Đăng xuât

Bạn có chắc chắn đăng xuất khỏi hệ thống?

close
popup_login
Tìm việc làm CV xin việc

Đơn xin việc

Thư xin việc

Sơ yếu lý lịch

Bí quyết tạo CV
Ảnh thông báo

Nguyễn Xuân Hòa đã theo dõi bạn

3 giờ trước

remove

Ảnh thông báo

Nguyễn Xuân Hòa đã theo dõi bạn

3 giờ trước

remove

Ảnh thông báo

Nguyễn Xuân Hòa đã theo dõi bạn

3 giờ trước

remove

Xóa tất cả

10+ Mẫu CV xin việc ngân hàng được dùng nhiều nhất 2021

CV background CV background

Trình tạo CV xin việc ngân hàng miễn phí

v_Path3.svg Đa dạng mẫu mã, phong cách
v_Path3.svg Phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi
v_Path3.svg Hỗ trợ tạo CV ngân hàng với 5 ngôn ngữ phổ biến
CHỌN MẪU CV
v_vietnam.svg CV Tiếng Việt
v_english.svg CV Tiếng Anh
v_japan.svg CV Tiếng Nhật
v_korea.svg CV Tiếng Hàn
v_china.svg CV Tiếng Trung

Trang chủ
CV xin việc
Mẫu CV Ngân hàng

1. Tầm quan trọng của CV Ngân hàng – Tài chính

Có thể nói CV ngành Ngân hàng là yếu tố quan trọng nhất cho ứng viên khi tham gia phỏng vấn vào một vị trí công việc mà bản thân mơ ước. Khi nhà tuyển dụng chưa tiếp xúc với ứng viên, họ chỉ có thể thông qua CV xin việc để tìm kiếm các thông tin cần thiết và thông qua những thông tin đó để đánh giá xem ứng viên có thực sự phù hợp với vị trí công việc và định hướng phát triển của công ty cho vị trí công việc đang tuyển dụng hay không.

CV xin việc ngân hàng đóng vai trò quan trọng khi xin viẹc
CV xin việc ngân hàng đóng vai trò quan trọng khi xin việc

2. Cách điền các mục trong mẫu CV Ngân hàng – Tài chính chuyên nghiệp

Mẫu CV nộp vào Ngân hàng chính là công cụ hữu hiệu nhất để ứng viên có thể PR những ưu điểm hay lợi thế riêng của bản thân để giành được lợi thế trước những đối thủ khác. Một chiếc CV Ngân hàng – Tài chính chuyên nghiệp sẽ giúp bạn gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

2.1. Chọn định dạng CV

Tương tự như CV Hành chính Nhân sự hay mẫu CV cho vị trí quản lý, khi tạo mẫu CV xin việc vào ngân hàng, bạn có thể lựa chọn trong số nhiều mẫu và định dạng khác nhau. Ngoài kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn và kỹ năng của bạn, bạn cũng có thể chọn thêm các danh mục về chứng chỉ và giấy phép. Bạn có thể thêm các phần bổ sung nếu cần cho vị trí ngân hàng của mình.

2.2. Thêm thông tin liên hệ của bạn

Vị trí đầu mẫu CV Ngân hàng là nơi để bạn cung cấp thông tin liên hệ của mình. Thông tin liên hệ cơ bản bao gồm tên, số điện thoại và email khả dụng. Bạn cũng có thể thêm địa chỉ của mình và bất kỳ thông tin liên hệ có liên quan nào khác. Bằng cách đặt thông tin này ở trên cùng, bạn có thể giúp nhà lý tuyển dụng liên hệ với bạn dễ dàng hơn.

2.3. Đôi lời giới thiệu về bản thân

Đây là một phần ngắn gọn giúp nhà tuyển dụng có cái nhìn bao quát về ứng viên trước khi đọc tiếp CV. Cố gắng viết câu này dài từ một đến ba câu. Bạn có thể thêm vào các kỹ năng ngân hàng hàng đầu, thành tích hoặc bằng cấp của mình. Bạn cũng có thể chọn mô tả số năm bạn đã làm trong ngành ngân hàng. Điều này có thể giúp cho các nhà quản lý tuyển dụng thấy rằng bạn có đủ điều kiện cho nhiều công việc khác nhau.

2.4. Mô tả kinh nghiệm làm việc

Sau khi giới thiệu bản thân, phần đầu tiên bạn nên đưa vào mẫu CV xin việc Ngân hàng của mình đó là những kinh nghiệm làm việc theo thứ tự thời gian đảo ngược. Bao gồm chức danh công việc, tên công ty, thời gian làm việc và trách nhiệm công việc của bạn. Sử dụng các gạch đầu dòng để CV của bạn khoa học hơn nhé.

2.5. Trình độ học vấn

Phần tiếp theo trong CV ngân hàng thường là phần học vấn. Bạn hãy liệt kê trình độ học vấn của mình bao gồm tên của trường học, ngày đã theo học và tên của bằng cấp bạn đã đạt được. Nếu bạn hiện đang đi học, hãy ghi thêm ngày dự kiến tốt nghiệp.

2.6. Kỹ năng cá nhân

Xem lại tin tuyển dụng để xác định những kỹ năng chuyên môn nào nên đưa vào CV. Bạn cũng cần thêm vào các kỹ năng mềm của mình, chẳng hạn như giao tiếp và làm việc độc lập, để cho nhà tuyển dụng thấy được cách bạn làm việc và hiệu quả công việc.

2.7. Thêm các chứng chỉ và bằng cấp có liên quan

Bạn có thể thêm một phần dành cho chứng chỉ và bằng cấp. Chứng chỉ ngân hàng có thể giúp bạn đủ điều kiện cho một vị trí cấp cao hoặc giành được lợi thế trước những đối thủ khác.

2.8. Các danh hiệu và giải thưởng

Bạn cũng có thể viết thêm một phần mô tả những thành tích và giải thưởng của mình. Bạn có thể liệt kê các danh hiệu dưới dạng gạch đầu dòng và ghi kèm theo ngày bạn nhận được giải thưởng.

3. Những sai lầm cần tránh trong CV xin việc Ngân hàng – Tài chính

3.1. CV có những trường thông tin quá dài

Nhà tuyển dụng rất bận rộn và họ chỉ đọc lướt qua từng ý, tìm kiếm một vài từ khóa hay số liệu thống kê quan trọng nếu có trong CV. Hãy sử dụng tiêu đề in đậm và những gạch đầu dòng để chiếc CV Ngân hàng – Tài chính của bạn trông khoa học và rành mạch hơn nhé.

3.2. Không đưa dữ liệu, thành tích và số liệu vào trong CV

Đặc thù của ngành Ngân hàng – Tài chính đó là gắn liền với những con số. Đừng chỉ liệt kê ra những nội dung công việc khô khan, hãy sinh động hoá chúng, chẳng hạn như bạn đã đạt doanh số vượt chỉ tiêu bao nhiêu, hay đã ký kết được bao nhiêu hợp đồng trong quý…

3.3. Định dạng CV gây rối mắt

Khi tạo CV Ngân hàng – Tài chính, nếu bạn sử dụng phông chữ phức tạp, pha trộn quá nhiều màu sắc… thì chiếc CV của bạn sẽ trở nên rối mắt và những nội dung bạn ghi trên đó sẽ rất khó độc. Điều này cũng chứng tỏ sự thiếu chuyên nghiệp của bạn.

3.4. Không biết cách nhấn mạnh thành tích nổi bật

Nếu bạn có những thành tích nổi bật, thì đó chính là lợi thế lớn nhất của bạn trước những ứng viên khác. Chẳng hạn bạn có thể gửi kèm một chiếc CV xin việc bằng tiếng Anh để chứng minh cho khả năng ngoại ngữ của mình.

4. Download mẫu CV Ngân hàng chuyên nghiệp nhất

Ngoài ra, nếu bạn chưa tự tin với khả năng tự tạo CV xin việc của mình và muốn tìm kiếm những chiếc CV xin việc ấn tượng nhất thì hãy truy cập ngay vieclam123.vn để tìm kiếm cho mình một mẫu CV Ngân hàng ưng ý và download mẫu CV Ngân hàng về máy nhé!

MỤC LỤC
Điểm: 5  (2 bình chọn)