Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Tổ Chức Quảng Bá Thương Hiệu Hình Ảnh Cho Doanh Nghiệp

Nhân Viên Tổ Chức Quảng Bá Thương Hiệu Hình Ảnh Cho Doanh Nghiệp

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 15/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 57

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

Làm việc tại văn phòng. (8h -> 12h và 13h15 -> 17h15). Tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Đàm phán với khách hàng qua điện thoại, tư vấn, thuyết phục, xúc tiến và kí kết hợp đồng. Gặp gỡ khách hàng khi cần thiết, chăm sóc và duy trì mối quan hệ với khách hàng. Tham gia công tác tổ chức sự kiện (3-4 lần/ năm) theo yêu cầu của công ty. Biên tập báo, bài viết đăng trên các trang báo điện tử. Công việc cụ thể trao đổi thêm khi phỏng vấn.

Yêu cầu hồ sơ

Giọng nói rõ ràng, dễ nghe. Khả năng giao tiếp và thuyết phục khách hàng tốt. Chăm chỉ, nhanh nhẹn, trung thực. Có trách nhiệm với công việc được giao. Có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, sự kiện là một lợi thế. Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. Tốt nghiệp trung cấp trở lên.

Quyền lợi ứng viên

Lương cứng + % Doanh số + thưởng hấp dẫn. Xét tăng lương theo năng lực làm việc. (với những nhân viên đã được ký hợp đồng dài hạn, thu nhập trên 10 triệu đồng/tháng). Có lương trợ cấp hàng tháng. Được tham gia BHXH, BHYT và các chế độ phúc lợi xã hội. Nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật. Được nghỉ phép, nghỉ lễ theo quy định của luật lao động. Đi công tác nước ngoài 1-2 lần/ năm. Được đào tạo khả năng đàm phán, kĩ năng biên tập. Môi trường làm việc năng động, có nhiều cơ hội thăng tiến.