cách
cách cách cách cách cách
Đặng Văn Mạnh

Đặng Văn Mạnh

lĩnh vực ứng tuyển

Nhân sự / Hành chính / Văn phòng

kinh nghiệm làm việc

5 năm kinh nghiệm

địa điểm

Tuyên Quang

THÔNG TIN ỨNG VIÊN

Email

Số điện thoại

Ngày sinh

07-03-1994

Giới tính

Nam

Tình trạng hôn nhân

Độc thân

Bằng cấp

Khác

Mức lương mong muốn

Thỏa thuận

Loại hình

Toàn thời gian

Cấp bậc mong muốn

Nhân viên

Kinh nghiệm

5 năm kinh nghiệm

Tỉnh thành

Tuyên Quang

Quận huyện

Huyện Yên Sơn

Địa chỉ

Thời gian cập nhật

07/03/2023

Đặng Văn Mạnh

Đặng Văn Mạnh

Lái xe bằng C

gender

Nam

birthday

07-03-1994

birthday

Độc thân

phone number

email

email

MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP

Là một sinh viên tốt nghiệp trường Đại học X chuyên ngành quản trị nhân sự ,tôi muốn dùng những kiến thức được học tập để tham gia vào công việc hành chính văn phòng tại công ty.
Trong 1 năm đầu, mục tiêu của tôi là thực hiện đầy đủ công việc của một nhân viên hành chính văn phòng, hoàn thành những nhiệm vụ được cấp trên giao phó và không ngừng học tập để trau dồi những kỹ năng cần thiết
Với sự kiên trì, chăm chỉ, tôi mong muốn sau hai năm, mình có thể tự tin và đảm nhận nhiệm vụ ở những vị trí cấp cao hơn. Trở thành một trưởng phòng hành chính sau 5 năm làm việc.

KỸ NĂNG

Trong quá trình học tập trên giảng đường đại học, tôi có tự rèn luyện và trau dồi cho mình những kỹ năng hành chính văn phòng cần thiết. Thông qua những nhiệm vụ mà thầy cô giáo phó, tôi đã có cho mình được những kỹ năng cơ bản như đánh máy văn bản, sử dụng các phần mềm hỗ trợ cho việc thuyết trình.
Bên cạnh việc học tập ở trường học, tôi cũng tìm kiếm cho mình thêm những cơ hội rèn luyện kỹ năng khác bằng việc tham gia làm việc partime tại các văn phòng công ty. Nhờ đó mà tôi có thể sử dụng thành thạo các phần mềm ứng dụng tin học trong văn phòng như Word, Excel,...
Khả năng giao tiếp tốt, tinh thần cầu tiến cùng kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả. Tôi tự nhận thấy mình là người biết lắng nghe và luôn luôn tôn trọng ý kiến của mọi người.

Hiện tại ứng viên chưa có CV nào!

Error
close
popup_login