if (isset($popup_css)) : ?> endif; ?>
Tiện ích
Cẩm nang
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
Hỗ trợ đội ngũ giám sát và quản lý bộ phận ăn uống bằng cách thực hiện nhiệm được phân công bao gồm việc chuẩn bị, sắp đặt nơi làm việc hàng ngày hoàn hảo để sẵn sàng đón và phục vụ khách hàng.
Tuân thủ quy định, nội qui của công ty liên quan đến sức khỏe, vệ sinh , an toàn, hoặc các yêu cầu tuân thủ khác, cũng như các tiêu chuẩn dịch vụ của bệnh viện đề ra.
Chuẩn bị dụng cụ phục vụ cho bộ phận mình phụ trách.Tiếp nhận và tổng hợp thực đơn của bệnh nhân để sắp xếp mọi thứ liên quan để phục vụ bệnh nhân.
Vệ sinh trang thiết bị nơi làm việc, duy trì thường xuyên các tiêu chuẩn về vệ sinh bệnh viện đề ra.Tham gia trực tiếp vào công tác chuẩn bị và sắp đặt nơi làm việc luôn luôn đảm bảo sẵn sàng phục vụ khách
Vệ sinh dụng cụ phục vụ như: Ly, cốc, dao, thìa, dĩa, bát đĩa vv…sau khi bộ phận rửa chén hoàn thành.Sắp đặt và vệ sinh thường xuyên quầy phục vụ ( Service station)
Báo cáo dữ liệu về tất cả các dụng cụ liên quan đến công việc phục vụ khách hàng cho người phụ trách.Tuân thủ nội qui của công ty và có trách nhiệm nhắc nhở đồng nghiệp cùng làm theo
Xây dựng và phát triển mối quan hệ giữa các đồng nghiệp.
Tuân thủ qui trình phòng cháy chữa cháy và tham gia tích cực kết hợp với các bộ phận khác
Xem Thêm
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
Giới tính: Nam, tuổi từ 18 - 30 tuổi
Có sức khỏe tốt không mắc các bệnh truyền nhiễm, chịu khó, thật thà, thái độ hợp tác và yêu thích công việc phục vụ.
Có kinh nghiệm làm phục vụ phòng Có kiến thức về lĩnh vực nhà hàng.
Xem Thêm
QUYỀN LỢI
Chế độ bảo hiểm
Phụ cấp
Đồng phục
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Nghỉ phép năm
Xem Thêm
Video/Ảnh mô tả
TỪ KHÓA TÌM KIẾM
Mức lương
7 - 10 triệu
Cấp bậc
Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm
0 - 1 năm kinh nghiệm
Ngành nghề
Giới tính
Nam
Bằng cấp
Bằng Thạc sĩ
Loại hình làm việc
Toàn thời gian
Số lượng tuyển
1
Nơi làm việc
Địa chỉ chi tiết
Chưa cập nhật
Ngày đăng tin
21/01/2021
Chia sẻ