cách
cách cách cách cách cách
Trang chủ
nút điều hướng nút điều hướng

Tuyển dụng Nhân viên Điều dưỡng và hô lý làm việc tại Nhật. Lương > 38 triệu

Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang

Tuyển dụng Nhân viên Điều dưỡng và hô lý làm việc tại Nhật. Lương > 38 triệu

Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang
lượt xem

192

Hạn nộp hồ sơ :

20/06/2020

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mình thấy có nhiều bạn thắc mắc về công việc Điều dưỡng - Hộ lý tại Nhật. Bên mình có Phóng sự của VTV chia sẻ trực tiếp về công việc Hộ lý - Điều dưỡng viên tại Nhật Bản như sau, mình xin chia sẻ cho các bạn cùng tìm hiểu ah. Thời buổi Covid-19 đang hoành hành phức tạp, các doanh nghiệp cắt giảm nhân sự rất lớn. Tuy nhiên lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe #Điều_Dưỡng_Hộ_Lý_Tại_Nhật lại càng được chú trọng và không sợ thất nghiệp, các bạn hãy cùng tìm hiểu nhé !

...............................................

? LÝ DO BẠN NÊN CHỌN #NGHỀ_HỘ_LÝ_ĐIỀU_DƯỠNG_TẠI_NHẬT Trước tiên, công việc Hộ lý - Điều dưỡng viên được hiểu là chăm sóc hỗ trợ người cao tuổi trong viện dưỡng lão, cơ sở chăm sóc y tế.

♦️ Mức phí thấp và được hỗ trợ phí theo quy định của Bộ LĐTBXH. Bởi vì đây là lĩnh vực đặc thù tại Nhật Bản, được hai chính phủ Việt Nam và Nhật Bản ký hợp tác trực tiếp theo hiệp định đối tác kinh tế EPA. Theo đó, Nhật Bản sẽ tài trợ một phần chi phí cho các bạn tham gia chương trình này.

? Tuy nhiên thời gian học tại Việt Nam kéo dài hơn mấy tháng so với các đơn thực tập sinh khác. Bởi đối tượng làm việc của các bạn là chính những con người trần mắt thịt, không phải là máy móc hay những thứ vô hình. Nên cần sự nhẫn nại, thích nghi và hơn hết là cần có tình yêu thương, thông cảm và chia sẻ... giữa con người với con người.

? Trên đời này, cái gì cũng có 2 mặt tốt - xấu, được - mất... và đều có giá của nó cả. Nếu bạn trải qua được thì sẽ nhận những "LỢI ÍCH" cực kỳ lớn sau:

♦️ Được hỗ trợ nợ 50% chi phí, không lãi suất. Sang Nhật làm trả dần, do vậy bạn chỉ cần đầu tư ban đầu không quá rủi ro, chỉ khoảng #40_triệu_VNĐ

? MIỄN GIẢM chi phí cho các ứng viên có bằng TC, CĐ, ĐH chuyên ngành Điều dưỡng Y Dược. Hoặc gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

♦️MIỄN GIẢM chi phí từ 600-1200 USD cho các ứng viên có trình độ N4, N3, N2 theo quy định

? Đây là nhóm công việc có mức lương cao bậc nhất khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Lương cơ bản trung bình từ 38 triệu VNĐ/tháng trở lên

♦️ Điều kiện làm việc và môi trường làm việc chuyên nghiệp - Có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Cho dù ngoài kia thời tiết có khắc nghiệt đến đâu. Cho dù trời nắng cháy da cháy thịt, hay tuyết phủ trắng xóa khắp bầu trời thì bạn vẫn cứ yên tâm, điều đó chẳng ảnh hưởng gì tới bạn cả.

? Chế độ đãi ngộ tốt, trực đêm có phụ cấp riêng, làm thêm giờ, tăng ca được tính tối thiểu 125% lương cơ bản. Mỗi năm xét tương lương 1 lần. Ngoài ra, còn được trợ cấp 50% phí nhà ở tại Nhật Bản...

♦️ Có cơ hội ở lại làm việc lâu dài tại Nhật Bản, cho tới thời điểm này đây là một trong số ít ngành được Chính phủ Nhật Bản xét cấp #VISA_VĨNH_TRÚ khi bạn thi đỗ #Chứng_chỉ_nghề_quốc_gia_Nhật_Bản. Và được bảo lãnh người nhà sang sinh sống, học tập, thăm thân...

? Cơ hội học tập nâng cao trình độ tiếng Nhật tốt nhất vì được giao tiếp thường xuyên với người bản địa. Những người ở trong viện dưỡng lão tuy già cả, nhưng nhiều người trước đây họ đã từng đi làm và giữ các chức vụ cao trong các doanh nghiệp, xã hội Nhật Bản. Họ có kinh nghiệm sống đầy mình... Bạn có thể giao tiếp và học hỏi được nhiều điều như người xưa có câu "Không thầy đố mày làm nên"...

♦️ Sau khi hết hợp đồng lao động nếu về Việt Nam bạn sẽ được hỗ trợ việc làm tại các cơ sở y tế với mức lương tương xứng. Và được nhận 1 khoản tiền NENKIN, trợ cấp, bảo hiểm trong thời gian làm tại Nhật trên 100 triệu VNĐ (Tùy thuộc vào mức bảo hiểm đóng hàng tháng)

---------------------

Bạn nào quan tâm vui lòng liên hệ nhé. Hotline: 0964868625 Mr. Hoàng - Phòng Nhật Bản. Thanks!

https://youtu.be/FIbmEncvlsg

xem thêm

Xem Thêm

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

xem thêm

Xem Thêm

QUYỀN LỢI

xem thêm

Xem Thêm

Video/Ảnh mô tả

image
icon
icon
image
image
image
192 lượt xem

CHIA SẺ CÔNG VIỆC NÀY

THÔNG TIN CÔNG VIỆC

Mức lương

Trên 30 triệu

Cấp bậc

Yêu cầu kinh nghiệm

Chưa có kinh nghiệm

Ngành nghề

Y tế / Dược

Giới tính

Không yêu cầu

Bằng cấp

Bằng Đại học

Loại hình làm việc

Khác

Số lượng tuyển

3

Nơi làm việc

Hà Nội

Địa chỉ chi tiết

Chưa cập nhật

Ngày đăng tin

20/02/2021

close
popup_login