close
cách
cách cách cách cách cách
Đăng tin Đăng ký

Chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển Home Credit dành riêng cho ứng viên

image

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Là doanh nghiệp tài chính hàng đầu châu Âu bạn đã bao giờ thắc mắc khi muốn  làm việc tại đây cần  phải chuẩn bị gì trong hồ sơ ứng tuyển Home Credit chưa?

1. Tìm hiểu chung về hồ sơ ứng tuyển Home Credit

1.1. Tìm hiểu về doanh nghiệp Home Credit

Home Credit chắc hẳn còn xa lạ với nhiều người, đây là một tập đoàn tài chính tiêu dùng đến từ châu Âu và hiện nay đã có mặt tại nhiều quốc gia khác nhau. Tại Việt Nam, Home Credit xuất hiện từ những năm 2008 và dẫn đầu về các giải pháp cung cấp tài sản và cho vay.

Tại Home Credit số lượng nhân viên đến nay đã có đến hơn 10000 nhân viên  trong toàn hệ thống, chính vì vậy cơ hội việc làm ở Home Credit luôn cao và có nhiều vị trí làm việc vô cùng hấp dẫn.

1.2. Tìm hiểu về hồ sơ ứng tuyển vào Home Credit

Để có thể dễ dàng có cơ hội được làm việc tại tập đoàn lớn như Home Credit thì ứng viên không thể nào thiếu được file hồ sơ xin việc. Với tập đoàn Home Credit cũng như các doanh nghiệp khác thì hồ sơ ứng tuyển sẽ là công cụ để họ đánh giá người ứng viên của mình.

Hồ sơ ứng tuyển Home Credit
Tìm hiểu về hồ sơ ứng tuyển Home Credit

Vậy hồ sơ ứng tuyển của Home Credit có gì khác biệt so với hồ sơ ứng tuyển của các doanh nghiệp khác không? Hồ sơ ứng tuyển việc làm tại Home Credit cũng như bao hồ sơ ứng tuyển khác đều có những giấy tờ quan trọng và không thể tách rời. Vậy trong hồ sơ ứng tuyển của Home Credit có những gì và cách chuẩn bị hồ sơ ra sao? Hãy đi vào phần nội dung dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Tham khảo thêm: Mách bạn những mẫu tạo CV xin việc nổi bật nhất

2. Chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển Home Credit dành riêng cho bạn

2.1. Trước khi viết hồ sơ ứng tuyển của Home Credit

Để quá trình viết hồ sơ trở nên thật dễ dàng và nhanh chóng thì trước khi đó bạn cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ ứng tuyển thật đầy đủ với những tài liệu như sau: Sơ yếu lý lịch Home Credit, mẫu đơn xin việc làm Home Credit, CV xin việc Home Credit,...

Chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển Home Credit
Chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển Home Credit chi tiết

Tại Home Credit thì có rất nhiều vị trí ứng tuyển khác nhau cho nên có rất nhiều sự lựa chọn cho ứng viên. Vì thế bạn cũng cần phải xác định được công việc mà mình muốn ứng tuyển rồi hãy bắt đầu tiến hành viết hồ sơ nhé.

2.2. Cách viết hồ sơ ứng tuyển Home Credit

Khi đã chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ ứng tuyển với đầy đủ các loại giấy tờ quan trọng thì lúc này cách viết hồ sơ xin việc Home Credit cũng đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cùng đi vào chi tiết cách viết từng loại giấy tờ trong hồ sơ ứng tuyển của Home Credit ngay nhé

2.2.1. Sơ yếu lý lịch ứng tuyển Home Credit

Bạn đã bao giờ thấy được một hồ sơ xin việc mà thiếu đi sơ yếu lý lịch bao giờ chưa? Tất nhiên là chưa đúng không, bởi dù bạn có đi xin việc ở đâu, công việc là như thế nào đi chăng nữa thì sơ yếu lý lịch như một “bản ghim” không thể nào có thể tách rời.

Bạn có thể dễ dàng mua sơ yếu lý lịch tại bất cứ cửa hàng hay hiệu sách chuyên về văn phòng phẩm. Những thông tin viết vào sơ yếu lý lịch đều là những thông tin đơn giản và dễ kê khai bao gồm như: Thông tin cá nhân của ứng viên, thông tin gia đình ứng viên, quá trình hoạt động, quá trình học tập…

Viết hồ sơ ứng tuyển Home Credit
Cách viết hồ sơ ứng tuyển Home Credit cụ thể và chi tiết

Trong quá trình thực hiện cách viết sơ yếu lý lịch của mình, ứng viên cần đối chiếu thông tin cá nhân của mình và gia đình với sổ hộ khẩu để các thông tin được trà trùng khớp và mang tính chính xác cao. Ngoài ra, khi hoàn thiện xong việc viết sơ yếu lý lịch bạn cần phải dán thêm ảnh hồ sơ vào phía góc trái của sơ yếu lý lịch để đem đi công chứng. Việc công chứng vô cùng quan trọng nó sẽ giúp cho sơ yếu lý lịch của bạn có tính chính xác và đảm bảo có tính khả thi.

2.2.2. CV ứng tuyển Home Credit

CV- một cụm từ quá quen thuộc với những người đã từng đi xin việc làm. Một bản CV ấn tượng sẽ như là một tờ tài liệu để bạn tự giới thiệu, PR bản thân đến nhà tuyển dụng. Có thể nói rằng CV sẽ là một tài liệu được nhà tuyển dụng quan tâm nhất mỗi khi họ mở ra các cuộc tuyển dụng. Bởi đây chính là công cụ tóm lược nhất về các kinh nghiệm, kỹ năng, trình độ để họ dựa vào để đánh giá và quyết định có tuyển bạn làm việc hay không.

Đầu tiên, bạn sẽ giới thiệu bản thân trong CV bằng cách trình bày các thông tin cá nhân như: Họ và tên đầy đủ, năm sinh, địa chỉ, số điện thoại, email...Những thông tin này mặc dù đã có trong sơ yếu lý lịch của bạn nhưng cũng đừng quên cho vào CV của bạn. Việc này sẽ làm cho sơ yếu lý lịch của bạn trở nên đầy đủ và đúng quy chuẩn.

Tiếp theo về mục tiêu nghề nghiệp trong CV ứng tuyển Home Credit thì dựa theo vị trí làm việc của mình bạn hãy đặt ra cho mình những mục tiêu nghề nghiệp ngắn hạn và dài hạn để trình bày vào phần này. Với mỗi công việc khác nhau thì thì cũng sẽ có những mục tiêu khác nhau ở mỗi người. Chính vì thế phần mục tiêu nghề nghiệp không thể nào rập khuôn giống nhau như mọi CV khác được. Các mục tiêu cùng cần phải trình bày rõ ràng và có định hướng cụ thể.

CV ứng tuyển Home Credit
Viết CV ứng tuyển Home Credit chi tiết

Trình độ học vấn và mục tiêu nghề nghiệp trong CV ứng tuyển Home Credit sẽ là phần được chú ý nhiều nhất trong hồ sơ ứng tuyển của bạn. Vì vậy, khi viết phần này bạn hãy trình bày tóm lược về các quá trình học vấn và kinh nghiệm nổi bật nhất mà có liên quan đến công việc mà mình đang ứng tuyển.

Các kỹ năng nổi bật trong CV cũng phải phải được trình bày vào hồ sơ xin việc của bạn. Nếu như có quá nhiều kỹ năng nổi trội thì bạn cũng cần phải lược bớt và chọn ra những kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc.

2.2.3. Đơn xin ứng tuyển Home Credit

Một trong những thành phần không thể thiếu khác trong bộ hồ sơ chính là đơn xin ứng tuyển. Với việc viết đơn xin ứng tuyển Home Credit bạn hãy áp dụng như cách viết thông thường và đảm bảo có đầy đủ về phần đầu, phần thân đơn và kết đơn.

2.2.4.  Các giấy tờ khác trong hồ sơ ứng tuyển

Như vậy, chỉ với những giấy tờ trên kia thôi là chưa đủ cho một bộ hồ sơ ứng tuyển. Để đảm bảo điều kiện đúng và đủ thì những ứng viên khi muốn ứng tuyển vào Home Credit cần chuẩn bị những giấy tờ như: Mẫu giấy khám sức khỏe, các bản sao công chứng giấy tờ tùy thân và các chứng chỉ về trình độ học vấn nếu như được yêu cầu.

Giấy tờ khác trong hồ sơ ứng tuyển Home Credit
Những giấy tờ khác trong hồ sơ ứng tuyển Home Credit

2.3. Lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển vào Home Credit

Khi chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển việc làm tại Home Credit thì bạn cần phải lưu ý những điều sau đây:

- Nên chú ý về thời gian nộp hồ sơ ứng tuyển: Nhiều ứng viên do mải mê về việc khác hoặc không quan tâm đến hạn thời gian nộp hồ sơ cho nên đã bỏ lỡ việc nộp hồ sơ của mình. Cho nên, bạn cần chú ý hết sức về thời gian và nên chuẩn bị nộp hồ sơ ứng tuyển càng sớm càng tốt.

- Chuẩn bị đầy đủ về các giấy tờ thật đủ và không được thiếu sót: Để cẩn thận hơn trong việc nộp hồ sơ ứng tuyển đến nhà tuyển dụng thì trước đó phải cần phải lên danh sách và kiểm tra thật ỹ mình đã chuẩn bị đầy đủ hết về các tài liệu trong hồ sơ hay chưa. Bên cạnh đó, cùng kiểm tra thêm về từng loại giấy tờ đó còn thiếu sót gì không để kịp thời sửa.

3. Nộp hồ sơ ứng tuyển Home Credit ở đâu?

Để có thể nộp hồ sơ ứng tuyển cho Home Credit thì bạn có thể tham khảo cách nộp hồ sơ theo hai cách như sau:

Nộp hồ sơ ứng tuyển Home Credit
Địa điểm nộp hồ sơ ứng tuyển Home Credit 

- Nộp trực tiếp tại cơ sở Home Credit mà bạn theo làm việc. Khi nộp hồ sơ đúng với địa địa điểm bạn làm việc thì sẽ dễ dàng cho việc quản lý hồ sơ và lưu trữ. Khi đi nộp hồ sơ ứng tuyển bạn cần phải kiểm tra lại xem các giấy tờ có đầy đủ hay chưa và để chung lại các tài liệu vào một bìa hồ sơ lớn để dễ dàng bảo quản tài liệu quan trọng.

- Cách tiếp theo là có thể nộp trực tuyến qua emai đến nhà tuyển dụng. Cách này chỉ áp dụng cho trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu nộp hồ sơ online. Với việc nộp hồ sơ online thì các tài liệu trong CV bạn có thể scan hoặc làm trực tuyến sau đó gửi đến cho nhà tuyển dụng. Hình thức nộp hồ sơ online này ngày càng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và áp dụng rất nhiều trong công cuộc ứng tuyển.

Những thông tin hữu ích trên của vieclam123.vn đã giúp cho bạn cách chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển Home Credit thật chi tiết và dễ dàng.

Bìa hồ sơ ứng tuyển

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần biết về bìa hồ sơ ứng tuyển vô cùng chi tiết giúp cho việc hoàn thiện hồ sơ ứng tuyển khi đi xin việc làm trở nên hoàn hảo hơn.

Bìa hồ sơ ứng tuyển

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
mẫu sơ yếu lý lịch 1a của bộ nội vụ
Hướng dẫn trình bày mẫu Sơ yếu lý lịch 1a của Bộ Nội vụ
Nếu bạn thi tuyển cán bộ công chức vào Bộ Nội vụ, bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trong hồ sơ thi tuyển, trong đó có mẫu sơ yếu lý lịch 1a của Bộ Nội vụ.

giấy khám sức khỏe bệnh viện bạch mai
Làm giấy khám sức khỏe bệnh viện Bạch Mai cần lưu ý những gì?
Bạn đang có ý định đến khám tổng quát và làm giấy khám sức khỏe bệnh viện Bạch Mai. Bạn cần tìm hiểu kỹ quy trình làm giấy khám sức khỏe tại đây.

giấy khám sức khỏe giá rẻ
Cập nhật hiện tượng làm giấy khám sức khỏe giá rẻ hiện nay
Giấy khám sức khỏe giá rẻ hay giấy khám sức khỏe kém chất lượng? Thực trạng sử dụng giấy khám sức khỏe giá rẻ trên thị trường hiện nay như thế nào?

Giấy khám sức khỏe đơn giản
Tìm hiểu cách sử dụng mẫu giấy khám sức khỏe đơn giản
Giấy khám sức khỏe đơn giản là giấy tờ hết sức đơn giản. Vậy đặc điểm này được thể hiện thế nào? Cùng vieclam123.vn khám phá thông tin này thật chi tiết.