cách
cách cách cách cách cách cách
img img img

1 phút trước

img
img

KHÁM PHÁ 500+ CẨM NANG VIỆC LÀM HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

search

Tìm hiểu và giải đáp giấy khám sức khỏe giao tận nơi chuẩn nhất

image Nguyễn Văn Xuân
image

08/12/2021

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Bên cạnh về những thủ tục và quy trình làm giấy khám sức khỏe thì hiện nay vẫn còn rất nhiều giải đáp liên quan đến giấy khám sức khỏe. Hiện nay, câu hỏi về giấy khám sức khỏe giao tận nơi luôn là một ẩn số mà nhiều người thắc mắc. Vậy hãy cùng tìm hiểu và theo dõi bài viết dưới đây để biết thông tin về giấy khám sức khỏe giao tận nơi ngay nhé!

1. Tìm hiểu về giấy khám sức khỏe giao tận nơi

Với những ai đã từng đi khám sức khỏe để đi xin việc làm thì cũng có thể  biết được rằng để sở hữu được một giấy khám sức khỏe thì bắt buộc phải đến bệnh viện thực hiện quy trình khám và tuân thủ đúng như những yêu cầu của Bộ Y tế.

Thông thường, thời gian để nhận giấy khám sức khỏe người dân sẽ lấy ngay và sẽ không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Tuy nhiên không phải cơ sở y tế nào hiện nay cũng có thời gian trả giấy khám sức khỏe nhanh chóng đến cho người dân mà đôi khi sẽ phải mất thời gian từ 2 đến 3 ngày để nhận được giấy khám sức khỏe. Điều này khiến cho nhiều người nhen nhóm câu hỏi “liệu giấy khám sức khỏe có được giao tận nơi hay phải đến trực tiếp cơ sở y tế để nhận giấy khám sức khỏe”

Giấy khám sức khỏe giao tận nơi
Tìm hiểu về giấy khám sức khỏe giao tận nơi

Thực chất không có một cơ sở y tế nào giao tận nơi giấy khám sức khỏe cho người lao động cả. Để lấy được giấy khám sức khỏe của chính mình bạn sẽ bắt buộc phải đến bệnh viện và xuất trình giấy tờ tùy thân từ đó phía cơ quan y tế mới có thể trao giấy khám sức khỏe tận tay cho bạn.

Vậy tại sao những cơ sở khám sức khỏe lại không giao giấy khám sức khỏe tận nơi cho những người cần đến chúng? Như đã phân tích ở trên, thì việc khám sức khỏe cần phải diễn ra trực tiếp và phía bác sĩ khám sức khỏe sẽ trực tiếp điền các thông tin liên quan đến sức khỏe của bạn vào trong mẫu giấy khám sức khỏe do Bộ Y tế đưa ra. Việc khám sức khỏe cũng không thể diễn ra online sau đó ship giấy chứng nhận sức khỏe về đến tận nhà cho bạn được.

Điều cần biết về giấy khám sức khỏe giao tận nơi
Những điều cần biết về giấy khám sức khỏe giao tận nơi

Nếu như phía khám sức khỏe giao tận nơi giấy khám sức khỏe thì đôi khi sẽ không đảm bảo được tính xác thực và chất lượng. Bởi đôi khi sẽ dẫn đến tình trạng trà trộn giấy khám sức khỏe giả khiến nhiều người khó phân biệt và kiểm soát. Ngoài ra để đảm bảo giấy khám sức khỏe đến với đúng người thì phía cơ sở y tế sẽ cần đến thông tin cá nhân của người khám và chứng minh nhân dân của họ. Vì vậy cho nên hầu như không có một cơ sở y tế hay bệnh viện nào thực hiện giao giấy khám sức khỏe tận nơi cả.

2. Thực trạng về giấy khám sức khỏe giao tận nơi hiện nay

Như vậy, nếu như các cơ quan y tế có thẩm quyền không thực hiện giao giấy khám sức khỏe tận nơi cho người tiêu dùng vậy tại sao cụm từ “giấy khám sức khỏe giao tận nơi” vẫn xuất hiện? Điều này xuất phát từ chính những đối tượng cung cấp và “nhà phân phối” giấy khám sức khỏe giả.

2.1. Nguyên nhân dẫn đến thực trạng giấy khám sức khỏe giao tận nơi

Có cung thì ắt sẽ có cầu, nếu như không có những người cần đến giấy khám sức khỏe giả thì cụm từ giấy khám sức khỏe giao tận nơi sẽ chẳng bao giờ xuất hiện. Hiện nay, với nhiều người vì không muốn bỏ công sức và thời gian đến các cơ quan bệnh viện, cơ sở y tế để khám sức khỏe thì họ lại nghiễm nhiên nằm ở nhà và tìm đến dịch vụ ship “giấy khám sức khỏe”.

Thực trạng về giấy khám sức khỏe giao tận nơi
Thực trạng về giấy khám sức khỏe giao tận nơi hiện nay

Từ những cá nhân như vậy, thì các đối tượng chuyên buôn giấy khám sức khỏe ship tận nhà cũng dần xuất hiện một cách dày đặc hơn. Hiện nay, các trang mạng, đặc biệt là mạng xã hội những cụm từ “giao giấy khám sức khỏe” xuất hiện một cách công khai và tràn lan.

Như vậy, những cá nhân lười nhác sẽ dễ dàng có cho mình một tờ giấy khám sức khỏe đầy đủ các loại dấu chứng nhận và chỉ việc điền thông tin cá nhân và dán ảnh mà không cần phải xếp hàng và chờ đợi khám sức khỏe tại các bệnh viện.

2.2. Giấy khám sức khỏe giao tận nơi có chất lượng không?

Từ nội dung phần trên qua đây chúng ta có thể hiểu rõ được rằng giấy khám sức khỏe được giao tận nơi là 100% là giấy khám sức khỏe giả và và không đảm bảo chất lượng. Cho dù những giấy khám sức khỏe giao tận nơi dù có đầy đủ về dấu xác nhận của bệnh viện hay chữ ký của bác sĩ thì đều sẽ hoàn toàn không đảm bảo là giấy khám sức khỏe chất lượng.

Chất lượng giấy khám sức khỏe giao tận nơi
Chất lượng giấy khám sức khỏe giao tận nơi có uy tín

Thay vì ngồi ở nhà và nhận một tờ giấy khám sức khỏe giao tận nơi với mức giá cắt cổ thì việc đến các cơ sở khám chữa bệnh sẽ luôn đảm bảo bạn sở hữu được mẫu giấy khám sức khỏe đúng chuẩn nhất. Quy trình khám sức khỏe diễn ra khá là nhanh chóng và không quá mất nhiều thời gian cho nên đừng sử dụng các giấy khám sức khỏe giao tận nơi nhé.

Việc sử dụng các loại giấy khám sức khỏe giao tận nơi việc này cùng đồng thời thể hiện bạn là một người vô trách nhiệm với chính sức khỏe của chính mình. Nếu như sử dụng giấy khám sức khỏe để đi xin việc qua đó cũng đánh giá việc bạn là người không thực sự quan tâm đến tiến trình chuẩn bị hồ sơ xin việc của mình.

Giấy khám sức khỏe giao tận nơi và điều cần biết
Giấy khám sức khỏe giao tận nơi và điều cần biết chi tiết nhất

Giấy khám sức khỏe là một tài liệu quan trọng nếu như vô tâm trong việc chuẩn bị nó thì bạn sẽ gặp rất  nhiều hệ lụy về sau. Do đó, tuyệt đối đừng vì những chiêu trò hấp dẫn của các đối tượng xấu để sử dụng các loại giấy khám sức khỏe giao tận nơi không rõ nguồn gốc về chất lượng. Không những vậy giá cả của những giấy khám sức khỏe giao tận nơi sẽ cao hơn rất nhiều so với việc bạn đi khám sức khỏe tại các bệnh viện.

2.3. Thực trạng giấy khám sức khỏe giao tận nơi làm sao để đẩy lùi?

Như vậy, nếu như không có những đối tượng và cá nhân muốn ngồi không mà vẫn có giấy khám sức khỏe về tay thì thực trạng cung cấp giấy khám sức khỏe tại nhà sẽ chẳng bao giờ diễn ra.

Là một công dân của đất nước Việt Nam với tư tưởng chủ nghĩa xã hội thì chúng ta hãy làm theo những quy định chung về việc thực hiện tiến trình khám sức khỏe một cách đúng chuẩn nhất để giảm thiểu một cách tối đa về thực trạng giấy khám sức khỏe giao tận nơi trên thị trường.

Đồng thời, nếu như bạn bắt gặp bất cứ một bài viết nào trên mạng xã hội hoặc các trang mạng internet có những cá nhân hoặc tập thể chuyên phân phối và kinh doanh ship giấy khám sức khỏe thì hãy lập tức báo cáo cho các cơ quan có thẩm quyền. Đây chính là một cách hữu hiệu nhất để những thực trạng buôn bán và giao giấy khám sức khỏe tận nơi không còn xuất hiện.

Giấy khám sức khỏe giao tận nơi đầy lùi thực trạng
Giấy khám sức khỏe giao tận nơi và cách đầy lùi thực trạng

Bên cạnh đó, hãy luôn trang bị cho bản thân những kiến thức và quy định đối với giấy khám sức khỏe và tìm cho mình một cơ sở y tế chất lượng để làm giấy khám sức khỏe. Đừng vì hiểu biết kiến thức về quy định của giấy khám sức khỏe mà đi theo những lời hấp dẫn của đối tượng xấu lừa gạt nhé! Bạn sẽ gặp rất nhiều hệ lụy nếu như sử dụng giấy khám sức khỏe giao tận nơi và đôi khi có thể mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Vậy là bài viết trên đây đã đưa đến cho bạn những thông tin vô cùng hữu ích về giấy khám sức khỏe giao tận nơi. Mong rằng những thông tin và nội dung trong bài viết cung cấp cho bạn thêm nhiều giải đáp về giấy khám sức khỏe.

Làm giấy khám sức khỏe ở bệnh viện 108

Nếu như bạn đang có ý định đến bệnh viện 198 để lựa chọn sự tin tưởng để làm giấy khám sức khỏe thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây để viết rõ hơn về các quy trình làm giấy khám sức khỏe ở bệnh viện 198 ngay nhé!

Làm giấy khám sức khỏe ở bệnh viện 108

 Điểm: 5  (4 bình chọn)

Tôi là Nguyễn Văn Xuân hiện đang là CEO & Co-Founder của Công Ty TNHH nguồn nhân lực Thanh Xuân. Với hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành tuyển dụng và nhân sự, những chia sẻ của tôi gửi tới các bạn sẽ giúp ích được cho các bạn rất nhiều, hỗ trợ tốt cho nhà tuyển dụng xây dựng được nền tảng vững vàng cho các quy trình trong tuyển dụng và đào tạo ứng viên, hỗ trợ ứng viên có kinh nghiệm tìm việc làm hiệu quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
làm giấy khám sức khỏe ở gò vấp
Bật mí bạn cách làm giấy khám sức khỏe ở Gò Vấp chuẩn và đúng cách
Làm giấy khám sức khỏe ở Gò Vấp như thế nào? Làm giấy khám sức khỏe ở Gò Vấp tại đâu và những địa chỉ uy tín nhất dành cho bạn. Xem ngay!

Nguyễn Văn Xuân

image

11/12/2021

thời hạn giấy khám sức khỏe lái xe b2
Tìm hiểu về thời hạn của giấy khám sức khỏe lái xe B2 chuẩn nhất
Thời hạn của giấy khám sức khỏe lái xe B2 là bao nhiêu lâu bạn đã biết chưa? Tìm hiểu chi tiết về thời hạn của giấy khám sức khỏe lái xe B2 chuẩn nhất!

Nguyễn Văn Xuân

image

09/12/2021

làm giấy khám sức khỏe
Những cơ sở y tế làm giấy khám sức khỏe chuẩn nhất dành cho bạn
Làm giấy khám sức khỏe ở đâu là chuẩn nhất và những cơ sở uy tín nào làm giấy khám sức khỏe? Bật mí những địa chỉ làm giấy khám sức khỏe chuẩn nhất?

Nguyễn Văn Xuân

image

07/12/2021

hồ sơ xin việc bao nhiêu tiền
Chi phí hồ sơ xin việc và giải đáp hồ sơ xin việc bao nhiêu tiền
Bạn có biết chi phí của hồ sơ xin việc như thế nào chưa và tại sao cần phải biết giá hồ sơ xin việc? Hồ sơ xin việc bao nhiêu tiền và có mức giá ra sao?

Nguyễn Văn Xuân

image

06/12/2021