Công Ty Cổ Phần Truyền Thông ATH Việt Nam
Công Ty Cổ Phần Truyền Thông ATH Việt Nam

Địa chỉ : Tầng 5, Tòa VG Building, ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Tỉnh thành phố : Hà Nội

Thời gian làm việc :

Website công ty : http://athgroup.vn/

Skype :

Quy mô công ty : Từ 25 - 99 nhân viên

Khu vực làm việc : Hà Nội

Ngành nghề tuyển dụng : Thiết kế

Giới thiệu chung về công ty

Tên công ty: Công ty Cổ phần truyền thông ATH Việt Nam Địa chỉ: Tầng 5, tòa VG Building, ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội SĐT: 024.3574.7278 Được thành lập từ năm 2011, ATH là công ty chuyên về 4 lĩnh vực: Tư vấn và thiết kế nhận diện thương hiệu (Brand); Đồ họa và in ấn (Printing); Tư vấn và thiết kế không gian thương hiệu (Decor); Thiết kế nội thất thương hiệu (Interior). Với kinh nghiệm làm việc cùng các thương hiệu lớn trong nước và quốc tế, Lãnh đạo công ty và đồng hành là đội ngũ thiết kế trẻ trung, năng động của ATH luôn nỗ lực mang đến Sản phẩm sáng tạo - Dịch vụ chuyên nghiệp đến khách hàng. Ƭrên đà mở rộng và phát triển, Công tу muốn tìm kiếm những ứng viên có năng lực trong ngành thiết kế, giàu nhiệt huуết và có nguyện vọng gắn bó lâu dài để cùng Ϲông ty vươn tới những thành công trong tương lɑi. Ở ATH bạn sẽ làm việc trong môi trường năng động, cởi mở, ρhát huy khả năng bạn có. Đồng thời công tу có những chính sách và mức lương hấρ dẫn đúng với năng lực của bạn.

Tuyển dụng

Nhân viên Account Decor

- Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng - Chuyền tải yêu cầu khách hàng tới các bộ phận liên quan để nhận thức được đồng bộ nhất. - Giám sát công việc theo timeline KH, làm báo giá, Hợp đồng. - Phối hợp với team thiết kế đề xuất và đưa ra kế hoạch triển khai dự án, thuyết trình ý tưởng thiết kế, linh hoạt gi
10 - 15 triệu
Hà Nội
10/08/2021

Nhân viên thiết kế 2D Decor

- Thiết kế 2D chủ yếu là không gian thương hiệu gồm: Trang trí Noel, Tết tại các trung tâm thương mại, Triển lãm, Không gian Event, Nội thất. - Đề xuất ý tưởng, phương án thiết kế. - Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao phó.
5 - 7 triệu
Hà Nội
25/08/2021

CỘNG TÁC VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TRONG KHÔNG GIAN NỘI THẤT

- Thiết kế hình ảnh, đồ họa trong không gian nội thất. - Làm việc trực tiếp với Trưởng team Thiết kế.
1 - 3 triệu
Hà Nội
25/08/2021
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226