close
cách
cách cách cách cách cách

KHÁM PHÁ 500+ CẨM NANG VIỆC LÀM HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

search
image

CÁC TIN NỔI BẬT

image

Bài viết mới nhất

Khủng hoảng tuổi 20

Lời giải cho câu hỏi Khủng hoảng tuổi 20 cho các bạn trẻ mới ra trường

Khủng hoảng tuổi 20 là gì? Độ tuổi tràn ngập những suy nghĩ mông lung, bất an, nghi ngờ và thất vọng về công việc không ổn định. Đại loại là ra trường không biết làm gì, đang băn khoăn là mình chưa chọn đúng nghề hay mình không có tài năng?

Lương giáo viên mầm non

Tìm hiểu mức lương giáo viên mầm non theo đúng quy định hiện hành

Khi mức lương cơ sở tăng lên, một câu hỏi đặt ra là liệu lương giáo viên mầm non có tăng theo hay không? Trong năm 2023, mức lương cho giáo viên mầm non sẽ thay đổi ra sao? Hãy cùng vieclam123.vn đi vào chi tiết trong bài viết dưới đây.

trượt phỏng vấn nhiều lần

Bài học từ việc trượt phỏng vấn nhiều lần dành cho người đi tìm việc

Tại sao bạn bị trượt phỏng vấn nhiều lần và liệu rằng bạn có thể vượt qua cảm giác thất vọng về bản thân khi trượt phỏng vấn nhiều lần hay không? Làm cách nào để tìm kiếm cơ hội mới cho bản thân? Đừng lo lắng nhiều, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Mức lương giáo viên tiểu học

Mức lương giáo viên tiểu học mới nhất theo quy định hiện hành

Thời điểm trước và sau ngày 1/7/2023, mức lương cơ bản của giáo viên tiểu học đã có nhiều thay đổi. Vậy mức lương giáo viên tiểu học theo quy định hiện nay là bao nhiêu và cách tính như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết cụ thể trong bài viết dưới đây.

Nhân viên Kế toán thanh toán là làm gì

Tìm hiểu thông tin chi tiết nhân viên Kế toán thanh toán là làm gì

Kế toán thanh toán là một trong những bộ phận quan trọng của các doanh nghiệp. Vậy nhân viên Kế toán thanh toán là làm gì và kỹ năng cần thiết của họ là gì. Tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ những công việc cụ thể của một Kế toán thanh toán.

Kỹ năng xử lý tình huống

Bỏ túi cách phát triển kỹ năng xử lý tình huống trong đời sống

Kỹ năng xử lý tình huống là nghệ thuật giải quyết khó khăn, đối mặt với thách thức, giúp bạn tự tin đưa ra quyết định thông minh và tạo ra những giải pháp sáng tạo. Cùng khám phá cách phát triển tư duy xử lý tình huống trong bài viết dưới đây.

lương thực tập tại Big4

Tìm hiểu về mức lương thực tập tại Big4 ngành Kế toán - Kiểm toán

Big4 là thuật ngữ quen thuộc với những bạn trẻ đam mê ngành Kế toán và Kiểm toán cả ở Việt Nam và trên thế giới. Nhiều người thắc mắc mức lương thực tập tại Big4 có thực sự "khủng" như lời đồn? Câu trả lời đang chờ bạn khám phá trong bài viết này.

cách tính giá cước vận tải đường bộ

Một số thông tin quan trọng về cách tính giá cước vận tải đường bộ

Cách tính giá cước vận tải đường bộ đã trở thành một trong những đầu mục thông tin vô cùng quan trọng. Bởi nhờ có nó, chúng ta có thể dự trù những chi phí cần thiết cũng như tính toán để hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả hơn.

chiết khấu hối phiếu là gì

Chiết khấu hối phiếu là gì và đặc trưng của chiết khấu hối phiếu

Chiết khấu hối phiếu là gì và chiết khấu hối phiếu có đặc điểm như thế nào? Chiết khấu hối phiếu có đặc trưng gì và vai trò của chiết khấu hối phiếu là gì? Cùng làm rõ thông tin này với bài viết dưới đây.

ứng dụng canva là gì

Nhận biết ứng dụng Canva là gì và những lưu ý khi sử dụng Canva

Ngày nay, Canva đang ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống, được ứng dụng rộng rãi vào trong công việc, học tập và thu hút một lượng lớn người dùng. Vậy ứng dụng Canva là gì và có những tính năng đặc biệt nào? Hãy cùng vieclam123.vn tìm hiểu.