close
cách
cách cách cách cách cách
Đăng tin Đăng ký

Cách thức chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển Nam A Bank dành cho ứng viên

image

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Ngày nay, ngày càng nhiều ứng viên lựa chọn làm việc tại các ngân hàng trong đó có Nam Á Bank. Vậy hồ sơ ứng tuyển Nam A Bank cần chuẩn bị những gì?

1. Tìm hiểu về hồ sơ ứng tuyển Nam A Bank

1.1. Tầm quan trọng của hồ sơ ứng tuyển vào Nam A Bank

Cho những ai chưa biết thì Nam A Bank là một trong những ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tiên của nước ta được thành lập vào đầu những năm 90. Với sự thành thành lâu đời như thế thì đến nay Nam A Bank đã có rất nhiều điểm giao dịch trên cả nước và số lượng nhân viên cũng vô cùng lớn.

Tại Nam A Bank sẽ có rất nhiều vị trí ứng tuyển khác nhau. Muốn được làm việc tại ngân hàng có lịch sử khá lâu đời này thì ứng viên không thể nào thiếu được một bộ hồ sơ xin việc ngân hàng. Đây là một trong những quy định chung cần tuân thủ tại các ngân hàng nói chung và Nam A Bank nói riêng.

Tầm quan trọng hồ sơ ứng tuyển Nam A Bank
Tầm quan trọng của hồ sơ ứng tuyển Nam A Bank chi tiết

Hồ sơ ứng tuyển vào Nam A Bank nhìn chung thì không có nhiều sự khác biệt so với các hồ sơ ứng tuyển ngân hàng khác. Muốn được làm việc tại đây thì file hồ sơ xin việc sẽ là công cụ quan trọng để nhà tuyển dụng dựa vào đó để đánh giá năng lực của ứng viên.

1.2. Cách thức chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển vào Nam A Bank 

Hiện nay, để có thể nộp hồ sơ ứng tuyển vào Nam A Bank một cách dễ dàng thì ứng viên có thể chọn cho mình theo hai cách thức khác nhau là: nộp hồ sơ xin việc trực tuyến và gửi hồ sơ xin việc qua email

1.2.1. Nộp hồ sơ ứng tuyển vào Nam A Bank online

Ngày nay, để thuận tiện và tiết kiệm thời gian thì nhiều ngân hàng trong đó có Nam A Bank áp dụng cách thức nộp hồ sơ ứng tuyển online. Với cách thức này, ứng viên chỉ cần điền các thông tin được định sẵn trên trang web của Nam A Bank sau đó là có thể nộp hồ sơ một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ở trên trang web của ngân hàng này thì khi điền thông tin trực tuyến ứng viên sẽ cần phải điền các thông tin như: những thông tin cá nhân, địa chỉ làm việc, các chức danh làm việc,...cùng với một số tài liệu bắt  buộc đính kèm khác.

Chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển Nam A Bank
Cách thức chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển Nam A Bank 

Với những tài liệu đính kèm khi nộp hồ sơ ứng tuyển online thì tùy theo yêu cầu thì bạn sẽ cần phải cung cấp sao cho thật đầy đủ nhất. Đó có thể là CV xin việc ngân hàng, các chứng chỉ, bằng cấp liên quan đến vấn đến học vấn… Khi đã hoàn thiện việc chuẩn bị hồ sơ online thì trong một khoảng thời gian ngắn bạn sẽ nhận được phản hồi sớm nhất từ phía nhà tuyển dụng về hồ sơ của mình.

1.2.2. Nộp hồ sơ ứng tuyển vào Nam A Bank trực tiếp

Với cách thức nộp hồ sơ ứng tuyển qua trực tiếp thì ứng viên sẽ cần chuẩn bị nhiều giấy tờ cần thiết sơn so với việc nộp online trên trang web. Ứng viên cần chuẩn bị sẵn các bản cứng giấy tờ tài liệu trong hồ sơ của mình để gửi trực tiếp đến nhà tuyển dụng.

2. Chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển Nam A Bank

Tại Nam A Bank thì việc nộp hồ ứng tuyển đầy đủ sẽ được chuẩn bị sau khi có kết quả đạt ở quá trình phỏng vấn. Còn trước khi đó thì ứng viên chỉ cần nộp phiếu thông tin qua email theo mẫu của Nam A Bank.

Vậy trong hồ sơ ứng tuyển đầy đủ của Nam A Ban cần chuẩn bị những gì? Hãy theo dõi tiếp phần sau đây để biết được cách nộp hồ sơ ứng tuyển sao cho chuẩn nhất nhé!

2.1. Sơ yếu lý lịch Nam A Bank

Bất kể một sơ yếu lý lịch nào đi chăng nữa thì cũng không thể thiếu được một sơ yếu lý lịch. Với sơ yếu lý lịch trong hồ sơ ứng tuyển Nam A Banh thì ứng viên không cần phải làm theo mẫu mà có thể lựa chọn một sơ yếu lý lịch thông thường. 

Ứng viên có thể dễ dàng mua sơ yếu lý lịch tại bất cứ cửa hiệu nào chuyên về sách hoặc văn phòng phẩm. Khi đã sắm được cho mình sơ yếu lý lịch cho mình rồi thì điều đơn giản mà ứng viên cần phải làm đó là hoàn thiện các thông tin trong sơ yếu lý lịch sau đó đi chứng thực sơ yếu lý lịch của mình.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển Nam A Bank
Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển Nam A Bank chi tiết

Những thông tin mà ứng viên khi kê khai vào trong sơ yếu lý lịch cần phải chính xác và đúng thông tin bởi đây sẽ là thành phần quan trọng để doanh nghiệp lưu trữ hồ sơ của bạn.

2.2. Phiếu thông tin ứng viên theo mẫu của Nam A Bank

Ở Nam A Bank thì ngân hàng này sẽ bắt buộc ứng viên phải có trong hồ sơ của mình đó là một phiếu thông tin ứng viên. Phiếu thông tin này sẽ được viết theo mẫu của ngân hàng đã đề ra và bạn có thể tải sẵn ở trên trang website của ngân hàng này.

Ở trong phiếu thông tin ứng viên thì cũng gần tương tự như cách viết sơ yếu lý lịch, ứng viên sẽ cần phải điền và viết thông tin theo mẫu có sẵn mà ngân hàng Nam A Bank đã đề ra. Bên cạnh đó, ở phiếu thông tin này bạn cần phải dán một chiếc ảnh 3x4 kèm theo chữ ký ở cuối phiếu.

2.3. Đơn ứng tuyển Nam A Bank

Đã có sơ yếu lý lịch rồi thì không thể nào thiếu được một đơn ứng tuyển. Đơn ứng tuyển  sẽ là một lá đơn xin việc ngân hàng để ứng viên trình bày những nguyện vọng, kinh nghiệm, kỹ năng của mình để chứng minh năng lực cho nhà tuyển dụng.

Đơn ứng tuyển Nam A Bank
Chuẩn bị đơn ứng tuyển Nam A Bank

Khi thực hiện cách điền đơn xin việc, ứng viên cần phải đảm bảo được phần trình bày và bố cục lá đơn của mình được viết theo đúng quy chuẩn và không được thiếu sót về bất cứ nội dung nào về phần mở, phần thân và phần kết của đơn ứng tuyển.

2.4. Giấy khám sức khỏe bản chính

Để có thể làm việc được trong một môi trường khá khắc nghiệt tại Nam A Bank thì bên cạnh những kiến thức về Tài chính, Ngân hàng thì bạn cần phải trang bị cho mình một sức khỏe và tinh thần thật là tốt và hoàn thiện nhiệm vụ được giao.

Không chỉ riêng với Nam A Bank mà bất cứ nơi làm việc nào cũng vậy, việc cung cấp mẫu giấy khám sức khỏe vào hồ sơ ứng tuyển luôn là điều bắt buộc cho ứng viên. Tại đây, bạn cần chuẩn bị cho mình một giấy khám sức khỏe có dấu xác nhận của các cơ sở y tế và hạn trong vòng 3 tháng.

2.5. Các loại giấy tờ khác trong hồ sơ ứng tuyển Nam A Bank

Ngoài những giấy tờ kể trên thì trong hồ sơ ứng tuyển vào Nam A Bank ứng viên cần phải chuẩn bị những giấy tờ như sau:

Giấy tờ khác trong hồ sơ ứng tuyển Nam A Bank
Các loại giấy tờ khác trong hồ sơ ứng tuyển Nam A Bank

- Lý lịch tư pháp nếu như ứng viên ứng tuyển cho vị trí là Giám đốc chi nhánh.

- Các loại bằng cấp chứng chỉ photo có công chứng liên quan đến ngành Ngân hàng. Với những bằng cấp chứng chỉ này, ứng viên cần phải lựa chọn sao cho phù hợp với vị trí mà mình ứng tuyển rồi đem đi công chứng xác thực những giấy tờ đó.

- Hai bản photo có công chứng về sổ hộ khẩu và căn cước công dân của ứng viên.

- Giấy tờ quyết định nghỉ việc tại công ty cũ trong hồ sơ ứng tuyển vào Nam A Bank. Để hồ sơ ứng tuyển đầy đủ và hoàn hảo nhất thì tại Nam A Bank bạn không thể nào thiếu được loại giấy này. Khi cung cấp giấy quyết định nghỉ việc tại công ty cũ cho Nam A Bank thì ứng viên cần phải bổ sung trước ngày nhận việc.

3. Lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển Nam A Bank

Tại Nam A Bank thì hồ sơ ứng tuyển củng doanh nghiệp này cần phải cung cấp rất nhiều loại giấy tờ cần thiết và quan trọng. Chính vì thế, để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra trong quá trình cung cấp hồ sơ ứng tuyển thì bạn cần đặc biệt lưu ý những điều quan trọng sau đây:

- Thực đúng quy chuẩn tuyển dụng của công ty. Tại Nam A Bank thì ứng viên sẽ không phải nộp hồ sơ ngay từ vòng ban đầu mà sẽ còn thông qua các cuộc thi tuyển, tham gia quá trình phỏng vấn thành công thì mới nộp hồ sơ ứng tuyển. Vì vậy, để quá trình nộp hồ sơ ứng tuyển thành công thì ứng viên cần phải trang bị cho mình những kiến thức và các kỹ năng mềm trong công việc tốt để có thể đạt được thành công trong quá trình phỏng vấn.

Lưu ý chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển Nam A Bank
Những lưu ý chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển Nam A Bank

- Khi chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển, ứng viên cần phải nắm bắt rõ những yêu cầu về giấy tờ hồ sơ từ phái nhà tuyển dụng. Những giấy tờ mà nhà tuyển dụng bắt buộc đưa ra ứng viên cần phải biết rõ và thực hiện cho đúng và không được thiếu sót bất kỳ giấy tờ nào.

- Kiểm tra kỹ lưỡng về từng loại giấy tờ trong hồ sơ ứng tuyển của mình. Với mỗi loại tài liệu trước khi được đem đến để đưa cho nhà tuyển dụng, ứng viên nên kiểm tra lại các thông tin đó đã được hoàn thiện đầy đủ hay chưa và có những sai sót gì không. Việc kiểm tra lại như vậy sẽ giúp bạn tránh khỏi những sai sót không đáng có và đồng thời cũng tránh được tình trạng thiếu tài liệu để bổ sung sao cho kịp thời nhất.

Thế là bài viết hôm nay vieclam123.vn đã bật mí cho bạn cách chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển Nam A Bank thật cụ thể và vô cùng chi tiết.

Hồ sơ xin việc Sacombank

Nếu như bạn đang có ý định xin việc vào Sacombank thì hãy xem ngay bài viết dưới đây để biết cách viết hồ sơ xin việc sao cho đổ gục được những nhà tuyển dụng khó tính nhất nhé!

Hồ sơ xin việc Sacombank

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
mẫu sơ yếu lý lịch 1a của bộ nội vụ
Hướng dẫn trình bày mẫu Sơ yếu lý lịch 1a của Bộ Nội vụ
Nếu bạn thi tuyển cán bộ công chức vào Bộ Nội vụ, bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trong hồ sơ thi tuyển, trong đó có mẫu sơ yếu lý lịch 1a của Bộ Nội vụ.

giấy khám sức khỏe bệnh viện bạch mai
Làm giấy khám sức khỏe bệnh viện Bạch Mai cần lưu ý những gì?
Bạn đang có ý định đến khám tổng quát và làm giấy khám sức khỏe bệnh viện Bạch Mai. Bạn cần tìm hiểu kỹ quy trình làm giấy khám sức khỏe tại đây.

giấy khám sức khỏe giá rẻ
Cập nhật hiện tượng làm giấy khám sức khỏe giá rẻ hiện nay
Giấy khám sức khỏe giá rẻ hay giấy khám sức khỏe kém chất lượng? Thực trạng sử dụng giấy khám sức khỏe giá rẻ trên thị trường hiện nay như thế nào?

Giấy khám sức khỏe đơn giản
Tìm hiểu cách sử dụng mẫu giấy khám sức khỏe đơn giản
Giấy khám sức khỏe đơn giản là giấy tờ hết sức đơn giản. Vậy đặc điểm này được thể hiện thế nào? Cùng vieclam123.vn khám phá thông tin này thật chi tiết.