Đăng xuât

Bạn có chắc chắn đăng xuất khỏi hệ thống?

close
popup_login
Tìm việc làm CV xin việc

Đơn xin việc

Thư xin việc

Sơ yếu lý lịch

Bí quyết tạo CV
Ảnh thông báo

Nguyễn Xuân Hòa đã theo dõi bạn

3 giờ trước

remove

Ảnh thông báo

Nguyễn Xuân Hòa đã theo dõi bạn

3 giờ trước

remove

Ảnh thông báo

Nguyễn Xuân Hòa đã theo dõi bạn

3 giờ trước

remove

Xóa tất cả

Tổng hợp các Mẫu CV trợ giảng tiếng anh chuyên nghiệp nhất

CV background CV background

Trình tạo CV trợ giảng tiếng anh miễn phí

v_Path3.svg Tha hồ lựa chọn mẫu CV với phong cách thiết kế đẹp
v_Path3.svg Tạo CV trợ giảng nhanh chóng trên điện thoại
v_Path3.svg Tạo CV trợ giảng tiếng Anh với ngôn ngữ dễ dàng
CHỌN MẪU CV
v_vietnam.svg CV Tiếng Việt
v_english.svg CV Tiếng Anh
v_japan.svg CV Tiếng Nhật
v_korea.svg CV Tiếng Hàn
v_china.svg CV Tiếng Trung

Trang chủ
CV xin việc
Mẫu CV Trợ giảng tiếng anh

1. Vai trò mẫu CV trợ giảng tiếng Anh

Mẫu CV trợ giảng tiếng Anh là bản tóm lược lý lịch mà ứng viên ứng tuyển vị trí công việc trợ giảng tiếng Anh gửi đến các trung tâm tiếng Anh, các tổ chức về giáo dục để chứng minh năng lực bản thân và thuyết phục nhà tuyển dụng. Trong tài liệu này bao gồm một số thông tin quan trọng như: Mục tiêu nghề nghiệp (career Objectives), Kỹ năng (skills), học vấn (Education), Work Experience (kinh nghiệm làm việc), Hoạt động tham gia (activities), Giải thưởng (Awards)...Tài liệu này có thể được đánh máy, viết tay hoặc tự thiết kế và thường được ưu tiên viết bằng tiếng Anh. 

Một CV trợ giảng tiếng Anh tốt giúp xin việc dễ dàng hơn
Một CV trợ giảng tiếng Anh tốt giúp xin việc dễ dàng hơn

2. Mẫu CV xin việc trợ giảng tiếng Anh của Vieclam123 có gì đặc biệt?

Vai trò của ngôn ngữ đặc biệt là tiếng Anh trong những cơ hội thăng tiến trong công việc và nhu cầu học tập tiếng Anh, thi chứng chỉ tiếng Anh phục vụ sự nghiệp hay du học tại nước ngoài...làm gia tăng số lượng trung tâm tiếng Anh đến các đơn vị giáo dục mong muốn tuyển thêm trợ giảng tiếng Anh để hỗ trợ giáo viên chính. Tạo CV trợ giảng tiếng Anh trên vieclam123.vn chính là bước đầu tiên để giúp bạn nhanh chóng ứng tuyển thành công vị trí này. Tạo ngay để trải nghiệm những tính năng nổi bật ngay sau đây nhé. 

2.1. Tạo CV trợ giảng tiếng Anh với ngôn ngữ dễ dàng 

Không nghi ngờ gì nữa về vốn tiếng Anh của những ứng viên sắp sửa đăng ký ứng tuyển vị trí này. Thế nhưng để tạo một bản CV tiếng Anh ấn tượng và hút nhà tuyển dụng, vốn tiếng Anh tốt là chưa đủ. Thấu hiểu được điều này, vieclam123.vn mang đến bạn ứng dụng tạo CV trợ giảng tiếng Anh bằng tiếng Anh đính kèm một bản hướng dẫn chi tiết về cách tạo và những lưu ý trong quá trình để tạo hút nhà tuyển dụng. Dù là người lần đầu tiên tạo CV trợ giảng tiếng Anh, bạn đều nắm được những bí quyết riêng để giúp bạn thân tỏa sáng.

Tạo CV trợ giảng tiếng Anh với 5 ngôn ngữ phổ biến
Tạo CV trợ giảng tiếng Anh với 5 ngôn ngữ phổ biến

2.2. Tạo CV trợ giảng tiếng Anh nhanh chóng trên điện thoại 

Kho mẫu CV xin việc của vieclam123.vn giúp bạn một bản CV trợ giảng tiếng Anh chuẩn chỉnh về hình thức và nội dung chỉ trong vài phút. Tất cả những gì bạn phải làm là mở điện thoại lên, sau đó truy cập vào vieclam123.vn để đăng ký tài khoản. Thay vì viết tay hay đánh máy mà không có một hướng dẫn chi tiết, giờ đây, bạn có thể tạo ngay CV trợ giảng trên điện thoại sau đó gửi email đến địa chỉ trung tâm tiếng Anh hay cơ sở giáo dục đang tuyển dụng vị trí này trực tuyến mà không phải cho vào hồ sơ và gửi bản cứng.

2.3. Tha hồ lựa chọn mẫu CV xin làm trợ giảng với phong cách thiết kế đẹp

Không chỉ giúp bạn sở hữu nội dung CV trợ giảng tiếng Anh đẹp, vieclam123.vn là một trong những website đi đầu trong công tác cách tân hình thức CV để mang đến những trải nghiệm mới cho người sử dụng. Tại đây, dù là người yêu sự dịu dàng, nữ tính và muốn có một bản CV mềm mại hay muốn “ngoại hình” CV mang phong cách cá tính...bạn đều dễ dàng để chọn được một bản ưng ý.

Xem thêm: 10+ Mẫu CV xin việc giáo viên chuẩn và hiện đại nhất 2021

3. Một số mẹo để có mẫu CV trợ giảng tiếng Anh ấn tượng

3.1. Nhấn mạnh vào năng lực ngoại ngữ và kỹ năng mềm

Kỹ năng mềm rất quan trọng với trợ giảng tiếng Anh
Kỹ năng mềm rất quan trọng với trợ giảng tiếng Anh

Căn cứ vào đặc thù công việc trợ giảng tiếng Anh, cho nên trong khúc dạo đầu của mình, bạn nên cố gắng nhấn mạnh vào năng lực tiếng Anh của bạn. Điều này có thể thể hiện rõ nét trong phần kỹ năng ngoại ngữ, hoạt động tham gia các câu lạc bộ giao tiếp tiếng Anh, trình bày những chứng chỉ tiếng Anh liên quan hãy viết một bản CV bằng tiếng Anh ngay cả khi nhà tuyển dụng không yêu cầu rõ trong mô tả công việc. Điều đó sẽ tạo ra điểm nhấn làm cho bản CV trợ giảng tiếng Anh giá trị hơn. Bên cạnh năng lực ngoại ngữ, đừng bỏ qua kỹ năng mềm nhé. Vì với trợ giảng, ngoài hỗ trợ học viên bằng tiếng Anh, bạn còn tham gia vào công tác trao đổi với phụ huynh và kết nối giữa học và giảng viên chính...nên kỹ năng mềm rất quan trọng. 

Xem thêm: Tạo và Tải mẫu CV xin việc cho sinh viên mới ra trường hot nhất 2021

3.2. Đừng bỏ qua sở thích, thế mạnh, hoạt động ngoại khóa 

Nêu bật thế mạnh của bạn trong CV trợ giảng tiếng Anh
Nêu bật thế mạnh của bạn trong CV trợ giảng tiếng Anh

Thường thì sở thích trong CV không được nhà tuyển dụng đánh giá cao, còn hoạt động ngoại khóa hay thế mạnh cũng chỉ đóng vai trò bổ sung thêm cho kinh nghiệm làm việc hay kỹ năng. Nhưng với các vị trí như trợ giảng tiếng Anh chủ yếu tuyển dụng sinh viên ngoại ngữ hoặc những người có năng lực ngoại ngữ khá với vị trí nhân viên bán thời gian, do vậy, kinh nghiệm thực sự không phải thế mạnh của bạn. Bù lại, hãy cố gắng làm nổi bật độ liên quan với nghề nghiệp trợ giảng và năng lực tiếng Anh của mình qua những mục tiềm năng như sở thích, hoạt động tham gia và thế mạnh...để hút nhà tuyển dụng nhé.

Cuối cùng, trên đây là bài viết chia sẻ về vai trò quan trọng của mẫu CV trợ giảng tiếng Anh cũng như những ưu việt của trình tạo CV trên Vieclam123 . Hi vọng các bạn đọc đang có ý định xin việc vào vị trí Trợ giảng tiếng Anh sẽ tạo được cho bản thân các mẫu CV ưng ý. Chúc may mắn! 

MỤC LỤC
Điểm: 5  (2 bình chọn)