Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Web Developer

Web Developer

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 25/12/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 103

Hình thức làm việc

Toàn thời gian cố định

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Trên 30 triệu

Mô tả công việc

- Code giao diện các web bán hàng của công ty trên nền Wordpress và Woocommerce. - Code mới plugin hỗ trợ dung cho Woocommerce hoặc sửa lại code các plugin có sẵn để phù hợp với nhu cầu thực tế của công ty (yêu cầu có khả năng cả sửa lại và code mới). - Vận hành và tối ưu hoá website và server, trải nghiệm người dùng, giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng. - Code các tool nội bộ phục vụ cho việc upload dữ liệu, phát triển hệ thống quản lý và phân tích dữ liệu bán hàng của công ty.

Yêu cầu hồ sơ

- Nam/Nữ độ tuổi từ 21 - 30 - Có nền tảng kiến thức lập trình, thông thạo HTML, CSS, JavaScript. - Thành thạo PHP, MySQL. Sử dụng tốt nhất 1 framework PHP. - Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm với wordpress, ưu tiên kinh nghiệm làm việc với website thương mại điện tử Shopify, Woocommerce hoặc các trang thương mại điện tử như Adayroi, Tiki, Lazada … - Ưu tiên biết Jquery, CSS3, HTML5, XML, XHTML. - Tiếng Anh đọc hiểu tốt. - Có trách nhiệm với công việc, có tinh thần học hỏi và tiếp thu ý kiến, năng động và chăm chỉ.

Quyền lợi ứng viên

- Lương: từ 30.000.000 - 40.000.000 tùy trình độ ứng viên. - Lương thưởng tháng 13, thưởng lễ tết. Du lịch, team building hàng năm. - Được tham gia đầy đủ các chính sách và chế độ theo quy định của nhà nước và chế độ của Công ty. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, cơ hội làm việc và gắn bó lâu dài trong Công ty để phát huy tối đa năng lực bản thân và phát triển nghề nghiệp.
© 2019 vieclam123 All rights reserved