Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

 NHÂN VIÊN IT

NHÂN VIÊN IT

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/10/2020

Số lượng : 4 Số lượt xem : 44

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Tiếp nhận các thiết kế (PSD files) từ Designer; thực hiện chuyển đổi sang HTML, CSS; - Đánh giá, nhận xét về UI, UX; góp ý cải thiện và tối ưu thiết kế; - Kết nối, trao đổi với các bộ phận nghiệp vụ và thiết kế để hoàn thành công việc một cách thuận lợi nhất. - Tham gia phát triển các công cụ, chức năng, … theo yêu cầu và chỉ định từ người quản lý trực tiếp (API, WebServices, WebApp, …). - Tham gia nghiên cứu, tìm hiểu các công nghệ mới để áp dụng phát triển các sản phẩm của công ty.

Yêu cầu hồ sơ

- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc về frontend - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm phát triển web responsive (mobile-first layouts leveraging CSS and media queries) - Kỹ năng cứng với HTML, CSS, Javascript; - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm về phát triển & thực thi các dự án liên quan đến RESTful API - Có khả năng làm việc độc lập hoặc làm việc nhóm. - Linh hoạt trong công việc và xử lý tình huống. Lợi thế: - Có kinh nghiệm sử dụng Codeigniter - Kinh nghiệm debug và tối ưu hóa code; tối ưu performance và SEO onpage. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm (Chúng tôi cũng chào đón sinh viên mới ra trường)

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương từ 8 - 20 triệu (thỏa thuận theo năng lực) - Thưởng và tăng lương theo năng lực – 6 tháng review tăng lương 1 lần. - Hưởng đầy đủ quyền lợi theo Luật Lao động và chính sách của công ty. - Mức lương và thưởng hấp dẫn dựa trên hiệu suất và kết quả kinh doanh. - Đào tạo và cơ hội du lịch để phát triển sự nghiệp. - 12 ngày phép /năm. - Lương tháng thứ 13 - Thưởng các dịp lễ tết. - Thưởng theo dự án. - Laptop làm việc.
© 2019 vieclam123 All rights reserved