Đăng xuât

Bạn có chắc chắn đăng xuất khỏi hệ thống?

close
popup_login
Tìm việc làm CV xin việc

Đơn xin việc

Thư xin việc

Sơ yếu lý lịch

Bí quyết tạo CV
Ảnh thông báo

Nguyễn Xuân Hòa đã theo dõi bạn

3 giờ trước

remove

Ảnh thông báo

Nguyễn Xuân Hòa đã theo dõi bạn

3 giờ trước

remove

Ảnh thông báo

Nguyễn Xuân Hòa đã theo dõi bạn

3 giờ trước

remove

Xóa tất cả

Tổng hợp các mẫu CV thiết kế đồ họa được sử dụng nhiều nhất

CV background CV background

Trình tạo CV thiết kế đồ họa miễn phí

v_Path3.svg Đa dạng về ngành nghề, đối tượng
v_Path3.svg Dễ dàng tạo với trình tạo CV Online
v_Path3.svg Hỗ trợ tạo mẫu CV thiết kế đồ họa đa ngôn ngữ
CHỌN MẪU CV
v_vietnam.svg CV Tiếng Việt
v_english.svg CV Tiếng Anh
v_japan.svg CV Tiếng Nhật
v_korea.svg CV Tiếng Hàn
v_china.svg CV Tiếng Trung

Trang chủ
CV xin việc
Mẫu CV Thiết kế đồ họa

1. Vai trò mẫu CV thiết kế đồ họa là gì?

Để có thể xin việc ngành thiết kế đồ họa thì bạn không thể thiếu mẫu CV xin việc chuẩn chỉnh. CV xin việc ngành thiết kế đồ họa là CV dành cho những người làm việc dựa trên việc xây dựng ý tưởng qua các phần mềm hỗ trợ cho xây dựng thương hiệu, chiến lược bằng các hình thức khác nhau như video, game, website, poster, bao bì, nhãn sản phẩm,...

Ngành thiết kế đồ họa đang thiếu hụt nguồn nhân lực, do đó cơ hội việc làm cho những người học ngành này vô cùng lớn. CV xin việc thiết kế đồ họa giúp nhà tuyển dụng biết được những thông tin cơ bản, trình độ học vấn, kinh nghiệm, kỹ năng làm việc,... của ứng viên và quyết định có lựa chọn họ vào vòng phỏng vấn hay không.

Thiết kế đồ họa là một trong những nghề hot nhất hiện nay
Thiết kế đồ họa là một trong những nghề hot nhất hiện nay

2. Mẫu CV xin việc thiết kế đồ họa trên Vieclam123 có gì đặc biệt?

Nếu bạn muốn tìm được công việc thiết kế đồ họa ưng ý và đẹp mắt, bạn cần tham khảo các trang tin tuyển dụng. CV cũng vậy, để có thể chuẩn bị cho mình một CV cho dân thiết kế ấn tượng và thu hút thì bạn chỉ cần truy cập website vieclam123.vn và tạo cho mình một CV online đẹp nhất. Vậy tạo CV online ngành thiết kế đồ họa trên vieclam123.vn có gì mà nổi bật?

2.1. Đa dạng về ngành nghề, đối tượng

Dù bạn là người muốn kiếm việc làm part time hay full time, sinh viên chưa ra trường hay vừa mới ra trường, người chưa có kinh nghiệm hay đã có kinh nghiệm, freelancer,... đều có thể tạo CV xin việc thiết kế đồ họa online ngay trên vieclam123.vn.

Bên cạnh đó, vieclam123.vn có rất nhiều mẫu CV xin việc thiết kế đồ họa với nhiều ngành nghề khác nhau. Dù bạn làm giảng viên thiết kế đồ họa, thiết kế web – app, thiết kế đồ họa 3D, thiết kế nội thất, thiết kế thời trang,... đều có sẵn các mẫu CV đẹp mắt và thích hợp với nhiều ngành nghề.

CV thiết kế đồ họa trên Vieclam123 rất đa dạng
Bạn sẽ phải bất ngờ về sự đa dạng các mẫu CV thiết kế đồ họa trên Vieclam123

2.2. Hỗ trợ tạo mẫu CV thiết kế đồ họa đa ngôn ngữ

Ngành thiết kế đồ họa không chỉ phát triển trong nước mà còn vươn ra tầm thế giới. Bạn có thể làm việc tại các công ty, doanh nghiệp nước ngoài chuyên về thiết kế đồ họa, hoặc khi nhà tuyển dụng yêu cầu bạn nộp bản CV ngôn ngữ khác,... khi đó, vieclam123.vn chính là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với đội ngũ chuyên gia kiểm duyệt ngôn ngữ giỏi, chúng tôi có rất nhiều CV đa ngôn ngữ như tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn,... thỏa sức cho bạn lựa chọn.

Trình tạo CV thiết kế đồ họa với 5 ngôn ngữ phổ biến
Trình tạo CV thiết kế đồ họa với 5 ngôn ngữ phổ biến

 

2.3. Dễ dàng tạo CV thiết kế đồ họa với trình tạo CV Online

Bạn đang đau đầu vì không biết tạo CV ra sao cho ấn tượng? Vậy thì hãy truy cập ngay vieclam123.vn để tạo cho mình một mẫu CV xin việc thiết kế đồ họa nhanh nhất nhé! Tại đây, bạn dễ dàng tìm kiếm các mẫu CV thiết kế đồ họa thích hợp và chỉ cần thay đổi nội dung bên trong CV để phù hợp với vị trí ứng tuyển.

2.4. Hình thức ấn tượng, bố cục đẹp mắt

Các mẫu CV xin việc thiết kế đồ họa trên vieclam123.vn có nhiều hình thức và bố cục khác nhau, phù hợp với người dùng. Khi sử dụng mẫu CV cho dân thiết kế đồ họa tại website, bạn sẽ tạo được cá tính riêng của bản thân và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng vì CV mỗi ngành nghề đều có nét đặc trưng riêng, không giống nhau.

3. Những vị trí nào cần dùng mẫu CV thiết kế đồ họa?

Dưới đây là một số ngành nghề bạn có thể xin việc khi học ngành thiết kế đồ họa.

3.1. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

CV thiết kế đồ họa rất cần cho các nhà thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
CV thiết kế đồ họa rất cần cho các nhà thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đang là một trong những “hot” nhất hiện nay, nó được ví là bộ mặt của doanh nghiệp. Thương hiệu là “linh hồn” và cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp, vì vậy việc làm ngành này rất phát triển. Những người làm thiết kế bộ nhận diện thương hiệu phải luôn nghĩ ra ý tưởng mới để cạnh tranh với các doanh nghiệp khác và thể hiện được tính cách của doanh nghiệp, vì thế các công ty, doanh nghiệp luôn tìm kiếm những nhân viên tiềm năng cho mình. Để có thể lọt vào “mắt xanh” của nhà tuyển dụng, bạn cần tạo cho mình CV thiết kế nhận diện thương hiệu thật ấn tượng ngay trên vieclam123.vn nhé!

3.2. Thiết kế thời trang

Nhà thiết kế thời trang
Nhà thiết kế thời trang

Ngoài khéo tay may vá, những người học thiết kế thời trang cần biết cách sử dụng các phần mềm thiết kế đồ họa để thiết kế những bộ đồ ngay trên Photoshop, Corel Draw,... Do đó, nếu bạn đang học đồ họa, yêu thích thiết kế thời trang và muốn làm nhà thiết kế thời trang thì tạo CV thiết kế thời trang trên vieclam123.vn là lựa chọn hoàn toàn chính xác.

3.3. Kiến trúc sư

Kiến trúc sư cũng cần sử dụng rất nhiều đến thiết kế đồ họa. Họ thiết kế bản vẽ 3D, xây dựng công trình trên các phần mềm, mô phỏng nhà ở, trung tâm thương mại, văn phòng, hình ảnh 3D,... nên thiết kế đồ họa không thể thiếu đối với ngành này. Để có thể tạo cho mình CV kiến trúc sư phù hợp nhất, bạn hãy truy cập ngay vieclam123.vn để tạo cho mình một mẫu CV thiết kế đẹp nhé!

4. Kết luận

Cuối cùng, nội dung trên đã tóm gọn được khái niệm cũng như vai trò quan trọng của mẫu CV thiết kế đồ họa khi xin việc. Qua đó, các ứng viên hãy tạo ngay cho mình một bản CV thật ấn tượng giúp xin việc dễ dàng hơn. Chúc may mắn!

MỤC LỤC
Điểm: 5  (2 bình chọn)