Đăng xuât

Bạn có chắc chắn đăng xuất khỏi hệ thống?

close
popup_login
Tìm việc làm CV xin việc

Đơn xin việc

Thư xin việc

Sơ yếu lý lịch

Bí quyết tạo CV
Ảnh thông báo

Nguyễn Xuân Hòa đã theo dõi bạn

3 giờ trước

remove

Ảnh thông báo

Nguyễn Xuân Hòa đã theo dõi bạn

3 giờ trước

remove

Ảnh thông báo

Nguyễn Xuân Hòa đã theo dõi bạn

3 giờ trước

remove

Xóa tất cả

Tổng hợp Mẫu CV xin việc ngành nhà hàng khách sạn hot nhất 2021

CV background CV background

Trình tạo CV xin việc ngành nhà hàng khách sạn miễn phí

v_Path3.svg Hàng trăm mẫu CV xin việc khách sạn đa dạng những vị trí
v_Path3.svg Đa dạng phong cách, mang đậm chất ngành nghề
v_Path3.svg Tạo CV đa ngôn ngữ giúp tăng cơ hội việc làm
CHỌN MẪU CV
v_vietnam.svg CV Tiếng Việt
v_english.svg CV Tiếng Anh
v_japan.svg CV Tiếng Nhật
v_korea.svg CV Tiếng Hàn
v_china.svg CV Tiếng Trung

Trang chủ
CV xin việc
Mẫu CV xin việc ngành Nhà hàng khách sạn

1. Đôi nét về mẫu CV xin việc ngành nhà hàng khách sạn

CV xin việc nhà hàng khách sạn là bản tóm lược thông tin cá nhân nổi bật nhất bao gồm mục tiêu nghề nghiệp, kỹ năng, trình độ học vấn, kinh nghiệm, hoạt động tham gia, dự án...gửi đến nhà tuyển dụng là những công ty, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn để thuyết phục nhà tuyển dụng để có một vị trí công việc mơ ước.

Tầm quan trọng của CV nhà hàng khách sạn
Tầm quan trọng của CV xin việc ngành nhà hàng khách sạn

2. Mẫu CV xin việc nhà hàng - khách sạn trên Vieclam123 có gì hot?

Trong bối cảnh nhà hàng khách sạn trở thành ngành dịch vụ hốt bạc mang lại tiền đồ người lao động và vai trò của bản CV nhà hàng khách sạn chuẩn chỉnh ngày càng được đề cao, vieclam123.vn đã mang làn gió mới đến thị trường CV công nghệ với hàng trăm mẫu CV xin việc đẹp, hội tụ đầy đủ những phẩm chất ưu việt. Tạo CV nhà hàng - khách sạn bạn có có cơ hội trải nghiệm đầy đủ những lợi ích tuyệt vời sau đây:

2.1. Hàng trăm mẫu CV xin việc khách sạn đa dạng những vị trí 

Kho CV lên đến hàng trăm mẫu CV của vieclam123.vn với những gợi ý chi tiết cho từng vị trí vị trí công việc giúp bạn nhanh chóng tạo được “khúc dạo đầu” hoàn hảo gửi đến nhà tuyển dụng mà không phải lo lắng lựa chọn nhầm phải những bản CV “trăm mẫu như một” trôi nổi ngoài thị trường. 

Mẫu CV nhà hàng khách sạn 2 mặt trên Vieclam123
Mẫu CV xin việc nhà hàng khách sạn 2 mặt trên Vieclam123

2.2. Tạo CV xin việc khách sạn nhanh chóng trên điện thoại

Kho CV nhà hàng - khách sạn của vieclam123.vn giúp bạn tiết kiếm thời gian viết và rải hồ sơ như trước, bởi tính năng tạo CV công nghệ. Chỉ cần truy cập và tạo tài khoản CV vieclam123.vn, bạn có thể dễ dàng tạo ngay CV của mình trên chính điện thoại theo bản đề mô hướng dẫn chi tiết sau đó gửi đi ứng tuyển ngay. Hệ thống sẽ ngay lập tức phân tích CV của bạn và gửi đến nhà tuyển dụng là đối tác của vieclam123.vn đang có nhu cầu tuyển dụng trùng khớp với CV của bạn, sau đó sẽ liên hệ trực tiếp đến ứng viên để phỏng vấn.

Xem thêm: Tổng hợp Mẫu CV xin việc phục vụ ghi điểm với nhà tuyển dụng

2.3. Đa dạng phong cách, mang đậm chất ngành nghề

Nếu không có năng khiếu thiết kế những vẫn muốn sở hữu một bản CV nhà hàng khách sạn đẹp mang dấu ấn cá nhân riêng, thì CV nhà hàng - khách sạn trên vieclam123.vn chính là lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo cho bạn. Đầu tư mạnh về cả hình thức và nội dung CV, dù ở vị trí nào công việc nào bạn cũng đều có thể lựa chọn cho mình mẫu CV đẹp, đa dạng phong cách, mẫu mã với màu sắc tươi sáng, phản ánh được “chất ngành” trên từng lựa chọn.

3. Các công việc nổi bật cần mẫu CV xin việc nhà hàng - Khách sạn

3.1. Việc làm Lễ tân

Việc làm lễ tân khách sạn
Việc làm lễ tân khách sạn

Được ví là bộ mặt thương hiệu của nhà khách sạn - nhà hàng, lễ tân là vị trí được tuyển dụng khá nhiều tại các khách sạn với nhiều quyền lợi hấp dẫn. CV lễ tân đẹp, chuyên nghiệp tại vieclam123.vn chính là tài liệu bạn nên chuẩn bị để ứng tuyển vị trí công việc này dễ dàng hơn.

3.2. Việc làm quản lý nhà hàng

Quản lý nhà hàng
Quản lý nhà hàng

Quản lý nhà hàng là công việc khó yêu cầu ở bạn khả năng quan trị, lãnh đạo, kết hợp với năng lực phân công việc và dùng người song đổi lại là quyền lợi hấp dẫn không thể chối từ. Hãy tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng nhà hàng khách sạn ngay bằng mẫu CV nhà hàng - khách sạn chuyên nghiệp trên vieclam123.vn nhé.

3.3. Đầu bếp

Việc làm đầu bếp nhà hàng
Việc làm đầu bếp nhà hàng

Chịu trách nhiệm cho không gian ẩm thực của nhà hàng, đầu bếp chính là vị trí hấp dẫn tiếp theo đang được theo đuổi, chinh phục bởi những tín đồ của việc làm nhà hàng khách sạn. Bạn yêu thích nấu ăn và mong muốn đầu quân cho vị trí này, hãy tạo ngay mẫu CV xin việc đầu bếp trên vieclam123.vn và ứng tuyển ngay nhé.

4. Kết luận

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đọc đã hiểu được vai trò quan trọng của mẫu CV xin việc ngành nhà hàng khách sạn thế nào rồi đúng không? Hãy tạo ngay cho mình mẫu CV xin việc phù hợp nhất giúp ứng tuyển dễ dàng hơn. Chúc bạn may mắn!

MỤC LỤC
Điểm: 5  (2 bình chọn)