Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN TRIỂN KHAI, QUẢN TRỊ HỆ THỐNG PHẦN MỀM

CHUYÊN VIÊN TRIỂN KHAI, QUẢN TRỊ HỆ THỐNG PHẦN MỀM

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/09/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 60

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

15 - 20 triệu

Mô tả công việc

- Quản trị, triển khai hệ thống phần mềm trong Tập đoàn như VoIP, Cloud Computing, CSDL, Web, Mail…trên hệ điều hành Linux và Windows. - Triển khai, tích hợp hệ thống phần mềm theo dự án của Tập đoàn.

Yêu cầu hồ sơ

- Nam, tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành CNTT, Điện tử Viễn thông và các chuyên ngành khác có liên quan. - Có ý thức tốt, trách nhiệm trong công việc. - Có kiến thức cơ bản về việc cài đặt, cấu hình phần mềm, trên hệ điều hành Linux hoặc Windows. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong việc triển khai, quản trị một trong những hệ thống phần mềm cơ bản như AD, Mail, Web, CSDL… hoặc có một trong số chứng chỉ sau: LPI, MCSA… - Không hút thuốc. - Địa điểm làm việc: Hà Nội. - Mức lương: Thỏa thuận, tuỳ theo năng lực. QUYỀN LỢI Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài. Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện Bkav Care

Quyền lợi ứng viên

- Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài. - Được xét tăng lương định kỳ hàng năm. - Chế độ thưởng lương tháng 13. - Được khám sức khỏe định kỳ hàng năm. - Các khoản phụ cấp khác: Phụ cấp ăn trưa, hỗ trợ xăng xe (Đối với trường hợp nhà xa). - Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện Bkav Care (Công ty chi trả chi phí khám chữa bệnh cho nhân viên), chế độ nghỉ mát cho bản thân và gia đình. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. YÊU CẦU CÔNG VIỆC *Số lượng: 05 người.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226