Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN CONTENT MARKETING

NHÂN VIÊN CONTENT MARKETING

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 15/05/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 99

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Viết bài cho website chính và các trang vệ tinh của công ty. - Viết bài PR, cho website, nội dung fanpage, email marketing. - Viết bài, đăng bài lên các blog, diễn đàn, mạng xã hội để quảng bá.. - Chăm sóc các fanpages trên facebook. Có trách nhiệm đóng góp ý kiến ý tưởng xây dựng fanpage và website, thu hút tương tác, phát triển tạo độ phủ thương hiệu. - Làm các báo cáo về chất lượng các bài Content theo tuần / tháng / quý hoặc theo chương trình Marketing. - Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo.

Yêu cầu hồ sơ

1. Yêu cầu trình độ: - Tốt nghiệp các trường chuyên ngành Marketing, Báo chí... 2. Yêu cầu kinh nghiệm: - Ưu tiên có khả năng viết lách, từng quản trị fanpage hoặc đã có kinh nghiệm viết bài chuẩn SEO. Các bạn có cá tính và hiểu biết về thương hiệu, thiết kế là một lợi thế. 3. Yêu cầu khác: - Giới tính: Nam/Nữ; - Ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. - Khả năng làm việc độc lập, nhiệt tình, chủ động trong công việc - Có laptop cá nhân.

Quyền lợi ứng viên

- Lương fulltime: 7-10 triệu/tháng (tùy vào hiệu quả công việc) - Thường xuyên được làm việc với các khách hàng lớn như VinGroup, AEON MALL, CEO GROUP, VIETTEL... - Được tự do sáng tạo, không gò bó. Phát triển bản thân không giới hạn - Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động - Cơ hội thăng tiến trong chuyên môn, thường xuyên được training, đào tạo. - Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của Luật Lao động hiện hành như BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ lễ, tết, được xét thưởng 6 tháng/lần... - Thời gian: Sáng từ 8h00 -12h00, Chiều từ 13h30 - 17h30. Nghỉ các ngày chủ nhật và 2 ngày thứ 7, làm 2 ngày thứ 7 cách tuần. - Các phúc lợi khác: Tham gia vào các hoạt động văn thể và sự kiện của công ty hàng tuần, tháng, quý, năm như bóng đá, dã ngoại, sinh nhật nhân viên, sinh nhật công ty, du lịch thường niên....