cách
cách cách cách cách cách

GIỚI THIỆU

VIỆC LÀM

VĂN PHÒNG

PHÚC LỢI

LIÊN HỆ

Xe Nâng Thanh Bằng

Xe Nâng Thanh Bằng

0 Lượt theo dõi

GIỚI THIỆU

Xe Nâng Thanh Bằng đã ra đời. Chúng tôi chuyên cung cấp các gói dịch vụ cho thuê xe nâng với đa dạng tải trọng, dòng xe đời mới và có đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ suốt trong quá trình thuê.

xem thêm

Xem Thêm

TẦM NHÌN

Tầm nhìn
Kể từ khi thành lập, Xe Nâng Thanh Bằng luôn đề cao yếu tố giá trị mang đến cho khách hàng vì chúng tôi không chỉ muốn triển khai dịch vụ ở TPHCM, miền Nam mà còn trên toàn quốc, trở thành một trong những địa chỉ cho thuê xe nâng giá rẻ, chất lượng nhất mà khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh
Sứ mệnh của Xe Nâng Thanh Bằng là mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín, chuyên nghiệp và đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng. Chính vì thế, trong thời gian qua chúng tôi không ngừng nâng cấp, kiểm tra bảo trì xe định kỳ, giảm thiểu những hư hỏng, lỗi kỹ thuật trong quá trình thuê, nâng cao hiệu quả sử dụng cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Định hướng
Với mục tiêu được xác định rõ ràng, chúng tôi luôn chú trọng trong việc nâng cao tay nghề của đội ngũ kỹ thuật, đào tạo tài xế và kiểm tra, bảo dưỡng xe thường xuyên.
Đến thời điểm hiện tại, Xe Nâng Thanh Bằng rất tự hào khi nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ. Trong thời gian sắp tới, Xe Nâng Thanh Bằng sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê xe nâng và mở rộng phạm vi hoạt động, mang đến giải pháp tối ưu và tiết kiệm cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, vận chuyển.

ẢNH/VIDEO GIỚI THIỆU

image
icon
icon
image
image
image

CHIA SẺ CÔNG TY

THÔNG TIN CÔNG TY

Công việc đã đăng

1

Ngày thành lập

02/08/2023

Nhân viên

Chưa cập nhật

Địa điểm

25CN6, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM

Email

Số điện thoại

Website

https://xenangthanhbang.com/

BẢN ĐỒ

PHÚC LỢI

background
chế độ đãi ngộ

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ HẤP DẪN

background
đào tạo

ĐÀO TẠO

background
cơ hội thăng tiến

CƠ HỘI THĂNG TIẾN