử dụng ngữ pháp và từ vựng, được luyện viết một bài văn để trình bày quan điểm.

  Mức học phí cho khóa học này là 4.290.000 VNĐ cho 24 buổi học, mỗi buổi học kéo dài 1.5 tiếng. Học viên cũng sẽ được thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ tiếng Anh để tương tác, trao đổi kinh nghiệm học hoàn toàn miễn phí.

  Khóa TOEIC 4 kỹ năng B+: Khóa học giúp hoàn thiện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của người học. Ngoài những kiến thức và kĩ năng được rèn luyện giống như ở khóa TOEIC 4 kỹ năng A+,học viên còn có thể rèn luyện kĩ năng vận dụng ngôn ngữ một cách linh hoạt ở nhiều tình huống giao tiếp trong môi trường quốc tế, được bổ trợ các bài tập online hữu ích. Học phí cho khóa học này là 4.690.000 VNĐ cho 24 buổi học. Giáo trình học được chia là 4 phần bao gồm 7 buổi Listening, 7 buổi Reading, 6 buổi Speaking, 4 buổi Writing 1 buổi midterm và một buổi final term.

  2. Học TOEIC ở đâu tốt-Các trang luyện thi TOEIC online

  2.1. Lợi ích của việc học TOEIC online

  Học TOEIC ở đâu tốt

  Hình thức luyện thi TOEIC online hiện nay đang được yêu thích bởi đông đảo bạn học bởi một số ưu điểm nổi trội như:

  -Giá cả hợp lý: Bởi không mất chi phí mặt bằng như ở các trung tâm tiếng Anh nên học phí cho các khóa học online tương đối hợp lý, và ít hơn rất nhiều so với học phí của các khóa học ở trung tâm.

  -Tiện lợi: Học TOEIC online mang lại rất nhiều lợi ích bởi người học có thể học ở bất kì đâu, bất kì khi nào mình thích chỉ với một chiếc máy tính hay điện thoại thông minh có kết nối Internet.

  -Điều chỉnh giáo trình phù hợp: Người học cũng hoàn toàn có thể lựa chọn giáo trình học phù hợp với trình độ của bản thân để có thể tăng khả năng nhanh chóng.

  2.2. Một số địa chỉ luyện thi TOEIC online uy tín nhất

  2.2.1 Tienganhmoingay.com

  Trang web cho phép bạn thi thử TOEIC miễn phí, bạn có thể làm đề thi thử TOEIC theo từng phần nếu bạn muốn tập trung ôn luyện chuyên sâu vào một kỹ năng nào đó. Khi đã tự tin vào khả năng của mình, bạn có thể làm đề thi thử TOEIC đầy đủ 7 phần với 200 câu mỗi đề cùng thời gian hoàn thành là 2 tiếng. Điều đặc biệt,  trong từng phần luyện đề thi, trang web còn cung cấp cho bạn hướng dẫn học chi tiết để bạn làm bài hiệu quả, cụ thể, một số tính năng nổi bật như:

  -Luyện đề thi TOEIC kết hợp học từ vựng: trang web sẽ hướng dẫn bạn giải chi tiết của từng câu trắc nghiệm xuất hiện trong bài. Câu hỏi sẽ được dịch sang tiếng Việt, trang web sẽ dịch nghĩa của từng đáp án và nêu lên dạng thức của từ như danh từ, tính từ, trạng từ, tại sao lại chọn đáp án này chứ không phải đáp án kia.

  Thêm vào đó, mục “Từ vựng bạn cần biết” sẽ đưa ra đầy đủ các thông tin về từ mới, ví dụ, thêm cả phần ghi chú để nhắc nhở bạn những lưu ý khi sử dụng từ vựng này, tránh nhầm lẫn với những từ vựng khác.

  -Học cách làm bài và luyện nghe TOEIC: tienganhmoingay.com chuẩn bị phần hướng dẫn làm bài cho từng phần một cách chi tiết nhất, từng phần của bài nghe và dạng bài, mẹo làm bài sẽ được đưa ra đầy đủ, rõ ràng.

  -Học chiến thuật làm bài đọc TOEIC: Mỗi part trong bài đọc đều có hướng dẫn và chiến thuật làm bài chi tiết, làm thế nào để đọc nhanh mà vẫn nắm được thông tin của bài, làm thế nào để chọn lọc thông tin chuẩn xác để trả lời câu hỏi, làm thế nào để vượt qua bẫy của bài thi.

  Tất cả những điều hữu ích trên chưa phải là tất cả những gì mà tienganhmoingay.com mang lại cho người học mà trang web còn có tính tương tác cực cao. Nếu có bất kì câu hỏi thắc mắc nào về bài học, bạn hoàn toàn có thể comment bình luận bên dưới để đội ngũ tư vấn của trang giải đáp thắc mắc cho bạn, đảm bảo phản hồi trong thời gian nhanh nhất và sẽ không làm bạn thất vọng.

  2.2.2 Vieclam123.vn

  Học TOEIC ở đâu tốt

  Vieclam123.vn cũng là một trong những trang web giúp bạn luyện đề TOEIC hiệu quả, hiện tại trên hệ thống Vieclam123 đang có hai loại đề thi thử để bạn học lựa chọn:

  - Đề thi đầy đủ (Test full): Đề thi là tổng hợp 200 câu hỏi của 7 phần trong đề thi TOEIC chuẩn IIG. Có 100 câu thuộc phần đọc và 100 câu thuộc phần nghe và bạn sẽ phải hoàn thành trong thời gian quy định là 2 tiếng. 

  - Đề thi ngắn (Test short): Dạng đề này thích hợp với những bạn muốn ôn luyện chuyên sâu từng kỹ năng nghe, đọc để dần dần cải thiện điểm số và chinh phục tối đa điểm số của từng phần thi. Khi làm bài thi rút gọn, bạn không cần làm bài theo trình tự như trong đề thi đầy đủ mà có thể tùy chọn làm những phần mà mình yêu thích trước.

  Sau khi hoàn thành bài thi, người học nên xem lại những lỗi sai của mình trong quá trình làm bài, sau đó có thể xem phần hướng dẫn giải chi tiết các đề thi TOEIC thông qua video Youtube của trang web. Hướng dẫn giải trên video Youtube của vieclam123.vn vô cùng chi tiết, cụ thể, dễ hiểu giúp bạn vừa có thể học thêm kiến thức mới, vừa biết được mẹo làm bài hiệu quả để cải thiện trong quá trình học sau này.

  Như vậy, bài viết trên đây chắc hẳn đã giúp các bạn có những cân nhắc về việc học TOEIC ở đâu tốt. Dù là chọn hình thức học nào đi chăng nữa thì Vieclam123.vn hy vọng bạn sẽ kiên trì và tự tin trên con đường chinh phục tri thức của mình.

  >> Xem thêm tin:

  Tôi là Lê Hồng Hạnh - Trợ lý Giám đốc tại Công Ty TNHH nguồn nhân lực Thanh Xuân. Với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực việc làm và tuyển dụng, tôi mong muốn mang đến những kinh nghiệm cho các doanh nghiệp xây dựng hiệu quả quy trình tuyển dụng, hỗ trợ nâng cao công tác đào tạo ứng viên chuyên nghiệp, giúp các ứng viên có định hướng tốt đối với nghề nghiệp của mình.

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Chill là gì
  Chill là gì? Khám phá đầy đủ ý nghĩa thú vị của Chill
  Chill là gì? Chill mang những ý nghĩa gì mà lại được giới trẻ sử dụng như một trào lưu như thế? Trong bài viết này hay cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

  Lê Hồng Hạnh

  image

  15/06/2022

  Cấu trúc More and More
  Cấu trúc More and More - càng ngày càng, ý nghĩa và cách sử dụng
  Cấu trúc More and More được sử dụng phổ biến trong tiếng Anh với ý nghĩa “càng ngày càng”. Cùng tìm hiểu ý nghĩa và cách sử dụng cấu trúc More and More.

  Lê Hồng Hạnh

  image

  30/01/2021

  Mẹo thi part 1 TOEIC
  Mẹo thi Part 1 TOEIC, bí quyết trả lời câu hỏi mô tả tranh
  Đối với từng phần của bải thi TOEIC từ part 1 đến part 7, chúng ta lại có những mẹo nhỏ khác nhau. Trong bài viết dưới đây các bạn sẽ nắm được mẹo thi part 1 TOEIC Listening.

  Lê Hồng Hạnh

  image

  08/10/2020

  Từ vựng tiếng Anh về văn phòng
  Tổng hợp các từ vựng tiếng Anh về văn phòng đầy đủ nhất
  Từ vựng tiếng Anh về văn phòng là chủ đề từ vựng thông dụng, thường dùng cho dân văn phòng ở môi trường làm việc với các tình huống giao tiếp thông dụng.

  Lê Hồng Hạnh

  image

  01/10/2020