cách
cách cách cách cách cách

GIỚI THIỆU

VIỆC LÀM

VĂN PHÒNG

PHÚC LỢI

LIÊN HỆ

Công ty TNHH SkyAuto Việt Nam

Công ty TNHH SkyAuto Việt Nam

0 Lượt theo dõi

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Skyauto Việt Nam tiền thân là Trung tâm chăm sóc xe hơi. Bước đầu với mong muốn, trang trí làm đẹp tăng tiện ích cho xe trở nên sang trọng. Chúng tôi không ngừng tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo để hoàn thành chiếc xe cá tính "Độc và Lạ" như: hiển thị tốc độ HUD, đèn Led ô tô cao cấp,... và loa Sub để mỗi lúc rảnh có thể coi xế yêu là một phòng thưởng thức nhạc sàn mạnh mẽ nhất. Ngoài ra, những tiện ích như: Gập gương lên kính, chốt cửa tự động, đề nổ từ xa,... không khác gì những chiếc xe sang có trị giá hàng chục tỷ. Từ những việc đó lại càng thôi thúc chúng tôi đam mê sáng tạo, và từ đó được lan rộng lên, nắm bắt được nhu cầu làm đẹp tăng tiện ích cho xe là một nhu cầu vô cùng lớn của chủ xe, chúng tôi đã dần dần xây dựng đội ngũ nhân viên tăng lên liên tục về số lượng để đáp ứng được yêu cầu thực tế hiện nay.
Đến nay, chúng tôi đã phủ rộng hệ thống phân phối sản phẩm phụ kiện nội ngoại thất đồ chơi ô tô trên cả nước. Nhắc đến Skyauto Việt Nam chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong công nghệ - Nội ngoại thất trang trí và chăm sóc xe cũng như sự uy tín về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo đem lại sự hài lòng với những khách hàng khó tính nhất. Tất cả nhân viên của Skyauto Việt Nam chúng tôi luôn lấy phương châm: Uy tín- Chất lượng- Tận tâm là thước đo để cố gắng hoàn thiện.
1. Uy tín: Với tiên chỉ Uy tín là danh dự để công ty phát triển bền vững.
2. Chất lượng: Chất lượng là tiêu chí hàng đầu để chúng tôi khẳng định về thương hiệu Skyauto Việt Nam.
3. Tận tâm: Là những cố gắng không mệt mỏi để làm hài lòng quý khách hàng.
Nhìn nhận cả một chặng đường gần 10 năm qua, Công ty TNHH Skyauto Việt Nam đã trưởng thành rất nhiều một phần đó là sự góp ý chân thành và quý mếm của quý khách hàng gần xa đã tin tưởng và đồng hành cùng Công ty. Để công ty có cơ hội cũng như gắn bó đem lại giá trị tốt đẹp nhất đến quý khách hàng và đối tác gần xa.
Chúng tôi ngoài việc thực hiện công việc chính là làm đẹp tăng tiện ích cho xe tại Skyauto Việt Nam thì chúng tôi cũng phân phối rất nhiều sản phẩm thương hiệu có uy tín chất lượng trên thị trường Việt Nam.
Một lần nữa Skyauto Việt Nam cảm ơn Quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng dịch vụ và những sản phẩm công ty đang phân phối. Rất mong được phục vụ và đồng hành cùng khách hàng và quý đối tác.

xem thêm

Xem Thêm

TẦM NHÌN

Chưa cập nhật

SỨ MỆNH

Chưa cập nhật

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chưa cập nhật

ẢNH/VIDEO GIỚI THIỆU

image
icon
icon
image
image
image

CHIA SẺ CÔNG TY

THÔNG TIN CÔNG TY

Công việc đã đăng

4

Ngày thành lập

Chưa cập nhật

Nhân viên

Chưa cập nhật

Địa điểm

Nhà số 4 - Ngõ 8 Đại Lộ Thăng Long - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Email

Số điện thoại

Website

https://skyauto.vn/

BẢN ĐỒ

PHÚC LỢI

background
chế độ đãi ngộ

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ HẤP DẪN

background
đào tạo

ĐÀO TẠO

background
cơ hội thăng tiến

CƠ HỘI THĂNG TIẾN