Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Lập Trình Viên (Java Developer)

Lập Trình Viên (Java Developer)

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 08/12/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 37

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Phát triển/vận hành các sản phẩm dịch vụ theo nhu cầu phát triển của công ty. Đề xuất các ý tưởng hay, công nghệ mới để giúp hoạt động công ty ngày càng ổn định và hiệu quả. Phối hợp với các nhân viên trong bộ phận và các phòng ban nghiệp vụ để hỗ trợ sử dụng, bảo trì và phát triển các ứng dụng. (Chi tiết sẽ trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn)

Yêu cầu hồ sơ

Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học hoặc tương đương chuyên ngành Công nghệ thông tin. Ít nhất 1 năm kinh nghiệm lập trình Java. Có khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng Anh. Có kiến thức về SQL Server. Biết lập trình JAVA, Oracle, DB2, IOS, Android là một lợi thế.

Quyền lợi ứng viên

Thu nhập cạnh tranh, tương xứng năng lực; Thời gian làm việc: từ Thứ 2 đến Thứ 6 (8:00-17:00); Lương tháng 13, thưởng Lễ Tết, thưởng theo kết quả công việc; Cơ hội thăng tiến theo năng lực của từng cá nhân; Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện; Cơ hội tham gia các chương trình đào tạo, các hoạt động phát triển nghề nghiệp của Công ty; Khám sức khỏe định kỳ hàng năm, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sức khỏe AON; Hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định pháp luật Việt Nam; Các hoạt động thiện nguyện, CLB thể thao: yoga, bóng đá,... Phụ cấp trang phục, du lịch hàng năm và các chương trình phúc lợi hấp dẫn theo quy định của Công ty.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226