Đăng xuât

Bạn có chắc chắn đăng xuất khỏi hệ thống?

close
popup_login
Tìm việc làm CV xin việc

Đơn xin việc

Thư xin việc

Sơ yếu lý lịch

Bí quyết tạo CV
Ảnh thông báo

Nguyễn Xuân Hòa đã theo dõi bạn

3 giờ trước

remove

Ảnh thông báo

Nguyễn Xuân Hòa đã theo dõi bạn

3 giờ trước

remove

Ảnh thông báo

Nguyễn Xuân Hòa đã theo dõi bạn

3 giờ trước

remove

Xóa tất cả

Tổng hợp Mẫu CV Trợ lý giám đốc - Thư ký ấn tượng nhất

CV background CV background

Trình tạo CV trợ lý giám đốc miễn phí

v_Path3.svg Đa dạng mẫu CV với nhiều vị trí, ngành nghề
v_Path3.svg Tạo CV trợ lý giám đốc nhanh chóng v tải về miễn phí
v_Path3.svg Các mẫu CV 2 trang chuyên nghiệp
CHỌN MẪU CV
v_vietnam.svg CV Tiếng Việt
v_english.svg CV Tiếng Anh
v_japan.svg CV Tiếng Nhật
v_korea.svg CV Tiếng Hàn
v_china.svg CV Tiếng Trung

Trang chủ
CV xin việc
Mẫu CV Trợ lý giám đốc - Thư ký

1. Tầm quan trọng của mẫu CV trợ lý giám đốc - Thư ký

Để có thể đăng ký ứng tuyển thành công vị trí “người giúp việc” thân cận cho các giám đốc, quản lý cấp cao trong doanh nghiệp... kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn chưa đủ, các ứng viên còn phải sở hữu cho mình một bản CV chuẩn chỉnh. Vậy CV trợ lý giám đốc - Thư ký là gì?

Thật ra, CV trợ lý Giám đốc chính là một bản tóm lược lý lịch về bản thân ứng viên liên quan đến nghiệp vụ thư ký, trợ lý. Trong bản tài liệu này bao gồm một số thông tin quan trọng như thông tin cá nhân, mục tiêu nghề nghiệp, kinh nghiệm, kỹ năng, học vấn, những thành tích ấn tượng và người tham chiếu. Đây chính là tài liệu đầu tiên mà những ứng viên đăng ký vị trí này gửi đến nhà tuyển dụng. 

CV trợ lý giám đốc - thư ký có vai trò quan trọng khi xin việc
CV trợ lý giám đốc - thư ký có vai trò quan trọng khi xin việc

2. Những ưu việt của CV trợ lý Giám đốc - Thư ký trên vieclam123.vn 

2.1. Đa dạng những mẫu CV thư ký, trợ lý phục vụ nhiều vị trí, ngành nghề

Đến với kho CV thư ký, trợ lý của vieclam123.vn bạn sẽ được trải nghiệm đến hàng chục mẫu CV mang phong cách khác nhau dù bạn đam mê phong cách nào: dịu dàng hay nam tính và phục vụ cho đa dạng những vị trí thư ký, trợ lý hot nhất hiện nay như trợ lý giám đốc, thư ký văn phòng,...mà không phải lên ý tưởng về ngoại hình sao cho đẹp và thu hút. 

Tham khảo thêm: 10+ Mẫu CV kế toán gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

2.2. Tạo CV trợ lý giám đốc nhanh chóng v tải về miễn phí 

Trải nghiệm công nghệ tạo CV trên vieclam123.vn, không những được lựa chọn những mẫu CV đẹp, chuyên nghiệp như mẫu cv trợ lý giám đốc, CV xin việc thư ký… mà còn tiết kiệm tối đa thời gian tạo CV cho bạn. Chỉ cần một tài khoản trên Vieclam123 và một vài thao tác đơn giản như lựa chọn CV thư ký đẹp nhất cho mình, sau đó tạo CV theo những hướng dẫn chi tiết theo bản đề mô trên website cho riêng từng vị trí thư ký trợ lý...sau đó tải về máy hoàn toàn miễn phí và gửi đi ứng tuyển. Điều này, giảm tải khâu phải tạo CV viết tay hay đánh máy cồng kềnh. 

Hãy tạo CV thư ký trợ lý trực tuyến thay vì viết tay
Hãy tạo CV thư ký trợ lý trực tuyến thay vì viết tay

2.3. CV xin việc thư ký - trợ lý 2 trang chuyên nghiệp 

Thư ký, trợ lý bên cạnh những quản lý và giám đốc là vị trí yêu cầu cao về học vấn, kỹ năng và kinh nghiệm, tính cạnh tranh của vị trí này rất cao. Muốn có được một bản CV thuyết phục nhà tuyển dụng, một bản CV đẹp kết hợp với một nội dung đầy đủ ít nhất trên 2 mặt giấy A4 sẽ giúp bạn “show off” được tất cả những thế mạnh của bạn thân mình mà không phải lo lắng quá nhiều về việc không giữ được nguyên form khi in ra những website tạo CV 1 trang khác.

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu CV nhân viên văn phòng hot nhất 2021

2.4. Mẫu CV trợ lý giám đốc với 5 ngôn ngữ phổ biến

Không chỉ đa dạng những mẫu CV tiếng Việt, ở những vị trí yêu cầu cao như trợ lý giám đốc, bạn hoàn toàn có thể sở hữu dễ dàng tạo một bản CV trợ lý, thư ký chuyên nghiệp ở 4 ngoại ngữ phổ biến nhất bao gồm: CV bằng tiếng Anh, CV tiếng Nhật, CV tiếng Trung, CV tiếng Hàn để mở rộng cơ hội có mặt trong đội ngũ thư ký, trợ của các sếp tại các đơn vị, chi nhánh nước ngoài tại Việt Nam.

Hỗ trợ tạo CV trợ lý giám đốc - thư ký với 5 ngôn ngữ

3. Mẹo tạo CV thư ký, dễ kiếm dễ lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng 

3.1. Chú trọng làm nổi bật ảnh đại diện

Thư ký, trợ lý là vị trí công việc yêu cầu về mặt ngoại hình khá cao, do vậy bạn có thể tạo thêm điểm nhấn cho mình bằng việc đầu tư nhiều hơn cho bức ảnh đại diện trong CV của mình. Ảnh cần toát lên tác phong chuyên nghiệp, lịch sự. 

Ngoại hình tốt là lợi thế khi xin việc thư ký - trợ lý

3.2. Nhấn mạnh vào các kỹ năng mềm và ngoại ngữ

Thư ký và trợ lý yêu cầu năng mềm để xử lý các công việc hỗ trợ giám đốc và liên kết giữa các phòng ban với giám đốc và quản lý lại cũng phải thường xuyên gặp gỡ khách hàng, đàm phán các hợp đồng...Do vậy, trong CV thư ký, trợ lý không chỉ đề cập đến nghiệp vụ thư ký, trợ lý mà còn phải nổi bật đến những kỹ năng này nhé.

4. Kết luận

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đọc đã biết được vai trò quan trọng của mẫu CV trợ lý Giám đốc - Thư ký. Hãy tạo ngay cho bản thân một mẫu CV ưng ý nhất góp phần ứng tuyển dễ dàng hơn nhé. Chúc may mắn!

MỤC LỤC
Điểm: 5  (2 bình chọn)