cách
cách cách cách cách cách

GIỚI THIỆU

VIỆC LÀM

VĂN PHÒNG

PHÚC LỢI

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HỢP TÁC QUỐC TẾ DAYSTAR

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HỢP TÁC QUỐC TẾ DAYSTAR

0 Lượt theo dõi

GIỚI THIỆU

Daystar làm việc theo phương châm lấy chữ “Tín” làm gốc và lấy chữ “Tâm” làm nền tảng cho sự phát triển bền vững.

xem thêm

Xem Thêm

TẦM NHÌN

Xây dựng DAYSTAR trở thành Công ty Xuất khẩu lao động tốt nhất tại khu vực Miền Trung Việt Nam, phát triển bền vững về số lượng và chất lượng, và sẽ là địa chỉ tin cậy cho đối tác trong nước và quốc tế

SỨ MỆNH

Đối với sự hợp tác Việt – Nhật : DAYSTAR sẽ là cầu nối vững chắc để kết nối sự dịch nguồn nhân lực của Việt Nam đến với Nhật Bản.
Đối với khách hàng: DAYSTAR sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ và giải pháp hoàn hảo nhất, chi phí hơp lý, đào tạo chuyên nghiệp, hỗ trợ toàn diện, luôn lắng nghe, thấu hiểu và luôn đồng hành để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động trong suốt thời gian lưu trú tại Nhật Bản.
Đối với đối tác: DAYSTAR sẽ tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bản để cung cấp cho đối tác nguồn nhân lực chất lượng của Việt Nam, đáp ứng công việc theo yêu cầu của phía Nhật Bản. Chúng tôi luôn có những giải pháp hợp lý để tạo sự kết nối vững chắc để mang lại giá trị cao cho đối tác.
Đối với nhân viên: DAYSTAR sẽ xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, đoàn kết và công bằng cho tập thể. Luôn tạo điều kiện tối đa cho nhân viên phát huy hết năng bản thân để có cơ hội thăng tiến trong công ty và đảm bảo những quyền lợi tốt cho tất cả mọi người.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Daystar tự hào là Công ty đầu tiên và duy nhất tại tỉnh Thừa Thiên Huế được Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội cấp Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài. Đồng thời, cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất của Miền Trung được Bộ tin tưởng cấp Giấy phép tuyển dụng, phái cử Thực tập sinh Chương trình Hộ lý – Điều dưỡng làm việc tại Nhật Bản.

ẢNH/VIDEO GIỚI THIỆU

image
icon
icon
image
image
image

CHIA SẺ CÔNG TY

THÔNG TIN CÔNG TY

Công việc đã đăng

2

Ngày thành lập

Chưa cập nhật

Nhân viên

Chưa cập nhật

Địa điểm

01 Điềm Phùng Thị, phường Vỹ Dạ, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế

Email

Số điện thoại

BẢN ĐỒ

PHÚC LỢI

background
chế độ đãi ngộ

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ HẤP DẪN

background
đào tạo

ĐÀO TẠO

background
cơ hội thăng tiến

CƠ HỘI THĂNG TIẾN