Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP

NHÂN VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN PHP

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 27/09/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 50

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

20 - 30 triệu

Mô tả công việc

– Lập trình và phát triển ứng dụng web, web service trên nền tảng PHP. – Tham gia nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các công nghệ mã nguồn mở vào trong dự án về cổng thanh toán trực truyến và dịch vụ tài chính. – Làm việc với cơ sở dữ liệu PostgreSQL, SQL Server, … – Tham gia vào phân tích thiết kế hệ thống và fix bugs. – Kết hợp với các bộ phận liên quan (Sản phẩm, UI/UX, thiết kế, kiểm thử, hệ thống…) để triển khai hoàn thành dự án trên các môi trường. – Phát triển các service tích hợp với đối tác. – Báo cáo tiến độ và tình trạng công việc cho quản lý dự án. – Làm việc theo sự phân công của Trưởng nhóm/Quản lý dự án, phối hợp giữa các nhóm để phát triển sản phẩm. – Chi tiết công việc sẽ trao đổi qua phỏng vấn.

Yêu cầu hồ sơ

– Trên 1 năm kinh nghiệm lập trình PHP. – Có kiến thức nền tảng tốt về lập trình hướng đối tượng OOP. – Có kinh nghiệm làm việc với PHP. Ưu tiên có kinh nghiệm về framework Spring Boot, Hibernate, Spring, hoặc Laravel, Codeigniter, Yii, Cake.. – Làm việc được với các CSDL: Postgre, MSSQL, MySQL. Ưu tiên các ứng viên có hiểu biết về index data, partion data. Làm việc được với search engine (Elastic, Solr).

Quyền lợi ứng viên

– Lương 20 – 25 triệu + Thưởng – Thưởng ngày Lễ ,Tết, BHXH theo quy định của Nhà nước. – Thưởng sinh nhật, kết hôn, sinh con. – Các chế độ tang gia, thăm ốm nghỉ theo luật có hưởng lương. – Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sếp tâm lí… – Được công ty cung cấp máy tính, trang thiết bị làm việc. – Cơ hội thăng tiến cao trong công việc. – Du lịch 1-2 lần/năm.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226