Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NV Điều Dưỡng - Bảo Mẫu Chăm Sóc Trẻ Em

NV Điều Dưỡng - Bảo Mẫu Chăm Sóc Trẻ Em

NGÀNH NGHỀ : Y tế / Dược

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 26/02/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 371

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Mới tốt nghiệp

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Chăm sóc, nuôi dưỡng, dạy học và tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ (bé 5 tuổi + 6 tuổi). Cụ thể công việc sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn. - Giao tiếp tiếng Anh cơ bản (quan trọng là có khả năng tương tác với trẻ hiểu tốt).

Yêu cầu hồ sơ

- Thời gian làm việc: full time từ thứ 2 đến chủ nhật; từ 9h00-20h00; được nghỉ 4 ngày/tháng. - Tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH Sư phạm mầm non; chấp nhận sinh viên mới ra trường. - Có kinh nghiệm chăm sóc trẻ ít nhất 1 năm là một lợi thế. - Trung thực, siêng năng, chịu khó, có tâm với nghề, thực sự yêu thương trẻ em. - Tư cách đạo đức đúng mực. - Có tinh thần trách nhiệm, cẩn thận và siêng năng. - Có phương tiện đi lại. - Nhiệt tình, trung thực.

Quyền lợi ứng viên

- Được hưởng các chế độ công ty quy định, chế độ nâng lương hàng năm căn cứ vào năng lực công tác thực tế và kết quả cống hiến với công ty. Được xét tăng lương 01 năm/lần hoặc đột xuất (nếu đạt thành tích tốt) - Được tham gia bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, và bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của luật lao động. - Phép năm; Lương tháng 13; Sinh nhật nhân viên trong tháng; Quà tết, thưởng lễ; Du lịch 1 lần/năm. Thưởng KPI/Quý - Có cơ hội thăng tiến. Được tự do thể hiện năng lực và được công ty tạo điều kiện tối đa để phát huy năng lực.