cách
cách cách cách cách cách
Lò Văn Lợi

Lò Văn Lợi

lĩnh vực ứng tuyển

Lao động phổ thông,
Khác

kinh nghiệm làm việc

2 năm kinh nghiệm

địa điểm

Điện Biên

THÔNG TIN ỨNG VIÊN

Email

Số điện thoại

Ngày sinh

07-01-1996

Giới tính

Nam

Tình trạng hôn nhân

Độc thân

Bằng cấp

Khác

Mức lương mong muốn

Thỏa thuận

Loại hình

Toàn thời gian

Cấp bậc mong muốn

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 năm kinh nghiệm

Tỉnh thành

Điện Biên

Quận huyện

Huyện Điện Biên

Địa chỉ

Thời gian cập nhật

07/01/2023

Lò Văn Lợi

Lò Văn Lợi

Công nhân sản xuất

gender

Nam

birthday

07-01-1996

birthday

Độc thân

phone number

email

email

MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP

Tôi là một người chăm chỉ và cầu tiến trong công việc, vì vậy nếu được vào làm công nhân may trong xưởng sản xuất ABC, tôi sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành công việc xuất sắc.
Đồng thời, tôi cũng sẽ cố gắng hạn chế những sai sót xảy ra, hoàn thành đúng chỉ tiêu và thời hạn mà tổ trưởng giao cho mình. Sau một thời gian làm việc, tôi sẽ tích lũy các kinh nghiệm và phát huy thế mạnh của mình, cố gắng lên vị trí Tổ trưởng sản xuất và cống hiến hết mình vì công việc, giúp xưởng may mặc ngày càng phát triển và có nhiều đơn đặt hàng lớn.

KỸ NĂNG

Từ bé, tôi đã yêu thích các bộ đồ đẹp và thường vẽ ra các bộ đồ sáng tạo của riêng mình. Với khả năng thẩm mỹ vốn có cùng tài năng vẽ thiên bẩm, tôi tin mình sẽ tạo ra được những mẫu quần áo đi đầu xu thế thời trang và chiếm được sự yêu thích của khách hàng nhất.
Bên cạnh đó, tôi là người rất cẩn thận, để ý từng chi tiết nhỏ trong quá trình làm việc, để các sản phẩm may mặc mà tôi hoàn thành ít có tình trạng lỗi xảy ra. Tôi cũng là người chịu được áp lực công việc và có thể tăng ca khi cần thiết, nỗ lực phát huy hết thế mạnh của bản thân vì công việc.

Hiện tại ứng viên chưa có CV nào!

Error
close
popup_login