Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

TRÌNH DƯỢC VIÊN ETC

TRÌNH DƯỢC VIÊN ETC

NGÀNH NGHỀ : Y tế / Dược

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 24/09/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 56

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Giới thiệu, đưa thông tin về các sản phẩm của công ty tới các Bác sĩ tại các Bệnh viện, Phòng khám, TTYT ... - Triển khai bán các sản phẩm của công ty tại các Bệnh viện, Phòng khám ... trên địa bàn phụ trách ; - Chịu trách nhiệm về doanh số và độ phủ của địa bàn. Thực hiện đầy đủ và chính xác các chương trình bán hàng, Marketing, chăm sóc khách hàng của Công ty. - Duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng đã có, liên tục mở rộng thị trường - Quản lý công nợ khách hàng trên địa bàn phụ trách - Báo cáo kết quả bán hàng hằng tuần, tháng, các yêu cầu công việc theo quy định của Công ty.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Trung cấp, Đại học ưu tiên các ngành Y, Dược; - Sáng tạo, yêu thích công việc, có khả năng làm việc độc lập hoặc làm việc theo nhóm; - Có khả năng giao tiếp, thuyết phục tốt; - Chịu khó, kiên trì - Xác định công việc ổn định và gắn bó lâu dài với Công ty.

Quyền lợi ứng viên

- Mức thu nhập hấp dẫn (Thỏa thuận theo Năng lực ứng viên): Lương cơ bản + Lương doanh số. > 12 triệu. - Được hỗ trợ tối đa trong công việc, đặc biệt trong việc thiết lập mối quan hệ với khách hàng - Chế Độ Bảo Hiểm đầy đủ theo đúng quy định của Bộ luật Lao Động. - Được đào tạo sản phẩm, kỹ năng bán hàng. - Cơ hội thăng tiến xứng đáng với năng lực. - Chế độ chính sách, phúc lợi đầy đủ. - Các chế độ khác dành cho người lao động theo quy định của pháp luật.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226