close
cách
cách cách cách

Cùng người học tìm hiểu học TOEIC online ở đâu tốt nhất

image

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Bạn đang muốn tìm hiểu xem học TOEIC online ở đâu tốt để chinh phục kỳ thi TOEIC với điểm số cao nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu những vấn đề xoay quanh việc học TOEIC online.

1. Xoay quanh việc tìm hiểu học TOEIC online ở đâu tốt

Trước khi đăng ký một khóa học TOEIC online hay sử dụng tài liệu trên các trang web trực tuyến, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ để có thể có được hiệu quả học tập tốt nhất đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tìm được đúng địa chỉ học uy tín sẽ khiến cho quá trình học của bạn trở nên hiệu quả và nhanh chóng đạt được điểm số mơ ước. Tuy nhiên, có một số lưu ý bạn nên lưu tâm trước khi tìm một nơi để học TOEIC online. Cụ thể, bạn cần phải nắm được một số điều lưu tâm sau:

-Biết được trình độ hiện tại của bản thân: Nhiều người trước khi tìm hiểu xem nên học TOEIC online ở đâu tốt, không hề biết bản thân đang ở trình độ tiếng Anh nào. Điều này sẽ khiến bản thân người học cảm thấy mông lung, mơ hồ, không xác định được lộ trình học cụ thể cho bản thân và không biết đặt mục tiêu như thế nào cho phù hợp.

Vậy làm sao để có thể biết được trình độ của mình? Hiện nay, có rất nhiều trang web có các bài kiểm tra miễn phí, bạn có thể làm các đề thi ở đây và xác định trình độ hiện tại của bản thân. Nhiều khóa học TOEIC online cũng có bài kiểm tra đầu vào để giới thiệu đến bạn khóa học và lộ trình học phù hợp.

-Đặt mục tiêu thực tế: Sau khi đã xác định được trình độ tiếng Anh của bản thân, người học cũng nên tự đặt mục tiêu phấn đấu cho mình. Mục tiêu này sẽ giúp người học có được động lực cố gắng và quyết tâm duy trì sự nỗ lực để đạt được mục tiêu đã đặt ra.

Nếu không có mục tiêu học tập cụ thể, người học sẽ dễ rơi vào trạng thái mông lung, mơ hồ, không biết mình cố gắng cho cái gì và cụ thể như thế nào. Hệ quả của việc này là bạn sẽ dễ bị nản chí, từ bỏ quyết tâm và tất nhiên, không thể chinh phục được bài thi TOEIC như mong đợi.

Tuy nhiên, khi đặt mục tiêu cho bản thân, bạn cũng nên đặt một mục tiêu có tính thực tế, là những điểm số mà bạn có thể thực hiện được trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn đặt một mục tiêu quá xa vời và khó có thể xảy ra thì có thể bạn sẽ mang nặng tâm lý áp lực trong quá trình học. Tâm lý học không thoải mái khiến bài giảng khó được tiếp thu, từ đó dễ dẫn đến nản chí và tâm lý muốn bỏ cuộc. Hãy nhớ rằng “dgiục tốc bất đạt”, làm bất kì việc gì cũng cần phải có thời gian kiên trì, cố gắng, nhất là đối với việc học.

Học TOEIC online ở đâu tốt

-Học tập có phương pháp cụ thể: Trước khi tìm một địa chỉ học TOEIC online uy tín, chất lượng, bản thân bạn cần phải nắm được những phương pháp học tập hiệu quả. Xác định rõ những nội dung kiến thức cần học và thường xuyên hệ thống lại chúng.

Không nên bắt tay vào làm đề thi thử TOEIC khi mà kiến thức tiếng Anh của bạn chưa thật sự vững. Việc này sẽ giống như việc bạn làm “mò” mà không biết chút gì vậy. Bắt tay vào làm đề ngay không những không mang lại hiệu quả, tốn thời gian, công sức mà còn khiến bạn nản chí và muốn buông xuôi.

Hãy chỉ làm đề khi cảm thấy vốn kiến thức của bản thân đã được cải thiện nhiều. Trong quá trình luyện đề, bạn cũng cần phải chú trọng rèn luyện các kỹ năng làm bài khác để có thể rút ngắn thời gian trong khi tham gia kỳ thi thật.

2.Học TOEIC online ở đâu tốt nhất-khóa học TOEIC online

Để trả lời cho câu hỏi học TOEIC online ở đâu tốt, chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn một số khóa học TOEIC chất lượng, được yêu thích bởi nhiều đối tượng người học.

2.1 Học TOEIC online ở đâu tốt-khóa học tại Elight.edu

Khóa học TOEIC online cam kết mang đến cho người học điểm số 650+ TOEIC chỉ trong vòng 3 tháng. Sau ba tháng học, người học có thể cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết như người bản xứ, được thực hành và luyện tập kỹ năng tiếng Anh hàng ngày. Người học có thể nhanh chóng sử dụng tiếng Anh thành thạo trong công việc.

Chương trình học được tổng hợp kiến thức từ hơn 100 đề thi TOEIC hiện hành. Chỉ cần điện thoại hoặc máy tính bảng có kết nối Internet là bạn có thể dễ dàng thao tác và học mọi lúc mọi nơi.

Có tất cả 185 bài học được sắp xếp sẵn theo một lộ trình và từng mảng kiến thức, kỹ năng, vì vậy người học có thể dễ dàng theo dõi và chinh phục TOEIC chỉ từ 3 đến 6 tháng. Các dạng bài thi trong đề TOEIC sẽ được chú trọng ôn luyện, vì vậy người học có thể thông thạo cả 7 phần thi, từ đó rút ngắn thời gian làm bài và hạn chế sai sót.

Điều đặc biệt, bạn sẽ được hoàn tiền 100 % nếu quá trình học không tiến bộ. Bên cạnh việc giảng dạy kiến thức, người học còn có thể học được mẹo phòng thi, mẹo làm bài, từ đó tự tin và đạt điểm số TOEIC cao nhất.

Bên cạnh khóa học TOEIC online từ 0 đến 650+, Elight.edu còn có khóa học từ 0 đến 990 cho những bạn muốn đạt điểm tuyệt đối ở kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế này. Tích hợp công nghệ học online với công nghệ Voice Recognition, người học có thể rèn luyện phát âm trong quá trình học.

Bên cạnh việc có giảng viên hỗ trợ trong suốt quá trình học, bạn còn có thể được giải đáp mọi thắc mắc từ trung tâm hỗ trợ và tư vấn 24/24. Đã có rất nhiều học viên tin tưởng và đánh giá xuất sắc cho khóa học TOEIC online tại Elight.edu. Vì vậy, khi được hỏi học TOEIC online ở đâu tốt, thì khóa học TOEIC online tại Elight. edu chính là câu trả lời xác thực cho bạn.

Học TOEIC online ở đâu tốt

2.2 Học TOEIC online ở đâu tốt-khóa học tại “X3 TOEIC”

Khóa học TOEIC online tại X3 TOEIC hiện đang được rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Chỉ sau một thời gian ngắn ôn luyện và làm bài theo đúng lộ trình cho sẵn, người học có thể đạt được điểm số đáng mong đợi như 650+ TOEIC, 750 TOEIC.

X3 TOEIC cung cấp cho người học một lộ trình học vô cùng chi tiết, cụ thể, người học chỉ cần làm theo từng bước, chăm chỉ luyện tập là có thể nhanh chóng cải thiện điểm số của mình. Trước khi đăng ký khóa học online, người học có thể tham gia bài thi thử để biết được trình độ tiếng Anh của mình, từ đó được tư vấn để có một phương pháp học phù hợp. Tuy nhiên việc tham gia bài test hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Bạn vẫn có thể đăng kí học bình thường mà không cần làm bất cứ bài kiểm tra nào.

Một điều đặc biệt ở khóa học đó chính là bài tập các phần đọc và nghe được thiết kế theo trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Trước khi muốn chuyển sang phần bài tập khác, bạn bắt buộc phải hoàn thành bài tập trước đó. Điều này sẽ khiến người học tập trung nỗ lực hơn và không bỏ qua bất kỳ phần kiến thức quan trọng nào.

Ở phần Listening, bạn được nghe những video của các thầy cô người bản ngữ cực hay, vì vậy kỹ năng nghe và phát âm của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng. Bên cạnh việc cung cấp những nội dung kiến thức quan trọng, người học có thể rút ra nhiều kinh nghiệm và mẹo làm bài, từ đó rút ngắn thời gian trong quá trình làm bài thi thật.

Thay vì trì hoãn vì nhiều lý do thì ngay khi tham gia khóa học, bạn sẽ có động lực để chinh phục kỳ thi TOEIC chỉ trong 2 tháng ngắn ngủi. Nhiều người học đã trải nghiệm khóa học tại X3 TOEIC, và có những buổi học TOEIC online tuyệt vời. Hy vọng rằng đây cũng sẽ là một trong những lựa chọn học TOEIC online ở đâu tốt của bạn.

2.3 Học TOEIC online ở đâu tốt-khóa học tại Toppy.vn

Toppy.vn cung cấp đến người học khóa học TOEIC online đạt 650+ TOEIC chỉ với 490.000 VNĐ. Khi bạn đã có tài khoản học tại Toppy.vn, bạn có thể sử dụng trong vòng 2 năm. 

Khóa học có lộ trình học vô cùng logic và khoa học. Với hơn 300 video bài học chất lượng từ các giáo viên, cố vấn đã từng đạt 990 TOEIC, khóa học chắc chắn sẽ mang đến cho bạn lượng kiến thức cũng như phương pháp làm bài đúng đắn, chuẩn xác nhất.

Khóa học TOEIC online này có hơn 2000 bài tập để học viên có thể thực hành và có đến hàng trăm cuốn sách TOEIC tốt nhất, mới nhất trong kho tài liệu trực tuyến. Toppy.vn cam kết học viên có thể chinh phục 650 TOEIC chỉ trong vòng 70 ngày.

2.4 Học TOEIC online ở đâu tốt-khóa học tại Benzen

Benzen là trung tâm tiếng Anh chuyên giảng dạy TOEIC và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Trung tâm đã nhận được sự tin cậy và tín nhiệm của nhiều khóa học viên. Bên cạnh việc có những lớp học offline, trung tâm còn thiết kế khóa học TOEIC online để đáp ứng nhu cầu của học viên trên toàn quốc.

Học TOEIC online ở đâu tốt

Khóa học được thiết kế cho những bạn tin tưởng vào chất lượng giảng dạy ở trung tâm nhưng do ở xa nên không có thời gian đến trực tiếp để học. Những bạn còn yếu kiến thức tiếng Anh và chưa có nhiều nền tảng về kì thi TOEIC. 

Khi tham gia khóa học, bạn sẽ được ôn luyện những kiến thức căn bản trước khi bắt tay vào làm đề. Những bộ đề được cập nhật trong khóa học đều là những đề thi mới nhất, vì vậy bạn có thể thấy rõ sự thay đổi trong cấu trúc đề thi của từng năm. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách giải 7 phần của một đề thi TOEIC, biết chiến thuật làm bài của bài thi nghe mà bạn không cần nghe hết cả bài vẫn có thể chọn lựa được đáp án đúng.

Bên cạnh đó, người học còn có thể trao đổi trực tiếp những khó khăn thắc mắc với thầy Hiệp, một người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy thi chứng chỉ TOEIC. Tài liệu học của khóa học sẽ được gửi dạng file pdf và gửi qua mail của học viên khi hoàn thành thủ tục đăng ký học.

2.5 Học TOEIC online ở đâu tốt-khóa học tại Smartcom

Đây là một trong những trung tâm tiếng Anh luôn đi đầu trong việc giảng dạy tiếng Anh trực tuyến giúp học viên ôn luyện để lấy các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế. Bên cạnh các khóa học tại trung tâm, Smartcom còn có rất nhiều khóa học TOEIC online, dành cho mọi đối tượng học viên. 

Có hai khóa học online ở trung tâm là khóa TOEIC 450+ và khóa 650+, cả hai khóa học đều được giảng dạy theo phương pháp tư duy thông minh của người Do Thái, kết hợp với hệ thống giảng dạy thông minh. Người học chắc chắn sẽ nhận thấy được sự tiến bộ đáng kể sau khi tham gia khóa học.

Cụ thể, bạn có thể học được lên đến 3500 từ vựng quen thuộc trong bài thi TOEIC, rèn luyện kỹ năng đọc, hiểu và phản xạ nhanh, nhạy bén trong quá trình làm bài thi. Người học sẽ nắm chắc chiến thuật làm bài, và có thể tăng được vài trăm điểm trong bài thi TOEIC. Học phí cho mỗi khóa học lại vô cùng ưu đãi, chỉ 399.000 VNĐ cho một khóa học.

2.6 Học TOEIC online ở đâu tốt-khóa học tại Lửa TOEIC

Lửa TOEIC là một trung tâm chỉ chuyên giảng dạy thông qua mạng trực tuyến, chứ không hề có lớp học offline như một số trung tâm khác. Lửa TOEIC chú trọng việc mang đến những khóa học online uy tín, chất lượng nhất. Bên cạnh việc mang đến lượng kiến thức rộng lớn, chất lượng, trung tâm còn chia sẻ nhiều bí quyết ôn thi TOEIC hiệu quả để người học có thể tự tin chinh phục kỳ thi này.

Điều đặc biệt là các khóa học tại Lửa TOEIC diễn ra theo hình thức Livestream, người học có thể trao đổi trực tuyến với thầy cô ngay trong các buổi học. Thầy cô sẽ giải đáp tức thời mọi thắc mắc của người học. Nếu người học không thể tham gia buổi Livestream thì có thể xem lại sau khi bài học kết thúc.

3. Học TOEIC online ở đâu tốt-trang web học miễn phí

Nếu như bạn không muốn đăng ký một khóa học TOEIC online thì bạn cũng đừng vội lo lắng. Bởi hiện nay có rất nhiều các trang web luyện thi TOEIC miễn phí, bạn hoàn toàn có thể tham khảo và trải nghiệm một số trang web dưới đây.

3.1 Học TOEIC online ở đâu tốt-English Test Store

Nếu như bạn đang tìm kiếm cho bản thân một trang web để có thể thực hành luyện đề thi TOEIC thì English Test Store chính là một trong những lựa chọn tuyệt vời của bạn. Việc rèn luyện và làm bài tập hàng ngày chính là cách giúp bạn cải thiện điểm số một cách tốt nhất. 

Học TOEIC online ở đâu tốt

Trang web giúp người học tự đánh giá và kiểm tra trình độ ngữ pháp của mình, tự thực hành kỹ năng listening, reading, và đào tạo kỹ năng phát âm của bạn để phục vụ cho các bài thi đánh giá năng lực ngoại ngữ nói chung như TOEIC, TOEFL, IELTS. Nội dung kiến thức và bài tập được cập nhật thường xuyên và đa dạng trên trang web, được chia nhỏ theo từng mục để phục vụ mục tiêu học tập. Bên cạnh đề kiểm tra TOEIC, người học có thể làm các đề thi thử TOEFL, IELTS, B1, thậm chí còn có bài kiểm tra trình độ kiến thức từ lớp 6 đến lớp 12.

3.2 Học TOEIC online ở đâu tốt-Examenglish

Examenglish là một trong những trang web học tiếng Anh nổi tiếng, có kèm theo chuyên mục học TOEIC cho những bạn đang muốn chinh phục kỳ thi này. Kho dữ liệu trên trang web vô cùng đa dạng, có các phần chuyên sâu ôn luyện từ vựng, ngữ pháp và các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Với website này, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình thông qua các bài thi ở các kỹ năng. Bên cạnh bài thi TOEIC, người học có thể thử sức mình qua các bài thi chứng chỉ tiếng Anh khác như A2, B1, C1, C2, CEFR. Khi đã thành thạo các dạng đề kiểm tra trên trang web, tin chắc rằng bạn sẽ cảm thấy tự tin và hoàn thành tốt bài thi thật của mình.

3.3 Học TOEIC online ở đâu tốt- Englishclub

Trang web hữu ích cho cả học viên và các thầy cô muốn cải thiện kiến thức và kỹ năng của mình khi tham gia kỳ thi TOEIC. Người học có thể học thêm ngữ pháp theo các chủ đề, học từ vựng ở nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

Các dạng bài tập được phân chia theo các dạng như dạng bài kiểm tra, dạng truyện ngắn hay dạng bài tập. Thông qua các trò chơi thú vị, bổ ích bạn sẽ vừa được thư giãn, lại vừa củng cố kiến thức một cách tự nhiên nhất. 

Trang web còn là một kho dữ liệu vô cùng phong phú khi cung cấp cho bạn nhiều tài liệu tiếng Anh phổ thông, nhiều phim tài liệu tiếng Anh và các bản tin nhanh.

3.4 Học TOEIC online ở đâu tốt-Testden

Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh và làm quen với dạng đề TOEIC thì đây chính là một lựa chọn đúng đắn cho bạn. Trang web giúp bạn ôn luyện và tổng hợp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ nhanh chóng nắm được nội dung cần học cũng như lộ trình học cụ thể nhất để chinh phục điểm số TOEIC cao nhất.

Tuy nhiên, với trang web này thì bạn cần phải đăng ký tài khoản và trang web chỉ cho bạn trải nghiệm miễn phí ở một mức độ nhất định. Nếu bạn muốn học chuyên sâu hơn thì có thể sẽ phải mất thêm phí.

Như vậy, trên đây là những điều bạn cần biết về việc học TOEIC online ở đâu tốt nhất. Hy vọng sau khi cân nhắc, bạn sẽ tìm được địa chỉ học TOEIC online tốt nhất cho bản thân mình, và có thể chinh phục kỳ thi TOEIC một cách thành công nhất.

>> Đánh giá chính xác điểm TOEIC hiện tại của bạn với bài thi thử Toeic miễn phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ngành tiếng anh thương mại học trường nào
Ngành Tiếng Anh thương mại học trường nào uy tín, chất lượng?
Tiếng Anh thương mại là một ngành quan trọng đối với các doanh nghiệp xuất khẩu. Vậy thì ngành tiếng Anh thương mại học trường nào thì uy tín, chất lượng?

Chill là gì
Chill là gì? Khám phá đầy đủ ý nghĩa thú vị của Chill
Chill là gì? Chill mang những ý nghĩa gì mà lại được giới trẻ sử dụng như một trào lưu như thế? Trong bài viết này hay cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Cấu trúc More and More
Cấu trúc More and More - càng ngày càng, ý nghĩa và cách sử dụng
Cấu trúc More and More được sử dụng phổ biến trong tiếng Anh với ý nghĩa “càng ngày càng”. Cùng tìm hiểu ý nghĩa và cách sử dụng cấu trúc More and More.

Mẹo thi part 1 TOEIC
Mẹo thi Part 1 TOEIC, bí quyết trả lời câu hỏi mô tả tranh
Đối với từng phần của bải thi TOEIC từ part 1 đến part 7, chúng ta lại có những mẹo nhỏ khác nhau. Trong bài viết dưới đây các bạn sẽ nắm được mẹo thi part 1 TOEIC Listening.