cách
cách cách cách cách cách

GIỚI THIỆU

VIỆC LÀM

VĂN PHÒNG

PHÚC LỢI

LIÊN HỆ

Công Ty Công Nghệ Nexttech (Nexttech Group)

Công Ty Công Nghệ Nexttech (Nexttech Group)

0 Lượt theo dõi

GIỚI THIỆU

Tập đoàn NextTech Group là tiền thân của công ty khởi nghiệp PeaceSoft do chính một tay Chủ tịch tập đoàn Nguyễn Hòa Bình gây dựng lên. Qua thời gian, PeaceSoft dần được mở rộng, phát triển và đổi tên thành NextTech - tập đoàn chuyên về công nghệ, và là một trong những cái tên đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin với mục tiêu hướng đến xây dựng các tiện ích phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện.
Chủ yếu hoạt động kinh doanh về mảng công nghệ, NextTech được xem là một “siêu thị” các sản phẩm công nghệ cực kỳ hữu ích với cuộc sống con người và doanh nghiệp. Anh Nguyễn Hòa Bình - người sáng lập ra NextTech Group cũng là một shark nổi tiếng của chương trình Thương vụ Bạc tỷ với biệt danh là Shark tri kỷ khi luôn dang tay đón lấy các startup tiềm năng trong lĩnh vực công nghệ này. Không ít các công ty con đã được “người cha trẻ” Hòa Bình “đỡ đầu” tại NextTech. Và mới đây nhất có thể kể đến đó chính là dự án FastGo - một ứng dụng đặt xe thông minh, đặc biệt có cả trực thăng riêng.
Hiện nay, trụ sở chính của NextTech Group được đặt tại 3 mặt sàn của tòa nhà VTC số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Với quy mô về doanh nghiệp, về văn phòng như vậy, rõ ràng Tập đoàn NextTech là nơi làm việc mơ ước cho tất cả các bạn ứng viên đang có ý định ứng tuyển vào các ngành nghề thuộc lĩnh vực công nghệ.

xem thêm

Xem Thêm

TẦM NHÌN

Chưa cập nhật

SỨ MỆNH

Chưa cập nhật

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chưa cập nhật

ẢNH/VIDEO GIỚI THIỆU

image
icon
icon
image
image
image

CHIA SẺ CÔNG TY

THÔNG TIN CÔNG TY

Công việc đã đăng

2

Ngày thành lập

Chưa cập nhật

Nhân viên

Từ 500 đến 1000 nhân viên

Địa điểm

18 Tam Trinh, Tòa nhà VTC Online, P Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, HN

Email

Số điện thoại

Website

nexttech.asia

BẢN ĐỒ

PHÚC LỢI

background
chế độ đãi ngộ

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ HẤP DẪN

background
đào tạo

ĐÀO TẠO

background
cơ hội thăng tiến

CƠ HỘI THĂNG TIẾN