Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Java Developer (Spring, MySQL)

Java Developer (Spring, MySQL)

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 19/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 40

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

15 - 20 triệu

Mô tả công việc

Phát triển các ứng dụng E-Commerce và các tiện ích phục vụ E-Commerce trên các môi trường web và mobile. Thiết kế chức năng sản phẩm và phát triển theo nhu cầu thực tế của người dùng và thị trường. Tham gia hỗ trợ đào tạo nội bộ.

Yêu cầu hồ sơ

Có kinh nghiệm thiết kế hướng đối tượng và các design pattern phổ biến. Có tư duy tốt, hiểu biết về thuật toán và các cấu trúc dữ liệu thường dùng. Có kinh nghiệm sử dụng các framework java như Spring, JPA/Hibernate,... hoặc tương đương trong dự án thực tế từ 3 năm. Có kinh nghiệm sử dụng, tối ưu và thiết kế CSDL sử dụng một trong các hệ quản trị CSDL như Oracle, PostgreSQL, MySQL... Có hiểu biết cơ bản về các CSDL NoSQL như Redis, MongoDB. Có kiến thức về bảo mật ứng dụng. Có hiểu biết về functional programming là một lợi thế. Có kinh nghiệm với các hệ thống phân tán, các kỹ thuật caching là một lợi thế. Có khả năng độc lập nghiên cứu, độc lập làm việc. Có kinh nghiệm sử dụng source control như git. Có thể sử dụng Linux/Unix và triển khai được các ứng dụng trên server Linux là một lợi thế. Trung thực, thẳng thắn, có trách nhiệm, chủ động trong công việc. Sẵn sàng đối mặt với thử thách để vượt qua giới hạn bản thân.

Quyền lợi ứng viên

Môi trường thẳng thắn, trẻ trung, năng động, có cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân. Quy trình làm việc theo Agile chủ động và thoải mái, làm việc theo mô hình SCRUM. Có cơ hội được rèn luyện khả năng cá nhân và thăng tiến trong nghề nghiệp. Được tham gia các khóa đào tạo nội bộ về cả kỹ năng cứng lẫn kỹ năng mềm như: quản lý công việc với Kanban, cấu trúc dữ liệu và giải thuật, khóa học Excel nâng cao, kỹ năng vẽ lưu đồ,... Tích lũy kinh nghiệm nhiều hơn trong môi trường phát triển sản phẩm của công ty, có sự tập trung cao, luôn đặt ra và giải quyết các vấn đề mới. Tạo cơ hội trưởng thành trong quá trình làm việc. Được công ty hỗ trợ các chương trình đào tạo bên ngoài, được hỗ trợ tham gia các event về công nghệ do các cộng đồng tổ chức. Đánh giá định kỳ 2 lần trong năm. Được hưởng các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo quy định của Công ty và Luật Lao Động quy định. Chế độ thưởng hợp lý theo kết quả kinh doanh của sản phẩm và thưởng dựa trên các thành tích trong quá trình làm việc. Trợ cấp ăn ca.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226