cách
cách cách cách cách cách

GIỚI THIỆU

VIỆC LÀM

VĂN PHÒNG

PHÚC LỢI

LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ QUỐC TẾ INTERBUILD

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ QUỐC TẾ INTERBUILD

0 Lượt theo dõi

GIỚI THIỆU

InterBuild là một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và đầu tư xây dựng, với rất nhiều các loại hình đa dạng như: Tư vấn thiết kế, tư vấn đấu thầu, tư vấn giám sát...Trong quá trình thành lập và phát triển InterBuild đã luôn khẳng định được vị thế của mình. InterBuild luôn coi nhiệm vụ hàng đầu của mình là sự sáng tạo trong công việc kết hợp với việc triệt để ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ với mục tiêu tối thượng là đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng nhằm tạo ra những công trình hiện đại, sang trọng và tiện nghi.
Thực hiện điều đó, InterBuild xác định sẽ là đơn vị tiên phong dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực tư vấn xây dựng bằng việc trang bị và áp dụng đồng bộ các phần mềm công cụ BIM (Bim Tools) như: Revit, Naviswork, Robot Structure Anlysis, Infrawork, Document Controller...Với tầm nhìn từng bước đưa InterBuild trở thành một đơn vị tư vấn, đào tạo, chuyển giao công nghệ hàng đầu trong nước cũng như hội nhập quốc tế.
Với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng trẻ trung, năng động tràn đầy sáng tạo, nhiệt huyết và năng lực chuyên môn đã được khẳng định qua ý tưởng, thực tế trên mỗi công trình. InterBuild mong muốn có cơ hội được đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng bởi chúng tôi sẽ mang đến cho Quý vị sự "Hài lòng về ý tưởng, hợp lý về chi phí, chính xác về thời gian".

xem thêm

Xem Thêm

TẦM NHÌN

Chưa cập nhật

SỨ MỆNH

Chưa cập nhật

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chưa cập nhật

ẢNH/VIDEO GIỚI THIỆU

image
icon
icon
image
image
image

CHIA SẺ CÔNG TY

THÔNG TIN CÔNG TY

Công việc đã đăng

1

Ngày thành lập

Chưa cập nhật

Nhân viên

Từ 25 đến 99 nhân viên

Địa điểm

Tầng 9, tòa nhà Coma, 125D Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Email

Số điện thoại

Website

www.interbuild.vn

BẢN ĐỒ

PHÚC LỢI

background
chế độ đãi ngộ

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ HẤP DẪN

background
đào tạo

ĐÀO TẠO

background
cơ hội thăng tiến

CƠ HỘI THĂNG TIẾN