Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

VIỆC LÀM TRONG THỜI COVID

VIỆC LÀM TRONG THỜI COVID

NGÀNH NGHỀ : Lao động phổ thông

Bình Dương

  Hạn nộp hồ sơ : 15/07/2021

Số lượng : 5 Số lượt xem : 49

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

• Chăm sóc khách hàng trong và sau khi mua hàng, hỗ trợ khách hàng các thông tin về sản phẩm. • Thực hiện các cuộc gọi đến khách hàng để chăm sóc, tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng theo kịch bản dựng sẵn hoặc các tình huống phát sinh (nếu có) theo các tiêu chí đã được định hướng, quy định. • Cung cấp thông tin về sản phẩm, giới thiệu các chương trình khuyến mãi đến khách hàng. - Làm việc giờ hành chính. - Không yêu cầu bằng cấp. - Không yêu cầu Kinh nghiệm. Mọi thông tin công việc vui lòng trao đổi khi phỏng vấn.# Làm việc tại Dĩ An, Bình Dương.

Yêu cầu hồ sơ

- Nam /nữ Độ tuổi: 18 - 50. - Năng động, trung thực, ham học hỏi, cầu tiến. - Làm việc có trách nhiệm trong công việc - Tự tin trong giao tiếp, có khả năng làm việc độc lập hoặc nhóm. - Ngoại hình ưa nhìn là một lợi thế.

Quyền lợi ứng viên

Lương thử việc5,500.000tr + phụ cấp + thưởng. Lương cứng: 9000.000tr/tháng + phụ cấp +thưởng. Được tham gia đầy đủ chính sách phúc lợi của công ty. Thưởng tuần, quý, tháng. Làm việc trong môi trường năng động, sạch sẽ. Có cơ hội phát triển bản thân và sự nghiệp. Không yêu cầu bằng cấp. Không yêu cầu kinh nghiệm. Phỏng vấn đơn giản nhận việc làm luôn.. Liên hệ :0785538563. KHÔNG NHẬN TIN NHẮN.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226