cách
cách cách cách cách cách

GIỚI THIỆU

VIỆC LÀM

VĂN PHÒNG

PHÚC LỢI

LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần Phần Mềm Nhúng Nata

Công Ty Cổ Phần Phần Mềm Nhúng Nata

0 Lượt theo dõi

GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Phần mềm NATAES được thành lập vào năm 2015, trên cơ sở đội ngũ các kỹ sư lập trình có nền tảng kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực điện – điện tử – công nghệ thông tin và bề dày kinh nghiệm trong thiết kế và phát triển các hệ thống AIoTs, dịch vụ Web/Mobile/Cloud, công nghệ AI chất lượng cao.

xem thêm

Xem Thêm

TẦM NHÌN

NATAES luôn chào đón những lập trình viên tài năng và giàu khát vọng, luôn khát khao vượt qua mọi giới hạn, đương đầu với mọi thử thách. Ở NATAES mọi thành viên đều có cơ hội trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm. Chúng tôi luôn cố gắng để mang lại cho các thành viên của mình một môi trường bình đẳng, hài hòa, giúp họ phát triển tốt nhất khả năng của bản thân. Một môi trường làm việc hướng đến sự đoàn kết, hợp tác và cùng nhau phát triển. Các phát kiến sáng tạo của mọi thành viên luôn được lắng nghe và thấu hiểu để giúp tăng năng suất và hiệu quả trong công việc.

SỨ MỆNH

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ outsourcing với chất lượng cao nhất, tiến độ luôn đúng hạn và hướng tới mục tiêu trở thành công ty cung cấp dịch vụ IT tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn được cùng khách hàng tạo nên những sản phẩm tốt nhất, góp phần thay đổi cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với nòng cốt là nguồn nhân lực có chuyên môn sâu, kinh nghiệm lâu năm làm outsourcing phần mềm cho các khách hàng lớn của Nhật Bản (Panasonic, Fujitsu …), Mỹ (Freescale, Continental …), chúng tôi tự tin đem đến sự khác biệt trong các lĩnh vực công nghệ cao, như: Automotive, Telecommunications, AIoTs, …
Hãy đến cùng chúng tôi xây dựng một tương lai mới tốt đẹp hơn với những sản phẩm có chất lượng quốc tế, khẳng định trình độ của người Việt Nam trong thế giới công nghệ đầy thách thức.

ẢNH/VIDEO GIỚI THIỆU

image
icon
icon
image
image
image

CHIA SẺ CÔNG TY

THÔNG TIN CÔNG TY

Công việc đã đăng

2

Ngày thành lập

01/06/2015

Nhân viên

Chưa cập nhật

Địa điểm

Tòa nhà AT, số 9 ngõ 7 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email

Số điện thoại

Website

https://nata.vn/

BẢN ĐỒ

PHÚC LỢI

background
chế độ đãi ngộ

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ HẤP DẪN

background
đào tạo

ĐÀO TẠO

background
cơ hội thăng tiến

CƠ HỘI THĂNG TIẾN