Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Trình Dược Viên

Trình Dược Viên

NGÀNH NGHỀ : Y tế / Dược

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 28/02/2021

Số lượng : 8 Số lượt xem : 30

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

5 - 7 triệu

Mô tả công việc

- Ứng viên được training bài bản về kiến thức sản phẩm và kỹ năng Bán hàng, cho đến khi có thể làm việc độc lập. - Đến tất cả các hiệu thuốc trên địa bàn được giao, giới thiệu sản phẩm Công ty theo lộ trình training trước đó. - Làm việc theo tuyến cố định và đi theo chu kỳ trên địa bàn. - Duy trì và phát triển mối quan hệ, uy tín với Khách hàng. - đảm bảo thực thi tốt các chính sách quảng bá sản phẩm, phát triển thị trường của phòng kinh doanh. - Công ty đăng tuyển tại các địa bàn: Cần Thơ, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Kiên Giang, Hậu Giang, Bạc Liêu, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Cà Mau, An Giang, Thành Phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai.

Yêu cầu hồ sơ

- Trình độ học vấn từ Trung cấp trở lên. - Không phân biệt giới tính, ngành nghề. - Môi trường chỉ phù hợp với các bạn trẻ năng động, trung thực, chịu khó và sức khỏe tốt. - Phải có xe máy. - Thích nghi với áp lực từ môi trường bên ngoài, đi lại nhiều. - Địa điểm phỏng vấn: Cần Thơ

Quyền lợi ứng viên

- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, hiệu quả. - Tổng Thu nhập Tối thiểu từ 12tr/tháng + bảo hiểm XH, các chế độ theo quy định. - Ứng viên được đào tạo bài bản về kiến thức sản phẩm và kỹ năng bán sản phẩm, cho đến khi có thể làm việc độc lập. - Giai đoạn đào tạo miễn phí và kéo dài khoảng 5-7 ngày. Khi chính thức nhận việc được tiếp tục training đến lúc thành thạo công việc.
© 2019 vieclam123 All rights reserved